• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สตาร์บัคส์ ส่งมอบมื้ออิ่มอร่อย เติมพลังให้กับการ Work from Home ด้วยเมนูใหม่ ซุป-พาสต้าโบวล์ และน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ สั่งได้ผ่านบริการเดลิเวอรี่

สตาร์บัคส์ ส่งมอบมื้ออิ่มอร่อย เติมพลังให้กับการ Work from Home ด้วยเมนูใหม่ ซุป-พาสต้าโบวล์ และน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ สั่งได้ผ่านบริการเดลิเวอรี่

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) พร้อมส่งมอบมื้ออิ่มอร่อย เพิ่มพลังให้กับวันที่ต้อง Work from Home หรือทำงานจากที่บ้าน กับเมนูซุปและพาสต้าใหม่ในรูปแบบ “Bistro Bowls” (บิสโตร โบว์ล) เหมาะสำหรับลูกค้าที่มองหาอาหารอิ่มอร่อยเปี่ยมด้วยคุณภาพ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่ว่าจะสั่งกลับบ้านแบบ Takeaway หรือสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ทางแกร็บและฟู้ดแพนด้า ได้แก่ ซุปครีมเห็ด (Mushroom Soup) ซุปครีมเนื้อละมุน เข้มข้นด้วยรสชาติของเห็ดหอมสด เสิร์ฟคู่กับครูตองซ์กรอบ ซุปข้าวโพดหวานเนื้อไก่ (Chicken Sweet Corn Soup) ซุปข้าวโพดที่เพิ่มความอร่อยด้วยเนื้ออกไก่สไตล์เสฉวน สำหรับพาสต้าโบวล์ เรามีให้เลือก 3 เมนูด้วยกัน คือ เพนเน่ซอสอาราเบียตต้า (Penne All’ Arrabbiata) เส้นเพนเน่ราดด้วยซอสมะเขือเทศรสเผ็ด ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ เมนูยอดนิยมของชาวอิตาเลี่ยน ฟูซิลลี่ โบโลเนส (Fusilli Bolognese) เส้นฟูซิลลี่ชิ้นพอคำ ราดด้วยซอสหมูบด ให้รสชาติที่คุ้นเคย หอมกลิ่นสมุนไพร และเพนเน่ซอสอาราเบียตต้าเสิร์ฟพร้อมไส้กรอก (Penne Arrabbiata with Sausage) เมนูที่ให้คุณอิ่มอร่อยกับเส้นเพนเน่ราดซอสอาราเบียตต้า พร้อมไส้กรอกกระเทียมหมูรมควันคุณภาพเยี่ยม

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ขอแนะนำน้ำผักและผลไม้วิตามินสูง 3 รสชาติเพื่อเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ได้แก่ ออเร้นจ์บูสท์ (Orange Boost) ที่ผสมส้ม แครอท เสาวรส และสับปะรดเข้าด้วยกัน ให้คุณประโยชน์จากวิตามินเอ  สวีทกรีนส์ (Sweet Greens) มอบสารอาหารเต็มรูปแบบกับผักนานาชนิด เช่น เคล ผักโขม วอเตอร์เครส แตงกวา ผสมกับรสชาติของแอปเปิ้ล สับปะรด และมะนาวอย่างลงตัว และ บีทมิกซ์ (Beet Mix) ที่นำบีทรูทมาผสมกับสตอร์เบอร์รี่ ทับทิม และแอปเปิ้ล อุดมไปด้วยวิตามินซี มอบความสดชื่นและช่วยบำรุงสุขภาพ

ลูกค้าทุกท่านสามารถสั่งเมนูซุปและพาสต้าที่ร้านสตาร์บัคส์สาขาที่มีบริการอาหารบิสโตร* และสามารถสั่งน้ำผัก-ผลไม้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ในรูปแบบของการซื้อกลับบ้าน (Takeaway) นอกจากนี้ ยังสามารถซื้อผ่านบริการ Drive-Thru และเดลิเวอรี่ทางแกร็บและฟู้ดแพนด้าได้อย่างสะดวก

*คลิกไปที่ https://bit.ly/2QXf4zM ดูรายชื่อร้านสาขาที่ให้บริการ

Previous «
Next »