• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • แอลจีส่งเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ ชูเทคโนโลยี ดูอัล อินเวอร์เตอร์ เพื่อผ้าแห้งสะอาด พร้อมประหยัดพลังงานและเวลายิ่งขึ้น

แอลจีส่งเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ ชูเทคโนโลยี ดูอัล อินเวอร์เตอร์ เพื่อผ้าแห้งสะอาด พร้อมประหยัดพลังงานและเวลายิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการตอบรับหน้าฝนที่มักจะทำให้ผ้าเหม็นอับ แอลจี ประเทศไทย ขอนำเสนอตัวช่วยสำหรับคุณแม่บ้าน ที่นอกจากจะช่วยให้ผ้าแห้งไว ไม่ต้องง้อแดด ยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ฮีท พัมพ์ (DUAL Inverter Heat Pump™) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ดูอัล อินเวอร์เตอร์ เพื่อประสิทธิภาพในการอบผ้าอย่างประหยัดพลังงานมากขึ้นและใช้เวลาน้อยลงกว่าเคย พร้อมโปรแกรม Allergy Care ที่สามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ในผ้า เช่น ไรฝุ่น ได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ ได้รับการรับรองโดยสถาบันชั้นนำอย่างสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ (British Allergy Foundation) และการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น SmartThinQ™ ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถสั่งงาน ควบคุม และตรวจสอบการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าแอลจีผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา

เครื่องอบผ้า ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ฮีท พัมพ์ ขับเคลื่อนด้วยคอมเพรสเซอร์ระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ และมอเตอร์อินเวอร์เตอร์ของแอลจี พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์นานถึง 10 ปี เพื่อการอบผ้าได้แห้งสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ และใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าที่สุด และใช้เวลาน้อยกว่าที่เคยเพียง 16.5 นาทีต่อผ้า 1 กิโลกรัม นอกจากนี้ด้วยระบบ Eco Hybrid™ ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบการอบผ้าได้ตามความต้องการ ได้แก่ ทางเลือกประหยัดพลังงานมากขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์ หรือทางเลือกประหยัดเวลาในการอบแห้งมากขึ้น 24 เปอร์เซ็นต์

ผู้ใช้เครื่องอบผ้าหลายคนมักกังวลว่าเสื้อผ้าจะเกิดความเสียหาย แต่ด้วยเทคโนโลยี ฮีท พัมพ์ (Heat Pump) ในเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ของแอลจีใช้อุณหภูมิระดับต่ำเพื่อป้องกันการหดตัวของใยผ้าและลดรอยยับบนเนื้อผ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษอย่างชุดชั้นใน ไปจนถึงเสื้อผ้าหนาๆ อย่างเสื้อกันหนาวที่ทำมาจากขนสัตว์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี เซนเซอร์ ดราย (Sensor Dry) ที่จะตรวจจับความชื้นของเสื้อผ้า และตั้งเวลาอบผ้าโดยอัตโนมัติ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการอบผ้าให้แห้งและสะอาดได้อย่างแม่นยำ

เสริมความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น ด้วยฟีเจอร์ในการทำความสะอาดตัวเองโดยอัตโนมัติของเครื่องควบแน่นที่อยู่ในเครื่องอบผ้า หรือ Auto Cleaning Condenser ซึ่งสามารถปล่อยพลังน้ำออกมาเพื่อกำจัดเศษใยผ้าและฝุ่นที่ติดอยู่ภายใน condenser ได้อย่างหมดจด พร้อมสร้างการไหลเวียนของอากาศที่เหมาะสม เพื่อรักษาประสิทธิภาพในการอบผ้า ช่วยให้การทำความสะอาดเครื่องอบผ้าง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ประสบการณ์การใช้งานเครื่องอบผ้ายังได้ถูกยกระดับไปอีกขั้น ตอบรับยุค IoT ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อ WiFi และแอพพลิเคชั่น SmartThinQ™ เพื่อการควบคุม สั่งงาน และตรวจสอบสถานการณ์ทำงาน รวมถึงวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นในการใช้งานเครื่องอบผ้าได้ในทุกที่ทุกเวลา

เครื่องอบผ้า ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ฮีท พัมพ์ รุ่นใหม่ของแอลจี มีขนาดความจุ 9 กิโลกรัม พร้อมตัวเครื่องอบผ้าสีขาว และประตูสีดำขอบโครเมียม ในราคา 45,900 บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

Previous «
Next »