• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • Qatar Airways Privilege Club ลดจำนวนคิวไมล์ที่ต้องใช้ ในการแลกเที่ยวบินรางวัลสูงสุดถึง 49%

Qatar Airways Privilege Club ลดจำนวนคิวไมล์ที่ต้องใช้ ในการแลกเที่ยวบินรางวัลสูงสุดถึง 49%

Qatar Airways Privilege Club ได้ลดจำนวนคิวไมล์ที่ต้องใช้ในการจองเที่ยวบินรางวัลจากการแลกไมล์สะสมสูงสุดถึง 49% ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเพื่อมอบรางวัลที่มากขึ้นและดียิ่งขึ้นให้กับสมาชิกที่ของสายการบิน

ข้อกำหนดคิวไมล์ของ Privilege Club สำหรับเที่ยวบินรางวัลจะลดลงสำหรับสมาชิกทุกคนที่เดินทางกับสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สในเที่ยวบินเชื่อมต่อผ่านท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (HIA) สนามบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง รวมถึงผู้ที่เดินทางไปหรือกลับจากโดฮาไปยังแอฟริกา ทวีปอเมริกา เอเชีย ยุโรปและโอเชียเนีย

สมาชิก Privilege Club ที่จองตั๋ว Flexi Award ซึ่งต้องใช้จำนวนคิวไมล์เป็นสองเท่าสำหรับเที่ยวบินรางวัลจะได้รับประโยชน์จากการลดจำนวนคิวไมล์เช่นกัน สมาชิกสามารถใช้คิวแคลคูเลเตอร์ (Qcalculator) ของ Privilege Club เพื่อคำนวณจำนวนคิวไมล์ที่จำเป็นต้องใช้สำหรับเที่ยวบินรางวัล ในเส้นทางและทางเลือกของห้องโดยสารที่ต้องการ

ภายใต้นโยบายใหม่ สำหรับชั้นธุรกิจ เที่ยวบินรางวัลขากลับจากเซาเปาโล (GRU) ถึงโตเกียว (HND) ลดลง 49% จาก 391,000 เป็น 200,000 คิวไมล์ จากโอ๊คแลนด์ (AKL) ถึงลอสแองเจลิส (LAX) ลดลง 45% จาก 434,000 เป็น 240,000 จากปารีส (CDG) ถึงกรุงเทพฯ (BKK) ลดลง 40% จาก 251,000 เป็น 150,000 และจากโดฮา (DOH) ถึงลอนดอน (LHR) ลดลง 26% จาก 116,000 เป็น 86,000 สำหรับชั้นประหยัด เที่ยวบินรางวัลขากลับจากมุมไบ (BOM) ถึงนิวยอร์ก (JFK) ลดลง 39% จาก 131,500 เป็น 80,000 คิวไมล์

นายเทียร์รี แอนทิโนริ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า คิวไมล์ของท่านจะนำท่านเดินทางได้ไกลกว่าเดิมเมื่อบินไปกับเราในเที่ยวบินระยะกลาง ระยะไกล และระยะไกลพิเศษ เราได้เพิ่มขีดความสามารถของคิวไมล์ด้วยความมุ่งมั่นครั้งสำคัญ เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิก Qatar Airways Privilege Club คนสำคัญของเราจะได้รับการตอบแทนอย่างคุ้มค่าสำหรับความภักดีที่มีต่อสายการบิน ขั้นตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เติบโตขึ้นของโปรแกรมตอบแทนความภักดีของสายการบิน ซึ่งได้เห็นการยกระดับหลายขั้นในปีนี้ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เป้าหมายของเราคือการสร้างโปรแกรมสมาชิกชั้นนำในตะวันออกกลางและเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดในโลก”

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Qatar Airways Privilege Club ได้ปรับปรุงนโยบายคิวไมล์เพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เมื่อสมาชิกได้รับหรือใช้คิวไมล์ ยอดคิวไมล์คงเหลือของพวกเขาจะใช้งานได้ 36 เดือน นอกจากนี้ Privilege Club เพิ่งยกเลิกค่าธรรมเนียมการจองสำหรับเที่ยวบินรางวัลอีกด้วย สมาชิกที่จองเที่ยวบินรางวัลชั้นธุรกิจจะยังคงได้รับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษฟรี รวมถึงห้องรับรอง Al Mourjan สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด และสิทธิ์ในการกำหนดที่นั่ง

สมาชิกของ Privilege Club จะได้รับคิวไมล์เมื่อเดินทางกับกาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งเป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบิน oneworld® หรือเมื่อเดินทางกับพันธมิตรของสายการบิน นอกจากนั้นยังสามารถรับคิวไมล์เมื่อใช้บัตรเครดิตของกาตาร์ แอร์เวย์ส และเมื่อจับจ่ายซื้อของกับพันธมิตรร้านค้าปลีกและไลฟ์สไตล์ของ Privilege Club ยิ่งไปกว่านั้น สามารถใช้คิวไมล์แลกรับสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นเต้นมากมายรวมถึงเที่ยวบินรางวัลจากการแลกไมล์สะสม การอัปเกรดหรือสัมภาระเพิ่มเติมของกาตาร์ แอร์เวย์ส การจับจ่ายซื้อของในกาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (Qatar Duty Free หรือ QDF) รวมทั้งเที่ยวบินและ
การเข้าพักโรงแรมกับพันธมิตร

Qatar Airways Privilege Club เป็นโปรแกรมสะสมไมล์อย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup Qatar 2022™ และเพิ่งได้รับรางวัล Frequent Traveler Award สำหรับ “Best Rewards Program” ในภูมิภาคตะวันออกกลาง เอเชีย และโอเชียเนียประจำปี 2020

กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินที่มีรางวัลการันตีมากมาย รวมทั้งรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุดในโลก” จากการประกาศรางวัล World Airline Awards ประจำปี 2019 โดย Skytrax อีกทั้งได้รับรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง” “ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก” และ “ที่นั่งชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก” จากที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจ Qsuite ที่เปิดประสบการณ์
การเดินทางด้วยชั้นธุรกิจอันล้ำสมัย กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินเดียวที่ได้รับรางวัล “สายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี
จาก Skytrax” ซึ่งแสดงถึงที่สุดแห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมสายการบินมาแล้วถึงห้าครั้ง

Previous «
Next »

Recent Posts