• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เวียตเจ็ทเล่นใหญ่ ชวนไปงาน “เวียตเจ็ทบินจ้วด สุวรรณภูมิตัวจริง ซิ่งแดนอีสาน!”

เวียตเจ็ทเล่นใหญ่ ชวนไปงาน “เวียตเจ็ทบินจ้วด สุวรรณภูมิตัวจริง ซิ่งแดนอีสาน!”

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดงาน “เวียตเจ็ทบินจ้วด สุวรรณภูมิตัวจริง ซิ่งแดนอีสาน! Fly For Love, Food For Fun” ในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 (11.00-19.00 น.) ที่ สยามสแควร์วัน บริเวณทางเชื่อม BTS เชิญชวนทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆที่จะจัดขึ้นอย่างมากมายตลอดทั้งวัน เช่น ชวนชิมอาหารอีสานฟรีจาก Food Truck ของไทยเวียตเจ็ท ร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของที่ระลึกน่ารักๆ ชมการแสดง Flash Mob Dance สนุกไปกับคุณลาล่าโปงลาง เพลิดเพลินกับโชว์ทำอาหารอีสานเมนูพิเศษและมินิคอนเสิร์ตจาก คุณเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษ โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานจะได้ค้นพบเสน่ห์ของอาหารจาก 3 เส้นทางบินตรงสู่อีสานของไทยเวียตเจ็ท จาก สุวรรณภูมิ ไป อุบลราชธานี ขอนแก่น และอุดรธานี รวมถึงยังสามารถสมัครเป็นสมาชิกของไทยเวียตเจ็ท SkyFUNNER’ เพื่อรับวอยเชอร์ส่วนลดมูลค่า 200 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Vietjet

นอกจากนี้ไทยเวียตเจ็ทยังได้เข้าร่วมกับททท.ในงาน “Special เที่ยวไทย” ในระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม 2563 ณ ลานสีฟ้า สยามสแควร์ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย โดยภายในงานนี้ทางสายการบินได้จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท พร้อมรับฟรีน้ำหนักกระเป๋าโหลด 15 กก. สำหรับทุกการจองตั๋วภายในงาน 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ skyfun.vietjetair.com หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก  Vietjet

Previous «
Next »