• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค ร่วมกับ TYREPLUS เอาใจคนรักรถ ชวนกระปรี้กระเปร่า พร้อมลุยทุกเส้นทาง แจกฟรี! เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์

เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค ร่วมกับ TYREPLUS เอาใจคนรักรถ ชวนกระปรี้กระเปร่า พร้อมลุยทุกเส้นทาง แจกฟรี! เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์

เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค โดยบริษัท เพ็ญภาค เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 104 ปี เอาใจคนรักรถส่งท้ายปี ครั้งแรก!! ของการจับมือกับ TYREPLUS (ไทร์พลัส) ศูนย์บริการและจัดจำหน่ายยางรถยนต์แบบครบวงจร ส่งโปรโมชั่นดีๆที่ช่วยเติมพลังความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกาย แจกฟรี! เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ 1 ขวด เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์ที่ TYREPLUS ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 65 ที่ TYREPLUS 155 สาขาทั่วประเทศ และพิเศษ! สะสมแต้มพญานาคผ่านเลขใต้ฝา นำไปแลกรับบัตรกำนัล (E-Voucher) โปรแกรมตรวจเช็ครถ และส่วนลดเปลี่ยนยางมิชลิน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 65!

ไปรยา ไทยชาติ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท เพ็ญภาค เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคและพญานาค พร้อมท์ บริษัทในเครือบริษัท ขายยาเพ็ญภาค จำกัด กล่าวถึงแคมเปญครั้งนี้ว่า “จากการศึกษาพฤติกรรมลูกค้าเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคและพญานาค พร้อมท์ ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ขับรถเป็นประจำ โดยมีข้อมูลจากร้านค้าในปั๊มน้ำมันที่มียอดขายเครื่องดื่มสูงกว่าพื้นที่อื่น ๆ เนื่องจากคุณประโยชน์ของเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคบวกกับความซ่าของเครื่องดื่มที่ช่วยให้ร่างกายตื่นตัว สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องขับรถเป็นระยะเวลานาน”

“ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เพ็ญภาค เบฟเวอเรจ ทำแคมเปญร่วมกับแบรนด์ชั้นนำ เพื่อให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค และพญานาค พร้อมท์ ขอขอบคุณพันธมิตรที่ดีอย่างไทร์พลัส ซึ่งเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศในการร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทั้งสองฝ่าย รวมทั้งเป็นการขยายฐานลูกค้ากลุ่มผู้ขับรถให้มากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันลูกค้าเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค และพญานาคพร้อมท์ที่สะสมแต้มพญานาคจากเลขได้ฝายังสามารถนำแต้มไปแลกเป็นบัตรกำนัลสำหรับตรวจสภาพรถ หรือเป็นส่วนลดการเปลี่ยนยางที่ไทร์พลัสได้ทุกสาขาอีกด้วย”

ด้าน ชาญวิทย์ สุขุมรัตนาพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ไทร์พลัส ประเทศไทย กล่าวว่า “การร่วมมือกันครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของไทร์พลัสที่เป็นพันธมิตรกับแบรนด์เครื่องดื่ม ซึ่งเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มุ่งมั่นส่งมอบความอุ่นใจในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับรถและยาง รวมทั้งแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกท่านส่งท้ายปี คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าใช้บริการที่ร่วมแคมเปญนี้มากกว่า 15,000 คน โดยไทร์พลัสมองว่า ครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่จะได้ฐานลูกค้าใหม่จากกลุ่มลูกค้าของเครื่องดื่มพญานาคที่จะมาแลกแต้มสะสม เพื่อเข้าทดลองใช้บริการอีกด้วย”

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สะสมแต้มพญานาค ผ่าน Line : @Pharyanak สามารถนำแต้มพญานาคจำนวน 5 แต้ม มาแลก E-Voucher บริการ Safety Check 24 รายการ หรือ 20 แต้มแลกส่วนลด 1,000 บาท สำหรับเปลี่ยนยางมิชลิน (ยกเว้นยาง MICHELIN XCD2) ได้ที่ TYREPLUS ทุกสาขา ถึง 30 เมษายน 65

เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคพร้อมท์ (ขวดสีทอง) จัดเต็มด้วยสรรพคุณจากสมุนไพรสกัด 3 ชนิด ได้แก่ ถั่งเช่า กระชายดำ ตังกุย เน้นการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงในทุกมิติ ทั้งช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค บำรุงสมอง ช่วยระบบไหลเวียนโลหิต พร้อมฟิตทุกสถานการณ์ ทั้งยังเพิ่มความสดชื่น ซ่าด้วยคาร์บอเนต และมีกัวราน่าสกัด ซึ่งเป็นกาเฟอีนธรรมชาติ หอมสมุนไพร ไม่มีแอลกอฮอล์ อร่อยซ่า ดื่มได้ทุกเวลา ช่วยเสริมสร้างพลังเมื่อต้องทำงานหนัก มีวางจำหน่ายที่จำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขาและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ในราคาขวดละ 15 บาท

สดชื่นพร้อมตื่นทุกเส้นทาง ด้วยเครื่องดื่มชูกำลังทำจากสมุนไพรแท้ 100% อร่อยซ่าได้สุขภาพ ติดตามข่าวสารหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง website : www.pharyanak.com / Facebook : Pharyanak / Instagram : Pharyanak (@haryanak_energydrink)

Previous «
Next »