• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • “นิปปอนเพนต์” ร่วมสนับสนุนพัฒนาศักยภาพช่างสีรถยนต์ไทย กลไกสำคัญขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศ

“นิปปอนเพนต์” ร่วมสนับสนุนพัฒนาศักยภาพช่างสีรถยนต์ไทย กลไกสำคัญขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศ

บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสีรถยนต์ ร่วมสนับสนุนพร้อมยินดีกับผู้ชนะเลิศการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ ประจำปี 2562-2563 มุ่งมั่นยกระดับวิชาชีพช่างพ่นซ่อมสีรถยนต์เทียบเท่าการพัฒนาเทคโนโลยีและสินค้า คาดหวังพัฒนาความเชี่ยวชาญตามมาตรฐานสากล กลไกสำคัญขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศต่อไป

นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นรถยนต์ เปิดเผยว่า “ในฐานะผู้นำตลาดธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ของไทย เราได้ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นสนับสนุนพัฒนาศักยภาพช่างสีรถยนต์ไทยสู่ความเป็นหนึ่งในด้านบริการมาโดยตลอด เพื่อเป็นอีกแรงยกระดับอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ไทยสู่มาตรฐานระดับสากล โดยการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้เป็นปีแรกที่มีการแข่งขันทักษะสาขาช่างซ่อมสีรถยนต์ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรจากเครือข่ายได้แสดงศักยภาพ ทดสอบความสามารถและทักษะ ถือเป็นอีกรายการแข่งขันที่แบรนด์ “นิปปอนเพนต์” ได้เข้าร่วมสนับสนุนมาโดยตลอด และในปีนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนเช่นทุกครั้ง โดยมีศูนย์บริการที่ใช้ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์คุณภาพ ในกลุ่ม Nax Premila 2K Gold Series ส่งตัวแทนช่างสีในสังกัดเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ซึ่งสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จด้วย”

ล่าสุด บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ นำโดย นางสาวสมสุข มิ่งขวัญโพธิ์ทอง ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมด้านเทคนิคและคณะผู้บริหาร ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท มิตซูออโต้เพชรบูรณ์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ศูนย์บริการที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ ประจำปี 2562-2563 พร้อมมอบเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท ให้แก่ นางสาวกรรณิการ์ กัลยาประสิทธิ์ ผู้เข้าอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะการช่างซ่อมสีรถยนต์และใช้ผลิตภัณฑ์ แนกซ์ พรีมิล่า โกลด์ ซีรีย์ (Nax Pemila 2K Gold Seires) จนได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทช่างซ่อมสีรถยนต์มาได้สำเร็จ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวมีนา สุภชัยปัญญา ผู้จัดการศูนย์บริการ บริษัท มิตซูออโต้เพชรบูรณ์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ สำนักงานใหญ่ จ.เพชรบูรณ์ เพื่อสนับสนุนให้ช่างฝีมือของศูนย์บริการที่เข้าร่วมแข่งขันมีกำลังใจและฝึกฝนฝีมือต่อไป รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทฯ ในการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

“ทั้งนี้ เราพร้อมเดินหน้าสนับสนุนในทุกภาคส่วนอย่างเต็มที่ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งหวังอย่างแน่วแน่ในการยกระดับวิชาชีพช่างพ่นซ่อมสีรถยนต์ ที่ผ่านมาบริษัทให้ความสำคัญ เทียบเท่าการพัฒนาเทคโนโลยีและสินค้า เพราะคาดหวังว่าช่างสีกลุ่มนี้จะมีทักษะความเชี่ยวชาญตามมาตรฐานสากล และเป็นกลไกที่สำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศต่อไป” ผู้บริหาร บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

Previous «
Next »