• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สตาร์บัคส์ แนะนำ 2 เครื่องดื่มใหม่แสนสนุก สำหรับแฟนเครื่องดื่มปั่น

สตาร์บัคส์ แนะนำ 2 เครื่องดื่มใหม่แสนสนุก สำหรับแฟนเครื่องดื่มปั่น

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เชิญชวนคุณมาพักผ่อนในช่วงคอฟฟี่เบรคยามบ่าย กับแฟรบปูชิโน่ 2 เมนูใหม่ที่จะมาเติมสีสันและความสดชื่นระหว่างวัน ได้แก่ แฟนตาซี เทล แฟรบปูชิโน่ (Fantasy Tail Frappuccino®) ที่ได้แรงบัลดาลใจมากจากนางเงือกไซเรน ที่เป็นสัญลักษณ์ของสตาร์บัคส์ เน้นรสชาติที่สดชื่น เป็นการนำผลไม้แก้วมังกรมาผสมผสานกับนมสด ออกมาเป็นเครื่องดื่มสีชมพูหวาน เทลงบนชั้นวิปครีมและผงบลูเบอร์รี่สีม่วงด้านล่างแก้ว ปิดท้ายด้วยวิปครีมและช็อกโกแลตรูปเมอร์เมดสีชมพู

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหารางวัลความอร่อยที่ลงตัวในระหว่างวัน สตาร์บัคส์ขอแนะนำ ช็อกโก ช็อกโก นัตตี้ แฟรบปูชิโน่ (Choco-Choco Nutty Frappuccino®) เครื่องดื่มที่พาคุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของช็อกโกแลต เมื่อช็อกโกแลตจาวาชิปสุดเข้มข้นมาผสมกับกาแฟ และเพิ่มความหอมมันของถั่วด้วยซอสช็อกโกแลตเฮเซลนัท ท็อปด้วยวิปครีมมอคค่ารสละมุน และถั่วมิกซ์นัทกรุบกรอบด้านบน โดยเครื่องดื่มทั้งสองรายการนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน – 28 กรกฎาคม 2563 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการที่ร้านสตาร์บัคส์ได้อย่างอุ่นใจในช่วง “now normal” สตาร์บัคส์ยังคงมาตรการเพื่อลดการสัมผัสโดยตรง (Contactless) โดยของดรับแก้วส่วนตัวชั่วคราวและใช้ภาชนะเสิร์ฟแบบ To-go และขอความร่วมมือลูกค้าในการเข้าคิวและนั่งเว้นระยะห่างกัน พร้อมจัดเตรียมจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์หน้าเคาน์เตอร์ชำระเงินให้กับลูกค้า นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกและลดการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มที่บริการไดรฟ์ทรูว์ หรือ ผ่านบริการเดลิเวอรี่ในแอปพลิเคชั่นไลน์แมน แกร็บ และฟู้ดแพนด้าที่ร่วมส่งตรง ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับลูกค้าในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือที่ทำงาน

นอกจากเครื่องดื่มใหม่ที่มาเติมสีสันความสดชื่นและคลายร้อนให้ลูกค้าทุกท่านแล้ว สตาร์บัคส์ยังพร้อมส่งมอบเมนูอาหารและขนมที่ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินในทุกช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าก่อนเริ่มต้นวันใหม่ พักเบรกตอนกลางวัน ไปจนถึงมื้อเย็นหลังเลิกงาน

พูลพอร์คแซนด์วิช (Pulled Pork Sandwich) แซนด์วิชที่มาพร้อมกับขนมปังเนื้อนุ่มที่โรยด้วยโพเลนต้า สอดไส้เนื้อหมูหมักซอสบาร์บีคิว ที่นำไปย่างไฟอ่อนจนหอมกรุ่น และเพิ่มความอร่อยด้วยชีสเอ็มเมนทอลและพริกหยวก

แซนด์วิชไส้กรอกอิตาเลี่ยน (Italian Sausage Sandwich) ขนมปังฟอคคาเซียหอมกลิ่มะเขือเทศและสมุนไพร สอดไส้ด้วยไส้กรอกหมูเนื้อฉ่ำสไตล์อิตาเลี่ยน และราดด้วยซอสบาร์บีคิวและซีซ่าร์เพื่อรสชาติที่กลมกล่อม ผสานกับความอร่อยจากชีสมอซซาเรลล่าและชีสเกาด้าที่ละลายเข้ากับไส้กรอกเมื่ออุ่นร้อน

แซนด์วิชไก่แทนดอรี (Chicken Tandoori Sandwich) ขนมปังเนื้อนุ่มสูตรพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น สอดไส้ด้วยไก่เนื้อนุ่มหมักกับเครื่องเทศมาซาล่าและโยเกิร์ต ที่นำไปย่างไฟอ่อน พร้อมชีสเกาด้าหอมมัน มายองเนส ซอสซีซาร์ และมะเขือเทศสดเนื้อฉ่ำ

เพนเน่ซอสอาราเบียต้าและไส้กรอก (Baked Penne Arrabiata Sausage) เส้นเพนเน่คลุกเคล้ากับซอสอาราเบียต้ารสจัด เพิ่มความอร่อยด้วยไส้กรอกหมูรมควันเนื้อแน่นและพาร์สลีย์สับ ท็อปด้วยชีสมอสซาเรลล่าที่ละลายเข้ากับเส้น เมื่อนำไปอบร้อน

เพนเน่ครีมซอสผักโขมและเบคอน (Baked Penne Spinach Bacon Cream Sauce) เส้นเพนเน่คลุกเคล้าเข้ากับครีมซอสผักโขมรสชาติเข้มข้น โรยด้วยเบคอนอบกรอบเพิ่มเนื้อสัมผัส และเมื่อนำไปอบ ชีสมอสซาเรลล่าจะละลายไหลเยิ้มเข้ากับเส้นอย่างลงตัว

แซนด์วิชไก่เทอริยากิ (Teriyaki Chicken Sandwich) ขนมปังโซ มัวเลอร์สูตรพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมปังบาแก็ตยอดนิยม ให้เนื้อสัมผัสกรอบนอกแต่เหนียวนุ่มหนึบด้านใน สอดไส้ด้วยเนื้อสะโพกไก่หั่นชิ้น ฉ่ำซอสเทริยากิสูตรเข้มข้นให้รสชาติหวานเค็มและชีสมอสซาเรลล่าเคี้ยวหนึบ

สลัดซีซ่าร์ไก่ (Chicken Caesar Salad) เมนูสลัดสุดคลาสสิคที่นำเอาผักคอสสีเขียวสด มารับประทานคู่กับเนื้ออกไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ ครูตองและเบคอนอบกรอบ โรยด้วยชีสพาร์เมซานและเสิร์ฟพร้อมกับน้ำสลัดซีซ่าร์เข้มข้น

เค้กมะพร้าวฝอยทอง (Foy Thong Coconut Cake) เค้กชิฟฟ่อนก้อนกลมเนื้อนุ่มล้อมรอบด้วยฝอยทองหอมกลิ่นมะลิอ่อนๆรสชาติหวานกำลังดี ด้านในสอดไส้ด้วยซอสมะพร้าวอ่อนหวานมัน ตกแต่งด้านบนด้วยช็อกโกแลตโลโก้สตาร์บัคส์

เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต (Chocolate Banana Cake) เค้กกล้วยหอมสลับชั้นด้วยครีมช็อกโกแลตและกล้วยหอม ท็อปด้วยวิปครีมสีขาวเนื้อเนียนนุ่ม เคลือบด้วยช็อกโกแลตละลายในปาก เพิ่มความน่ารักและลงตัวด้วยวิปครีมและช็อกโกแลตขูดเส้น

Starbucks Drinkware Collection

Previous «
Next »