[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Joinalife Thailand
ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ สบาย ๆ สโลว์ไลฟ์ ชิลล์ ๆ
M a i n _ M e n u
 
 
M e m b e r
Username :
Password :
[ Register ] | [ Forgot Password ]
Member all 107 People
Member online. 0 People
 
C o u n t e r

 Start 20 / Aug / 2012
Online 2 IP
 Online
2 IP
 Visitor Today
97 IP
 Visitor Month
2456 IP
 Visitor Year
17885 IP
 Visitor All
487578 IP
(Show/hide IP)
 
A c t i v i t i e s
joinalife Camping กิจกรรมคาราวาน "ทำความดีตามรอยพ่อ"
  Joinalife Camping เป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยมีรูปแบบการเดินทางเป็นขบวนคาราวาน เพื่อไปร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับสังคม เช่น ปลูกต้นไม้, บริจาคสิ่งของให้กับชุมชนหรือโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมไปถึงการร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่สำคัญเป็นการส่งเสริมด้านของการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น โดยมีรูปแบบการเดินทางกันแบบครอบครัว[ดูเพิ่มเติม]
More
 

 

 

 

 

 

 
W e a t h e r
 
C a l e n d a r

<< เมษายน 2561 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

10 กิจกรรมใน 1 เดือนข้างหน้า
 
G o o g l e _ S e a r c h
  
H o t e l _ R e s o r t

Proud Phuket Hotel
นอนฟังเสียงรถไฟวิ่งผ่านที่...The Terminal @ Khon Kaen
เลอ จา แดง เดอ แม่โจ้ @ เชียงใหม่
"กระท่อมสาธุ" Garden Cottage @ โพธาราม
More
 
Restaurant_Coffee Shop

บาวาชิ (Bawarchi) รังสรรค์อาหารอินเดียรสเลิศอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ
amaya Sunday Brunch @ Amari Watergate
โปรโมชั่นกั้งหินและภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ
บ้านพาข้าว [Pa-Khao] "Thai-Lao Fusion"
More
 

 

 
   

บาวาชิ (Bawarchi) รังสรรค์อาหารอินเดียรสเลิศอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ
(14 / Sep / 2017)
   บาวาชิ (Bawarchi) กลุ่มร้านอาหารอินเดียทีมีชื่อเสียงมากที่สุดของกรุงเทพฯ มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1998 ด้วยสี่สาขาที่ได้รับความสำเร็จสสูงสุด จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมบาวาชิ ถึงเป็นร้านอาหาร อินเดียคู่ขวัญสำหรับคนกรุงและเมื่อไม่นานมานี้ ทางร้านเพิ่งได้ทำการต่อเติมและเปลี่ยนแปลงส่วนต่างๆ เพื่อความร่วมสมัยและคงความเป็นที่หนึ่งเอาไว้ [ดูเพิ่มเติม]

amaya Sunday Brunch @ Amari Watergate
(24 / Apr / 2017)
    เติมความสุข สดชื่น สดใส ทุกวันอาทิตย์ วันแห่งครอบครัวกับคนที่คุณรัก เต็มอิ่มกับ อมาญา ซันเดย์ บรันช์ ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ชั้น 4 ของ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกต กรุงเทพฯ
    เชฟเอกรัฐ บุญศรี พ่อครัวแห่ง อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ คัดสรรเมนูเด็ดชั้นเลิศ จากหลากหลายประเทศของทวีปเอเชีย และ อีตาลี มารวมไว้เป็นจุดศุนย์รวมของความอร่อยเพื่อคุณในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารทะเลนำเข้า หอยนางรมฝรั่งเศส ปูยักษ์อลาสก้า ตับห่านเลิศหรูสไตล์ฝรั่งเศส เนื้อสเต็กชั้นเลิศนำเข้าจากออสเตรเลีย ... [ดูเพิ่มเติม]

โปรโมชั่นกั้งหินและภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ
(11 / Apr / 2017)
    ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดโปรโมชั่นพิเศษ กั้งหิน และ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ (Rock and Phuket Lobster) ที่นำวัตถุดิบชั้นดีจากท้องทะเลมาปรุงเป็นเมนูน่ารับประทานหลายรายการให้บริการตลอดเดือนพฤษภาคม 2560 [ดูเพิ่มเติม]

บ้านพาข้าว [Pa-Khao] "Thai-Lao Fusion"
(13 / Nov / 2016)
    “พาข้าว” ร้านอาหาร ไทย-ลาว-ฟิวชั่น ในตัวเมืองเชียงใหม่ เข้าซอยเทวฤทธิ์ 5 เพียง 200 เมตร ใกล้โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว และห่างจากเมญ่าเพียง 1 กิโลเมตร ซึ่งที่มาของชื่อ พาข้าว มาจากภาษาอีสานที่ใช้เรียกสำรับอาหาร เวลานำมาต้อนรับแขกว่า พาข้าว พาน้ำ หรือมีความหมายเดียวกับขันโตกของทางเหนือนั่นเอง

[ดูเพิ่มเติม]

พาไปนั่งฟินๆ ที่ "Phufinn in the Lake"
(10 / Nov / 2016)
    เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ เป็นการไปถ่ายทำคอลัมน์รีวิวโรงแรมที่มารดาดี หลังจากได้ทำการถ่ายภาพห้องและบริเวณโดยรอบส่วนหนึ่งแล้ว ช่วงประมาณบ่ายสองโมงกว่าๆ ก็อยากที่จะขยับร่างกายไปหาที่นั่งชิลล์ๆ รับประทานอาหารและดื่มกาแฟเย็นๆ ที่ไหนซักแห่งบริเวณใกล้ๆ ก็เลยนึกขึ้นได้ว่า แถวๆ โรงแรม มีสถานที่ที่ขึ้นชื่อสำหรับคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบฟินๆ [ดูเพิ่มเติม]

เปียซิม การ์เด้น @ ฉะเชิงเทรา
(2 / Nov / 2016)
    สำหรับที่ร้านเปียซิม นอกจากจะขายขนมเปี๊ยะแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารหลากหลายชนิดให้ลูกค้าได้เลือกสั่งมารับประทาน มีกาแฟสดและเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย นั่งรับประทานกันไปแบบชิลล์ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่นอกจากอาหารและขนมที่อร่อยเลิศรสแล้ว รอบๆ บริเวณยังถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศที่สดชื่นด้วยร่มเงาของแมกไม้ [ดูเพิ่มเติม]

"ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์" @ เดอะรูฟ แกสโตร
(27 / Oct / 2016)
    เดอะรูฟ แกสโตร สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ เอาใจสายแข็งเรื่องปิ้งย่างให้ได้มาอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนู “ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์” โดยเชฟได้แรงบันดาลใจจากวิถีความเป็นอยู่ของคนภาคกลางและภาคอีสานมาเป็นคอนเซ็ปท์ของ hotstone ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอความลงตัวของสมุนไพรไทยกับวัตถุดิบชั้นดีภายในประเทศ [ดูเพิ่มเติม]

ล็อบสเตอร์ซันเดย์บรั้นช์ที่ PH1
(5 / Sep / 2016)
    ขอเชิญท่านผู้หลงไหลในรสชาติความสดหวานของวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเล มาสัมผัสความอร่อยกับขบวนเมนูซีฟู้ดนานาชนิด โดยเฉพาะ "กุ้งล็อปสเตอร์" ที่คัดสรรเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกับหลากหลายเมนูเด็ดจากท้องทะเลกับ "ล็อปสเตอร์ซันเดย์บรั้นช์" เริ่มตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 12.00 - 14.30 น. [ดูเพิ่มเติม]

Tanabe Japanese Restaurant ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นสาขาแรกในประเทศไทย
(4 / Aug / 2016)
    ได้ฤกษ์เปิดตัวให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นทานาเบะ (Tanabe Japanese Restaurant) ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นสาขาแรกในประเทศไทย ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยกัน โดยคำว่า [ดูเพิ่มเติม]

ของขวัญจากสองวัฒนธรรมสู่เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์
(18 / Jul / 2016)
    โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ร่วมสืบทอดเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับรสเลิศ ปีนี้ เชฟ แลม ก๊ก เวง ผู้ที่ได้รับฉายา “เจ้าแห่งสมุนไพรจีน” มาแล้วในรายการเชพกระทะเหล็กประเทศไทย ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยสูตรต้นตำรับกับเนื้อครีมที่เนียนนุ่มหวานกำลังดี จึงเป็นที่มาของ ซิน เทียน ตี้ ซิกเนเจอร์ ไส้คัสตาร์ด [ดูเพิ่มเติม]

เซ็ตหัวลำโพงอร่อยล้ำแกงไทยแท้ที่ PH1
(7 / Jul / 2016)
    "สถานีรถไฟหัวลำโพง" สถานีรถไฟใหญ่อันเป็นสัญลักษณ์การเดินทางหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่มีนักเดินทางทั้งไทยและต่างชาติใช้บริการทุกวัน เฉกเช่นเดียวกับแกงที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยแท้ๆ ที่ PH1 (ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน) สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ [ดูเพิ่มเติม]

Paulaner Garden ร้านอาหารสไตล์เยอรมันเบียร์การ์เด้นแห่งแรกในไทย
(2 / Jul / 2016)

    Paulaner Garden ร้านซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิค ประกอบด้วยบ้านโบราณอายุกว่า 120 ปี ของเจ้านายสมัยเก่า ที่ยกทั้งหลังมาประกอบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธ์ผสมผสานกับซุ้มประตู โต๊ะ เก้าอี้และเสากระโดงขนาดใหญ่โดดเด่นได้กลิ่นอายของเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมันแท้ๆ บนเนื้อที่กว่า[ดูเพิ่มเติม]

เพลิดเพลินค่ำคืนแห่งไวน์ และชีส ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
(14 / Jun / 2016)
    ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ [ดูเพิ่มเติม]

อิ่มคุ้มมา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ และซันเดย์ บรั๊นช์ ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
(14 / Jun / 2016)
    ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านมาอื่มอร่อยหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติในมื้อค่ำ และซันเดย์บรั๊นช์ ที่เราคัดสรรอาหารสุดพิเศษมากมายไว้บริการ เลือกอิ่มอร่อยอาหารรสเลิศในแบบคุณด้วย 3 ธีมอาหาร ได้แก่ [ดูเพิ่มเติม]

เลิศรสทาปาสตำรับไทย ณ ห้องอาหารธาราทอง
(14 / Jun / 2016)
    กลับมาอีกครั้งตามกระแสเรียกร้อง ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล[ดูเพิ่มเติม]

อร่อยกับสุดยอดเนื้ออาคิตะ...ลุ้นบินฟรีไปญี่ปุ่น @ สยาม แอ็ท สยาม กรุงเทพฯ
(28 / May / 2016)
   เดอะรูฟ แกสโตร  สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ  ขอเอาใจคนรักเนื้อด้วยเมนู A5 เนื้ออาคิตะจากญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟคนไทยเป็นครั้งแรก แถมได้ลุ้นบินฟรีหนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็น ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-โตเกียว 2 ที่นั่ง พร้อมบัตร JR East เพื่อใช้เดินทาง 1 สัปดาห์ สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่วันี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น
  [ดูเพิ่มเติม]

“ข้าวมันไก่ไหหลำ” อาหารจานเด็ดจากสิงคโปร์แท้ๆ ที่อยากแนะนำ
(21 / May / 2016)
    โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ เป็นแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับตลาดบนจากประเทศสิงคโปร์ ภายใต้การบริหารงานของ อัมรา กรุ๊ป ขอเสนอเมนูแนะนำ ซึ่งล้วนแต่เป็นอาหารที่ขึ้นชื่อที่สุดของสิงคโปร์ ที่ห้องอาหาร เอเลเมนท์ ซึ่งเป็นห้องอาหารของโรงแรม ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน [ดูเพิ่มเติม]

“ P a r k C a f e ” โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก
(8 / May / 2016)
    ห้องอาหาร Park Cafe โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  บรรยากกาศดี อาหารอร่อยๆ ที่ผ่านก [ดูเพิ่มเติม]

มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์อาหารจีน @ เชอราตัน
(16 / Mar / 2016)
    ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารจีนต้นตำรับเสฉวน เซี่ยงไฮ้ และกวางตุ้ง มีให้เลือกหลากหลายเมนู สุขภาพดีด้วยซุปเสฉวนกับซีฟู้ด ซุปเห็ดหอมยาจีน อิ่มท้องกับเมนูจานหลักด้วยปูนิ่มผัดพริกไทยดำ หน่อไม้ทะเลเจี้ยนน้ำมันหอย [ดูเพิ่มเติม]

สารพัดเส้น เมนูเด็ดสไตล์เอเชีย @ ห้องอาหารโอเอซิส พัทยา
(18 / Feb / 2016)
    ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้ ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญผู้ชื่นชอบเมนูเส้น มาลิ้มลองสารพัดเมนูเส้นสูตรเด็ดสไตล์เอเชีย ทั้งเมนูซารุโซบะชาเขียวหรือเมนูหมี่เย็นชาเขียวที่มาพร้อมน้ำซุปคล่องคอ,  [ดูเพิ่มเติม]
     Page 1/5 ->
     << 1 2 3 4 5 >>