• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ซิมม่อน (Simmon) ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสำหรับคนรุ่นใหม่ ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน

ซิมม่อน (Simmon) ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสำหรับคนรุ่นใหม่ ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน

Simmon ยาสีฟันใหม่ที่ได้จากการคิดค้นโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทาง บริษัท ซิมมอน จำกัด มาเป็นอย่างดี โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ภายในช่องปากและยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพช่องปากให้ดียิ่งขึ้นด้วยสารสกัดมากมาย ทั้งลูกพลับจากประเทศญี่ปุ่น น้ำมันทรีที ปาเปนจากมะละกอ ดอกคาโมมายล์ น้ำมันกานพลู รวมถึงน้ำมันเปเปอร์มินต์ พร้อมด้วยสารสกัดสำคัญอีก 3 ชนิดที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพช่องปาก จบครบได้ในหลอดเดียว หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีปัญหาด้านสุขภาพช่องปากอย่างตรงจุด ทั้งในเรื่องการลดปัญหากลิ่นปาก มีส่วนช่วยละลายคราบstainบนผิวฟันช่วยให้ฟันขาวสะอาด รวมทั้งบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง

ยาสีฟัน Simmon Premium Herbal ยาสีฟันลูกผสมได้ผ่านการเลือกสรรวัตถุดิบและใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่สารสกัด สี กลิ่น รสสัมผัส จนไปถึงแพคเกจจิ้งเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ยาสีฟันซิมมอนได้ดึงเอาข้อดีของสารสกัดธรรมชาติรวมทั้งสารสกัดสำคัญที่ทันตแพทย์เลือกใช้เข้ามาไว้ในหลอดเดียว ซึ่งสามารถช่วยได้ครบ 6 ปัญหาช่องปาก คือ การลดการสะสมของแบคทีเรีย ดับกลิ่นปาก ขจัดคราบบนผิวฟัน ลดอาการเสียวฟัน ป้องกันฟันผุ และลดการะสมของคราบพลาค รวมมาเพื่อผู้ที่กำลังมองหายาสีฟันที่ครบจบได้ในหลอดเดียว ยาสีฟันซิมมอนสามารถช่วยแก้ปัญหาช่องปากได้ในหลอดเดียว พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้การแปรงฟันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ทั้งนี้ ซิมมอนมุ่งหวังนำเสนอผลิตภัณฑ์ยาสีฟันซิมมอน ยาสีฟันสำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายหลักคือคนวัย 25 – 35 ปีโดยได้ชวน ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ที่มีบุคลิคมาดนิ่ง และสดใสแบบคนรุ่นใหม่ผู้นำเทรนด์ในปัจจุบัน เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับ และช่วยแนะนำการรักษาสุขภาพช่องปากอย่างครบถ้วนในแนวคิด “ ยาสีฟันสำหรับคนรุ่นใหม่ ปากสะอาด ลดหายใจหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน ” โดยทาง ลี ฐานัฐพ์ กล่าวว่า ดีใจที่ได้รับเกียรติมาเป็นพรีเซนเตอร์ ให้ทางซิมมอน และเป็นคนแรกที่มีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ยาสีฟันซิมมอน และชอบกลิ่นหอมสดชื่นของผลิตภัณฑ์ยาสีฟันซิมมอนมาก ๆ พร้อมทั้งแบรนด์คอนเซปที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สุด ๆ ในคอนเซป Professional, Innovation และ New generation

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์ยาสีฟันซิมมอน ที่รวมสารสกัดอย่างครบถ้วน จบครบได้ในหลอดเดียว เพื่อให้การแปรงฟันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สามารถสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://simmonthailand.com หรือ Facebook : Simmon Oral Care

Previous «
Next »

Recent Posts