[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Joinalife Thailand
ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ สบาย ๆ สโลว์ไลฟ์ ชิลล์ ๆ
M a i n _ M e n u
 
 
M e m b e r
Username :
Password :
[ Register ] | [ Forgot Password ]
Member all 107 People
Member online. 0 People
 
C o u n t e r

 Start 20 / Aug / 2012
Online 0 IP
 Online
0 IP
 Visitor Today
97 IP
 Visitor Month
2456 IP
 Visitor Year
17885 IP
 Visitor All
487578 IP
(Show/hide IP)
 
A c t i v i t i e s
joinalife Camping กิจกรรมคาราวาน "ทำความดีตามรอยพ่อ"
  Joinalife Camping เป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยมีรูปแบบการเดินทางเป็นขบวนคาราวาน เพื่อไปร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับสังคม เช่น ปลูกต้นไม้, บริจาคสิ่งของให้กับชุมชนหรือโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมไปถึงการร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่สำคัญเป็นการส่งเสริมด้านของการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น โดยมีรูปแบบการเดินทางกันแบบครอบครัว[ดูเพิ่มเติม]
More
 

 

 

 

 

 

 
W e a t h e r
 
C a l e n d a r

<< เมษายน 2561 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

10 กิจกรรมใน 1 เดือนข้างหน้า
 
G o o g l e _ S e a r c h
  
H o t e l _ R e s o r t

Proud Phuket Hotel
นอนฟังเสียงรถไฟวิ่งผ่านที่...The Terminal @ Khon Kaen
เลอ จา แดง เดอ แม่โจ้ @ เชียงใหม่
"กระท่อมสาธุ" Garden Cottage @ โพธาราม
More
 
Restaurant_Coffee Shop

บาวาชิ (Bawarchi) รังสรรค์อาหารอินเดียรสเลิศอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ
amaya Sunday Brunch @ Amari Watergate
โปรโมชั่นกั้งหินและภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ
บ้านพาข้าว [Pa-Khao] "Thai-Lao Fusion"
More
 

 

 
   

“Proud Phuket Hotel” อีกหนึ่งความต่างของที่พักในจังหวัดภูเก็ต
(18 / Mar / 2018)
   จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวจากหลายๆ มุมของโลกแวะเวียนไปท่องเที่ยวกัน ด้วยความที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งวัฒนธรรม รวมไปถึงอาหารพื้นบ้านที่รสชาติถูกคอนักท่องเที่ยว และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของสถานที่พัก ซึ่งนักท่องเที่ยวจะต้องเลือก [ดูเพิ่มเติม]

นอนฟังเสียงรถไฟวิ่งผ่านที่...The Terminal Khon Kaen Hotel
(11 / Dec / 2017)
   "ปู้น ปู้นนนน กะฉึกกะฉัก กะฉึกกะฉัก" เสียงของรถไฟดังลอดหน้าต่างเข้ามาให้ได้ยินในขณะที่นอนอยู่บนเตียงนอน มันช่วยเพิ่มบรรยากาศในยามพักผ่อนที่แตกต่างจากที่อื่นได้อย่างสิ้นเชิง มันเป็นการพักผ่อนที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นอย่างเห็นได้ชัด และที่นี่คือสถานีพักผ่อนที่มีชื่อว่า The Terminal Khon Kaen Hotel
[ดูเพิ่มเติม]

พักผ่อนนอนเล่นชิลล์ๆ ที่... “เลอ จา แดง เดอ แม่โจ้”
(23 / Oct / 2017)
   เมื่อเอ่ยถึงที่พักที่มีชื่อว่า "เลอ จา แดง. หลายๆ คนก็อาจจะไม่เคยได้ยินชื่อและคงคิดว่ามันคงเป็นที่พักที่อยู่ต่างประเทศประมาณนั้น แต่ถ้าพูดชื่อเต็มของสถานที่แห่งนี้ว่า “เลอ จา แดง เดอ แม่โจ้” เท่านั่นแหละ เอ๊ะ! แม่โจ้นี่มันที่เชียงใหม่นี่นา ถ้าอย่างนั้นเราก็ไปลองติดตามกันดูว่าที่พักแห่งนี้ จะความแตกต่างหรือน่าไปนอนเล่นพักผ่อนันแค่ไหน ตามสิครับ รออะไร [ดูเพิ่มเติม]

ครั้งหนึ่งที่เคยไปพัก "กระท่อมสาธุ" Garden Cottage @ โพธาราม
(2 / Oct / 2017)
    เมื่อเอ่ยถึงร้าน “ดูนม” โพธาราม จ.ราชบุรี นักท่องเที่ยวหลายๆ คนคงจะรู้จักกันมาก่อนแล้ว นอกจากนั้นที่โพธารามก็ยังมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนานอีกด้วย รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกมากมาย อย่างเช่น ถ้ำค้างคาวร้อยล้านวัดเขาช่องพราน, พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดขนอน, สุนทรีย์แลนด์แดนตุ๊กตา, จิตกรรมฝาผนังวัดคงคาราม รวมไปถึงตลาดเก่าโพธาราม [ดูเพิ่มเติม]

Sunset Village Beach Resort @ Pattaya
(27 / Sep / 2017)
   ลมทะเลในช่วงของพระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้าอันไกลโพ้น บรรยากาศที่หน้าระเบียงของที่พักในขณะที่พวกเรากำลังนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างชื่นใจ มันช่วยเสริมสร้างความรู้สึกฟินๆ ในยามพักผ่อนหย่อนจได้เป็นอย่างดี ไม่นานนักแสงสีฟ้าๆ ในช่วงทไวไลท์ก็เริ่มก่อต่อขึ้นอย่างสวยงาม มองดูภาพที่ถูกถ่ายจากทางด้านหลังแบบย้อนแสงที่เห็นเพียงเงา โอ้ว! มันช่างสุดแสนจะคลาสสิค
[ดูเพิ่มเติม]

“โชว์ลาย” อีกหนึ่งร้านเครื่องปั้นดินเผาที่ขึ้นชื่อของด่านเกวียน
(11 / Aug / 2017)
   เมื่อเอ่ยถึงด่านเกวียน หลายๆ คนก็ต้องนึกถึงเครื่องปั้นดินเผาที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนครราชสีมา แต่จะมีซักกี่ร้านที่สามารถทำเครื่องปั้นดินเผาที่จะให้ออกมาได้สวยงาม และสร้างสรรไอเดียที่มีเอกลักษณ์ของตัว ผมว่ามีน้อยครับ แต่ในคำที่ว่ามีน้อยก็ยังมีร้านที่อยากจะแนะนำให้ได้รู้จักกันอย่าง “ร้านโชว์ลาย”ถ้าอย่างนั้นก็ตามผมมา
   หลายปีมากที่เราสองคนไม่ได้กลับไป
[ดูเพิ่มเติม]

The Sunset Park Resort and Spa @ Pattaya
(30 / Jul / 2017)
    แสงไฟด้านหน้ารถถูกเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อส่องแสงสว่างในการนำทาง พอแสงไฟสาดเข้าไปยังบริเวณทางเข้าของ The Sunset Park มันทำให้พวกเราถึงกับร้องอุทานเบาๆ ขึ้นมาพร้อมๆ กัน เฮ้ย! แค่ป้ายทางเข้ามันก็ดูยิ่งใหญ่อลังการ เป็นซุ้มขนาดใหญ่ที่ด้านบนมีป้ายชื่อโรงแรมของ The Sunset Park ติดตั้งอยู่ ตัวหนังสือดูแล้วขลังเอามากๆ ยิ่งเมื่อเจอแสงไฟส่องมายังป้ายชื่อด้วยแล้ว [ดูเพิ่มเติม]

“ลูกไก่ เขาใหญ่” อีกหนึ่งบรรยากาศและรสชาติที่ต้องไปลอง
(18 / Jul / 2017)
    “ลูกไก่ เขาใหญ่” เมื่อได้ยินชื่อครั้งแรกก็คงไม่รู้ว่าเป็นชื่อของร้านอะไร ต่อเมื่อมีคนแนะนำหรือลองค้นหาในกูเกิ้ลก็จะพบว่า ที่นี่เป็นร้านที่จำหน่ายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน  และอีกหลายอย่างที่เกี่ยวกับของรับประทาน ประกอบด้วยรูปลักษณะของทางร้านที่สร้างเป็นเหมือนบ้านหลังใหญ่สไตล์อเมริกัน บรรยากาศเจึงต็มไปด้วยความร่มรื่นของหมู่แมกไม้ที่รายล้อม [ดูเพิ่มเติม]

บ้านไม้วินเทจ “Ban Mai Vintage” พักผ่อนท่ามกลางกลิ่นอายของอดีตแห่งวันวาน
(26 / Jun / 2017)
    บ้านไว้วินเทจ “Ban Mai Vintage” เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สะสมของเก่า ที่เจ้าของอย่างพี่ขวดกับพี่แรมได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมาด้วยความรัก ความรักที่หลงไหลในของเก่าตั้งแต่รุ่นคุณปู่ คุณย่า เป็นของสะสมที่ตกทอดเป็นมรดกต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน หลังจากนั้นก็ได้เริ่มสะสมของเก่าเพิ่มขึ้นเรื่อยมา รวมไปถึงของเก่าที่ได้ตระเวนเก็บมาจากต่างประเทศอีกเป็นจำนวนมาก [ดูเพิ่มเติม]

The Lunar Patong Phuket "อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้ชายหาดป่าตอง"
(30 / May / 2017)
    “ป่าตอง” ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติต่างก็รู้จักสถานที่แห่งนี้เป็นอย่างดี และในเมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวแล้วก็ต้องหาที่พักในบริเวณใกล้ๆ หรือถ้าได้ที่อยู่ใกล้ๆ จนเกือบติดชายหาดเลยก็ยิ่งชอบ และที่โรงแรม เดอะ ลูน่า ป่าตอง ภูเก็ต จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้ชายหาดป่าตองมากที่สุด [ดูเพิ่มเติม]

X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel
(4 / May / 2017)
    ทิ้งช่วงการรีวิวโรงแรมไปซักพักใหญ่ๆ เห็นจะได้ คราวนี้ก็ได้เวลาเขียนรีวิวกันอีกครั้ง เป็นการการรีวิวที่แตกต่างจากทุกๆ ครั้งที่จะต้องเดินทางไปยังต่างจังหวัด แต่ก็มาคิดดูว่า เอ! แล้วคนที่จะมาเที่ยวที่กรุงเทพฯ หละ ไม่มีที่พักที่ดีๆ ให้เลือกพักบ้างเลยเหรอ เอาที่สะดวกๆ อยู่ใกล้ๆ จุดศูนย์กลาง หรือไม่ก็ใกล้ๆ แหล่งช็อปปิ้ง อะไรประมาณนี้ และที่นี่ X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะนำเสนอให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการพักผ่อน [ดูเพิ่มเติม]

มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ "ประทับใจทุกๆ ครั้งที่ได้มาเยือน"
(1 / Mar / 2017)
    อีกครั้งหนึ่งสำหรับการที่ได้กลับไปเยี่ยมเยือนสถานที่พักอย่าง มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ จังหวัดเชียงใหม่ นับเวลาก็เกือบๆ จะสองปี ก็ยังคงประทับใจและหลงไหลไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ที่พักที่สร้างอยู่ท่ามกลางผืนนา และในครั้งนี้ที่มารดาดี ก็ได้ทำการสร้างที่พักเพิ่มจากเดิมอีกหนึ่งเฟส เราสองคนก็เลยถือโอกาสกลับไปรีวิวอีกครั้งหนึ่ง [ดูเพิ่มเติม]

เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท “Khaolak Merlin Resort”
(22 / Dec / 2016)
    เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ที่เขาหลักจังหวัดพังงา ได้เกิดคลื่นสึนามิถล่มจนเสียหายไปทั่ว บ้านเรือนต่างๆ รวมไปถีงโรงแรมที่พัก ต่างก็ได้รับความเสียหายและได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน หลังจากนั้นมาก็ได้พลิกฟื้นปรับปรุงจนเข้าสู่สภาวะปกติ [ดูเพิ่มเติม]

The Coral Island Resort อีกหนึ่งทางเลือกของการพักผ่อนบนเกาะเฮ
(29 / Nov / 2016)

    เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่จะต้องนั่งเรือข้ามฟากไปพัก ก็เนื่องจาก Coral Island Resort ตั้งอยู่ริมชายหาดบนเกาะเฮ จังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวที่จะไปพักยังรีสอร์ท

[ดูเพิ่มเติม]

โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ แอนด์ สปา @ หาดป่าตอง ภูเก็ต
(30 / Oct / 2016)
    โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ แอนด์ สปา หาดป่าตอง ภูเก็ต เป็นโรงแรมหรูที่มีความสวยงามตระการตา ตั้งอยู่ใจกลาง หาดป่าตอง ภูเก็ต และเหมาะสำหรับการพักผ่อน ของเหล่านักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ
[ดูเพิ่มเติม]

ปารี ฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง อีกหนึ่งการพักผ่อนในแบบส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร
(2 / Oct / 2016)
    “ปารี ฮัท รีสอร์ท” เริ่มมีคนรู้จักกันมากขึ้นก็เมื่อมีกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ปืนใหญ่ จอมสลัด” ได้ยกกองขึ้นไปถ่ายทำกันที่เกาะสีชัง แต่นั่นก็ยังไม่พอที่จะทำให้ “ปารี ฮัท รีสอร์ท” ดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว
[ดูเพิ่มเติม]

Mandarin Hotel Bangkok อีกหนึ่งที่พักที่ให้คุณได้มากกว่า
(7 / Sep / 2016)
    รีวิวโรงแรมมาก็มากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเดินทางไปรีวิวที่ต่างจังหวัดกันซะมากกว่า นี่ก็เป็นโรงแรมแรกเลยก็ว่าได้ที่ได้มีโอกาสมารีวิว โรงแรมแมนดาริน มีตำนานและความเป็นมาอย่างยาวนาน และใน
[ดูเพิ่มเติม]

Villa Tantawan Resort & Spa @ Phuket "อีกหนึ่งทางเลือกที่แตกต่าง"
(10 / Aug / 2016)
    เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้ไปท่องเที่ยวเพื่อถ่ายทำคอลัมน์สำหรับลงในเว็บไซต์ โรงแรมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในคอลัมน์ที่สำคัญสำหรับเว็บท่องเที่ยว เพราะในการเดินทางไปเที่ยวในแต่ละสถานที่ ถ้าไปเที่ยวแบบเช้าไปเย็นกลับ [ดูเพิ่มเติม]

The Sixteenth Naiyang Beach Hotel พักผ่อนในแบบที่ใช่ ใกล้ๆ สนามบินภูเก็ต
(16 / May / 2016)
    หลังจากได้ไปตระเวนเที่ยวและพักผ่อนยังหลายๆ โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต จนกระทั่งในช่วงสองวันสุดท้ายของการเดินทางกลับ พวกเราจึงวางโปรแกรมเอาไว้ว่าควรจะต้องเลือกสถานที่พักใกล้ๆ กับสนามบิน. [ดูเพิ่มเติม]

Blue Monkey Bed & Breakfast เรียบง่ายมีดีไซน์ในสไตล์ที่เหนือกว่า
(16 / Apr / 2016)

    นี่ก็เป็นอีกครั้งได้กลับไปพักที่ Blue Monkey Bed & Breakfast ภูเก็ต  หลังจากจอดรถที่บริเวณด้านล่างของตัวที่พัก เราสองคนก็เดินลากกระเป๋าสัมภาระเดินขึ้นไปเช็คอินยังด้านบน

[ดูเพิ่มเติม]
     Page 1/4 ->
     << 1 2 3 4 >>