• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • Sephora ขยายความร่วมมือระดับภูมิภาคร่วมกับ Atome มอบบริการ Buy Now Pay Later ฉลองเทศกาลชอปปิ้งส่งความสุขช่วงท้ายปี

Sephora ขยายความร่วมมือระดับภูมิภาคร่วมกับ Atome มอบบริการ Buy Now Pay Later ฉลองเทศกาลชอปปิ้งส่งความสุขช่วงท้ายปี

คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ เซโฟรา (Sephora) ประเทศไทย (ซ้าย) และ คุณภูมิพงษ์ ตันเจริญผล ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย ณ ร้านเซโฟรา (Sephora) สาขาสยามเซ็นเตอร์

Sephora (เซโฟรา) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามลักซูรี่ระดับโลก ร่วมกับ Atome (อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลัง (Buy Now Pay Later) มอบตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น ด้วยการแบ่งยอดชำระออกเป็น 3 ครั้ง ครั้งละเท่าๆ กัน โดยไม่มีดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ที่จุดชำระเงินหน้าร้านเซโฟราทั้ง 12 สาขา รวมถึงแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเซโฟรา โดยประเทศไทยเป็นประเทศล่าสุดที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือระดับภูมิภาคนี้ หลังจากทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือในประเทศไทย Atome มอบสิทธิพิเศษต้อนรับผู้ใช้บริการ Atome ครั้งแรกด้วยเวาเชอร์ส่วนลด 15% (สูงสุด 180 บาท)เมื่อมียอดซื้อสินค้าที่เซโฟรา ขั้นต่ำเพียง 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม

ผู้ใช้บริการ Atome ที่เป็นสายชอปสินค้าความงามสามารถใช้บริการชำระเงินได้สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยและไร้รอยต่อ ได้แล้ว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Atome และลงทะเบียนสมัครสมาชิก จากนั้นสามารถเลือกชำระกับ Atome ที่หน้าตัวเลือกการชำระเงิน

คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ เซโฟรา (Sephora) ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะที่เซโฟรา เป็นร้านค้าปลีกที่รวบรวมไอเทมความงามสำหรับผู้ที่มองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้ตัวเองหรือคนพิเศษในช่วงท้ายปี เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ Atome ในการมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลชอปปิ้งสุดพิเศษประจำปี ‘SEPHORA Beauty in Every Moment’ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์การชอปปิ้งให้นักชอปทั้งหลายได้เพลิดเพลินกับแบรนด์เครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูทีฟที่เซโฟรา อาทิ Foreo, Olaplex, Drunk Elephant, Pixi, Dr. Dennis Gross, and Fenty” มาร่วมส่งความสุขด้วยแบรนด์เครื่องสำอางเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงเทศกาลแห่งการให้ไปด้วยกันที่เซโฟรา สามารถเยี่ยมชมแคมเปญสุดพิเศษของเราได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ www.sephora.co.th 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายความร่วมมือกับแบรนด์เซโฟราในประเทศไทย หลังจากแบรนด์ของเราได้เป็นพาร์ตเนอร์กันที่ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย ลูกค้าเซโฟราในประเทศไทยสามารถเลือกชำระสินค้าผลิตภัณฑ์ความงามด้วยบริการของ Atome ได้แล้ววันนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบาย ยืดหยุ่นและปลอดภัยได้ที่หน้าร้านเซโฟรา ทั้ง12 สาขา รวมถึงแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเซโฟราเช่นกัน นับว่าความร่วมมือนี้มาทันเวลาพอดีกับช่วงเทศกาลชอปปิ้งมอบของขวัญความสุขส่งท้ายปี” คุณภูมิพงษ์ ตันเจริญผล ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย กล่าว

Atome ได้ขยายบริการมาที่ประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และเมื่อเร็วๆ นี้ Atome ได้เปิดตัว วงเค-ป๊อบ ASTRO ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก รวมถึงเปิดตัวแคมเปญ #OwnTheExtraordinary เทศกาลช้อปปิ้งแห่งปีในประเทศไทย เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี โดยจะมีทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุก รวมถึงส่วนลดมากมายตลอดทุกเทศกาลพิเศษและมหกรรมส่วนลดในแคมเปญช้อปปิ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 11.11, Black Friday, Cyber Monday, 12.12 และ เทศกาลเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาส เพื่อกระตุ้นการฟื้นตัวและยอดขายธุรกิจค้าปลีกในช่วงสิ้นปี

Previous «
Next »