• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • นักแสดงสาวสวย “เก้า” สุภัสสรา ธนชาต ซุ่มทำโปรเจกต์สุดปังเซอร์ไพรส์แฟนๆ กับแบรนด์ดังหัวเว่ย พร้อมก้าวสู่ความสนุกอีกขั้นไปด้วยกัน 2 พฤศจิกายน 2564 นี้

นักแสดงสาวสวย “เก้า” สุภัสสรา ธนชาต ซุ่มทำโปรเจกต์สุดปังเซอร์ไพรส์แฟนๆ กับแบรนด์ดังหัวเว่ย พร้อมก้าวสู่ความสนุกอีกขั้นไปด้วยกัน 2 พฤศจิกายน 2564 นี้

ยังคงฮ็อตปรอทแตกแบบรัวๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” เพราะเห็นว่าช่วงนี้งานชุกไฟลุกไม่ไหว มีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามให้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อยๆ และที่ดูจะเซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คือโปรเจกต์ล่าสุดที่เธอกำลังซุ่มทำร่วมกับแบรนด์ไอทีชื่อดังอย่างหัวเว่ย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการร่วมงานกันอีกด้วย เอาเป็นว่า แค่เห็นชื่อแบรนด์ก็การันตีแล้วว่าโปรเจกต์ที่เราจะได้เห็นกัน ต้องฟาดและตื่นตาตื่นใจแน่นอน หากอยากรู้ว่าโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ว่านั้นจะเป็นอะไร “เก้า” จะมาเปิดหมดเปลือก แชร์ชัดทุกคอนเทนต์ บอกเลยว่าห้ามพลาด นัดกับ “เก้า สุภัสสรา” และหัวเว่ยในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand เซฟนัดหมายในตารางไว้ แล้วไปกันเลย!

พูดมาถึงขนาดนี้ ก็ขอแอบบอกใบ้นิดนึงแล้วกันว่าโปรเจกต์สุดเอกซ์คลูซีฟที่ว่านั้น มีความเกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนตัวท็อปแห่งปีของหัวเว่ยกับ HUAWEI nova 9 ที่โดนใจสาว เก้า สุภัสสรา ซะจนเธอตอบตกลงร่วมงานกับหัวเว่ย ทางนี้ลองไปส่องข้อมูลของ HUAWEI nova 9 มาเบาๆ บอกเลยว่า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวเก้า ถึงตัดสินใจร่วมงานกับหัวเว่ย เพราะนอกจากสเปกท็อปฟอร์มที่อัดแน่นแบบสุดๆ แล้ว กล้องเขาคือเด็ดมาก ด้วยความละเอียดสูงสุด 50MP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซนเซอร์แบบ RYYB เฉพาะของหัวเว่ย พร้อมโหมด Dual-View ที่สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลังสลับไปมาได้อย่างลื่นไหล ในส่วนของหน้าจอก็ทำมาดีจนอยากจะกรี๊ด เพราะให้ภาพสีสันคมชัดจัดจ้านสมจริง ใช้งานได้ไหลลื่นไม่หน่วงไม่สะดุดด้วยค่ารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 120 Hz พูดง่ายๆ ว่าค่ารีเฟรชจอยิ่งสูงยิ่งเริด เรียกได้ว่าสวยชัดตั้งแต่การถ่ายภาพถ่ายวิดีโอ ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ และดีไซน์ที่เฉียบเก๋ 3D-Curved แบตยังอึด พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge เรื่องความคล่องตัวและความสะดวกสบายของชีวิตไร้รอยต่อคือยืนหนึ่ง เพราะสามารถเชื่อมต่อการใช้งานข้ามดีไวซ์ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

จะพูดยังไงหมดไหว ไปรอชมเซอร์ไพรส์โปรเจกต์สุดพิเศษของ “เก้า สุภัสสรา” และหัวเว่ยได้ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ HUAWEI Online Store | Shopee | Lazada | JD Central

Previous «
Next »