• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เวียตเจ็ท ออกโปรฯเด็ด ตั๋วเครื่องบินแบบ Deluxe เริ่มต้น 555 บาท

เวียตเจ็ท ออกโปรฯเด็ด ตั๋วเครื่องบินแบบ Deluxe เริ่มต้น 555 บาท

สายการบินไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชั่น “ดีลักซ์ ซูเปอร์ เซลล์” (Deluxe Super Sale) เสนอตั๋วโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาเริ่มต้นเพียง 555 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) ตั๋วโดยสารแบบดีลักซ์ราคาพิเศษนี้รวมน้ำหนักกระเป๋าโหลดฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งได้ฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 16 – 21 กุมภาพันธ์ 2563 ใช้เดินทางตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564 (ยกเว้นวันหยุกนักขัตฤกษ์) ที่ SkyFUN.vietjetair.com

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้เปิดตัวบัตรกำนัลส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร “คัปเปิล วอยเชอร์” (Couple Vouchers) สำหรับสำรองที่นั่งบนเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบิน ราคา 700 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับใช้เป็นส่วนลดรวม 1,000 บาท (ส่วนลด 500 บาท/ บัตรกำนัล 1 ใบ) สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 และใช้รับส่วนลดและเดินทางได้ระหว่าง 1 – 31 มีนาคม 2564 ที่ gift.SkyFUN.vietjetair.com/couplevoucher/

นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังได้เพิ่มความถี่ของจำนวนเที่ยวบิน เพื่อตอบรับกับความต้องการเดินทางที่สูงขึ้นภายหลังจากรัฐบาลประกาศผ่อนปรนมาตรการกิจการและกิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในแต่ละจังหวัด นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังได้เปิดตัวประกันการเดินทาง “ทริป อีซี่ พลัส” (TRIP EASY PLUS) ซึ่งเป็นประกันการเดินทางที่คุ้มครองครอบคลุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความมั่นใจในการเดินทางแก่ผู้โดยสารในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัส สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://skyfun.vietjetair.com/insurance

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎ์ธานี เส้นทางบินระหว่างเชียงราย สู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ รวมทั้งเส้นทางบินใหม่ จาก เชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.comwww.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Vietjet (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

Previous «
Next »