[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Joinalife Thailand
ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ สบาย ๆ สโลว์ไลฟ์ ชิลล์ ๆ
M a i n _ M e n u
 
 
M e m b e r
Username :
Password :
[ Register ] | [ Forgot Password ]
Member all 107 People
Member online. 0 People
 
C o u n t e r

 Start 20 / Aug / 2012
Online 2 IP
 Online
2 IP
 Visitor Today
97 IP
 Visitor Month
2456 IP
 Visitor Year
17885 IP
 Visitor All
487578 IP
(Show/hide IP)
 
A c t i v i t i e s
joinalife Camping กิจกรรมคาราวาน "ทำความดีตามรอยพ่อ"
  Joinalife Camping เป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยมีรูปแบบการเดินทางเป็นขบวนคาราวาน เพื่อไปร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับสังคม เช่น ปลูกต้นไม้, บริจาคสิ่งของให้กับชุมชนหรือโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมไปถึงการร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่สำคัญเป็นการส่งเสริมด้านของการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น โดยมีรูปแบบการเดินทางกันแบบครอบครัว[ดูเพิ่มเติม]
More
 

 

 

 

 

 

 
W e a t h e r
 
C a l e n d a r

<< เมษายน 2561 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

10 กิจกรรมใน 1 เดือนข้างหน้า
 
G o o g l e _ S e a r c h
  
H o t e l _ R e s o r t

Proud Phuket Hotel
นอนฟังเสียงรถไฟวิ่งผ่านที่...The Terminal @ Khon Kaen
เลอ จา แดง เดอ แม่โจ้ @ เชียงใหม่
"กระท่อมสาธุ" Garden Cottage @ โพธาราม
More
 
Restaurant_Coffee Shop

บาวาชิ (Bawarchi) รังสรรค์อาหารอินเดียรสเลิศอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ
amaya Sunday Brunch @ Amari Watergate
โปรโมชั่นกั้งหินและภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ
บ้านพาข้าว [Pa-Khao] "Thai-Lao Fusion"
More
 

 

 
   

Proud Phuket Hotel
(18 / Mar / 2018)
   Proud Phuket Hotel เป็นโรงแรมที่เเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานมากนัก แต่ก็ถือเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบที่ทันสมัยที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมของภูเก็ต อาหารพื้นเมืองหลากหลายเมนู รวมไปถึงขนมที่หารรับประทานได้อยากมากอย่าง ขนมอังกู๊ ขนมเปาลั้ง และอื่นๆ อีกหลายอย่างให้ได้เลือกรับประทานกัน [ดูเพิ่มเติม]

นอนฟังเสียงรถไฟวิ่งผ่านที่...The Terminal @ Khon Kaen
(11 / Dec / 2017)
   หลังจากจอดรถที่บริเวณด้านหน้าของโรงแรม เราสองคนก็พากันเดินลากกระเป๋าเข้าไปทำการเช็คอินยังบริเวณด้านใน เดินผ่านไม้หมอนรถไฟที่ถูกออกแบบเป็นทางเดินข้างๆ ตึกของที่พัก จนกระทั่งไปสะดุดและหยุดพักสายตาอยู่ที่ป้าย Terminal เอ๊ะ! นี่มันสถานีรถไฟนี่หว่า ไม่ ไม่ใช่ ที่นี่มันคือที่พักต่างหาก และก่อนที่จะเดินเข้าไปด้านใน เราก็เลยถือโอกาสสร้างภาพกันข้างๆ กับป้าย The Terminal ซะด้วยเลย [ดูเพิ่มเติม]

เลอ จา แดง เดอ แม่โจ้ @ เชียงใหม่
(23 / Oct / 2017)
    ด้วยรูปทรงที่แปลกตาและไม่เหมือนกับที่พักทั่วๆ ไปที่พวกเราเคยพักมา มันเลยทำให้พวกเราถึงกับตกตะลึงและคาดไม่ถึงว่าจะมีที่พักที่เมื่อดูจากภายนิกแล้วเหมือนกับบ้านใหญ่ๆ หลังหนึ่ง รูปทรงของสถาปัตยกรรมได้แนวความคิดมาจากหมู่บ้านชาวอังกฤษผสมกับทางฝั่งเยอรมันนี รั้วประตูทางเข้าสีเขียวหวานๆ มันช่างดึงดูดและเหมือนกับเชื้อเชิญให้แขกผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี [ดูเพิ่มเติม]

"กระท่อมสาธุ" Garden Cottage @ โพธาราม
(2 / Oct / 2017)
    เมื่อเอ่ยถึงร้าน “ดูนม” โพธาราม จ.ราชบุรี นักท่องเที่ยวหลายๆ คนคงจะรู้จักกันมาก่อนแล้ว นอกจากนั้นที่โพธารามก็ยังมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนานอีกด้วย รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกมากมาย อย่างเช่น ถ้ำค้างคาวร้อยล้านวัดเขาช่องพราน, พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดขนอน, สุนทรีย์แลนด์แดนตุ๊กตา, จิตกรรมฝาผนังวัดคงคาราม รวมไปถึงตลาดเก่าโพธาราม [ดูเพิ่มเติม]

sunset Village Beach Resort @ Pattaya
(4 / Sep / 2017)
   ลมทะเลในช่วงของพระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้าอันไกลโพ้น บรรยากาศที่หน้าระเบียงของที่พักในขณะที่พวกเรากำลังนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างชื่นใจ มันช่วยเสริมสร้างความรู้สึกฟินๆ ในยามพักผ่อนหย่อนจได้เป็นอย่างดี ไม่นานนักแสงสีฟ้าๆ ในช่วงทไวไลท์ก็เริ่มก่อต่อขึ้นอย่างสวยงาม มองดูภาพที่ถูกถ่ายจากทางด้านหลังแบบย้อนแสงที่เห็นเพียงเงา โอ้ว! มันช่างสุดแสนจะคลาสสิคและสวยงามอย่างบอกไม่ถูก  [ดูเพิ่มเติม]

Sunset Park Resort and Spa @ Pattaya
(30 / Jul / 2017)
    แสงไฟด้านหน้ารถถูกเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อส่องแสงสว่างในการนำทาง พอแสงไฟสาดเข้าไปยังบริเวณทางเข้าของ The Sunset Park มันทำให้พวกเราถึงกับร้องอุทานเบาๆ ขึ้นมาพร้อมๆ กัน เฮ้ย! แค่ป้ายทางเข้ามันก็ดูยิ่งใหญ่อลังการ เป็นซุ้มขนาดใหญ่ที่ด้านบนมีป้ายชื่อโรงแรมของ The Sunset Park ติดตั้งอยู่ ตัวหนังสือดูแล้วขลังเอามากๆ [ดูเพิ่มเติม]

บ้านไม้วินเทจ “Ban Mai Vintage”
(27 / Jun / 2017)
    บ้านไว้วินเทจ “Ban Mai Vintage” เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สะสมของเก่าวินเทจที่เจ้าของอย่างพี่ขวดกับพี่แรม ได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมาด้วยความรัก ความรักที่หลงไหลในของเก่าตั้งแต่รุ่นคุณปู่ คุณย่า เป็นของสะสมที่ตกทอดเป็นมรดกต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน หลังจากนั้นก็ได้เริ่มสะสมของเก่าเพิ่มขึ้นเรื่อยมา รวมไปถึงของเก่าที่ได้ตระเวนเก็บมาจากต่างประเทศอีกเป็นจำนวนมาก
  [ดูเพิ่มเติม]

The Lunar Patong @ Phuket
(27 / Jun / 2017)
    “ป่าตอง” ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติต่างก็รู้จักสถานที่แห่งนี้เป็นอย่างดี และในเมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวแล้วก็ต้องหาที่พักในบริเวณใกล้ๆ หรือถ้าได้ที่อยู่ใกล้ๆ จนเกือบติดชายหาดเลยก็ยิ่งชอบ และที่โรงแรม เดอะ ลูน่า ป่าตอง ภูเก็ต จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้ชายหาดป่าตองมากที่สุด
  [ดูเพิ่มเติม]

x2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel
(4 / May / 2017)
    ทิ้งช่วงการรีวิวโรงแรมไปซักพักใหญ่ๆ เห็นจะได้ คราวนี้ก็ได้เวลาเขียนรีวิวกันอีกครั้ง สำหรับการรีวิวที่แตกต่างจากทุกๆ ครั้งที่จะต้องเดินทางไปยังต่างจังหวัด แต่ก็มาคิดดูว่า เอ! แล้วคนที่จะมาเที่ยวที่กรุงเทพฯ หละ ไม่มีที่พักที่ดีๆ ให้เลือกพักบ้างเลยเหรอ เอาที่สะดวกๆ อยู่ใกล้ๆ จุดศูนย์กลาง หรือไม่ก็ใกล้ๆ แหล่งช็อปปิ้ง อะไรประมาณนี้ และที่นี่ X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักที่เราอยากจะนำเสนอ [ดูเพิ่มเติม]

มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ @ เชียงใหม่
(1 / Mar / 2017)
  อีกครั้งหนึ่งสำหรับการที่ได้กลับไปเยี่ยมเยือนสถานที่พักอย่าง มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ จังหวัดเชียงใหม่ นับเวลาก็เกือบๆ จะสองปี ก็ยังคงประทับใจและหลงไหลไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ที่พักที่สร้างอยู่ท่ามกลางผืนนา [ดูเพิ่มเติม]

เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท “Khaolak Merlin Resort”
(23 / Dec / 2016)
    ฝนตกพรำๆ ฟ้าครึ้มไปทั่วบริเวณโรงแรม มันทำให้การบันทึกภาพจึงไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควรจะเป็น จอดรถเสร็จก็เดินเข้าไปภายในเพื่อทำการเช็คอิน เสร็จก็เดินต่อไปยังห้องที่สำหรับจะพักผ่อน กวาดสายตามองดูรอบๆ บริเวณ ที่นี่จะตกแต่งในสไตล์แบบไทย หรูหรา [ดูเพิ่มเติม]

The Coral Island Resort @ เกาะเฮ ภูเก็ต
(29 / Nov / 2016)
    เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่จะต้องนั่งเรือข้ามฟากไป ก็เนื่องจาก Coral Island Resort ตั้งอยู่ริมชายหาดบนเกาะเฮ จังหวัดภูเก็ต สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะไปพัก [ดูเพิ่มเติม]

โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ แอนด์ สปา หาดป่าตอง ภูเก็ต
(30 / Oct / 2016)
    โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ แอนด์ สปา หาดป่าตอง ภูเก็ต เป็นโรงแรมหรูที่มีความสวยงามตระการตา ตั้งอยู่ใจกลาง หาดป่าตอง ภูเก็ต และเหมาะสำหรับการพักผ่อน ของเหล่านักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ [ดูเพิ่มเติม]

ปารี ฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง
(2 / Oct / 2016)
    ปารี ฮัท [ดูเพิ่มเติม]

Mandrin Hotel Bangkok "อีกหนึ่งที่พักที่ให้คุณได้มากกว่า"
(8 / Sep / 2016)
    เริ่มตั้งแต่ประตูทางเข้าโรงแรมก่อนเลย มองผ่านกระจกบานใหญ่เข้าไปยังภายใน เพียงแค่นี้ก็รับรู้ได้ถึงความหรูหราขึ้นมา ประตูทางเข้าจะเป็นแบบอัตโนมัติที่ปิดเปิดเอง หันมองไปดูรอบๆ บริเวณ การตกแต่งและให้โทนสีทำได้หรูหราแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นอยู่ในตัว [ดูเพิ่มเติม]

Villa Tantawan Resort & Spa @ Phuket
(10 / Aug / 2016)
    เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้ไปท่องเที่ยวเพื่อถ่ายทำคอลัมน์สำหรับลงในเว็บไซต์ โรงแรมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในคอลัมน์ที่สำคัญสำหรับเว็บท่องเที่ยว เพราะในการเดินทางไปเที่ยวในแต่ละสถานที่ ถ้าไปเที่ยวแบบเช้าไปเย็นกลับก็จะต้องมีการพักค้างคืน [ดูเพิ่มเติม]

The Sixteenth Naiyang Beach Hotel @ Phuket
(16 / May / 2016)
    หลังจากได้ไปตระเวนเที่ยวและพักผ่อนยังหลายๆ โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต จนกระทั่งในช่วงสองวันสุดท้ายของการเดินทางกลับ พวกเราจึงวางโปรแกรมเอาไว้ว่าควรจะต้องเลือกสถานที่พักใกล้ๆ กับสนามบิน& [ดูเพิ่มเติม]

Blue Monkey Bed & Breakfast @ Phuket
(16 / Apr / 2016)
    นี่ก็เป็นอีกครั้งได้กลับไปพักที่ Blue Monkey Hotel ภูเก็ต  หลังจากจอดรถที่บริเวณด้านล่างของตัวที่พัก เราสองคนก็เดินลากกระเป๋าสัมภาระเดินขึ้นไปเช็คอินยังด้านบน [ดูเพิ่มเติม]

Siam@Siam Design Hotel Pattaya
(13 / Mar / 2016)

    จากรากเหง้าอันมีที่มาจากการทาธุรกิจยานยนต์ของตระกูลพรประภา บวกกับความรักในการ บริการและสีสันของงานศิลปะของครอบครัว เป็นท่ีมาของการถือกาเนิดเรื่องราวของอาร์ตโฮเต็ลเป็นครั้งแรก

[ดูเพิ่มเติม]

"ปึกเตียน คาบานา บีช รีสอร์ท"
(17 / Feb / 2016)
ดวงอาทิตย์ที่ค่อยๆ โผล่พ้นจากท้องทะเลในยามเช่าตรู่ของวัน กลิ่นอายของมวลอากาศที่สดชื่น มันช่วยเสริมสร้างความรู้สึกแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

[ดูเพิ่มเติม]
     Page 1/3 ->
     << 1 2 3 >>