• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เชิญคุณมารับประทานอาหารกับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก IHG Rewards Club ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2562

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เชิญคุณมารับประทานอาหารกับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก IHG Rewards Club ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2562

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เข้าร่วมแคมเปญพิเศษ “Today’s Special” กับอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) โดยมอบส่วนลดพิเศษ 25 เปอร์เซ็นต์สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอลล์ แก่สมาชิก IHG Rewards Club เพื่อให้สมาชิกได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมฯ

ค้นพบประสบการณ์ใหม่แห่งรสชาติแบบไทยที่โดดเด่นและแตกต่าง ที่ห้องอาหาร เมโทร ออน ไวร์เลส (Metro on Wireless) ซึ่งเปิดบริการตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารไทยดั้งเดิมและนานาชาติสูตรต้นตำรับ ในสไตล์การนำเสนอแบบฉบับโฮเต็ล อินดิโก้ และ ทเวนตี้ทู สเต็ปส์ คราฟต์ เฮ้าส์ (22 Steps Craft House) คราฟเบียร์และซิการ์บาร์ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นลอยในบรรยากาศหรูหราแต่อบอุ่น ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มรสเลิศพร้อมรื่นรมย์ไปกับความมีชีวิตชีวาของมหานคร รวมไปถึงชาร์ รูฟท็อป บาร์ (CHAR Rooftop Bar) ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงยามค่ำคืน พร้อมวิวเมืองกรุงแบบพาโนรามิคอันตราตรึงใจ

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรก ที่สมาชิก IHG Rewards Club จะไดัรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร และ บาร์ของโรงแรมฯ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้าพักในโรงแรม แขกสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสุดพิเศษแสนอร่อยได้เช่นกัน โดยสมาชิก Club Gold Elite สมาชิก Platinum และSpire Elite รับส่วนลด 25 เปอร์เซ็นต์ในการรับประทาน

เป็นที่ทราบกันดีว่าโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) พร้อมเปิดโลกของการรับประทานอาหารสุดพิเศษ เพื่อมอบความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมกับอาหารหลากหลายที่แปลกใหม่ หรือแบบดั้งเดิม ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจจากฝีมือทีมงานเชฟมากความสามารถแคมเปญ ‘Today’s Special’ เปิดโอกาสให้สมาชิกจะได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในทุกๆโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงฉลองกันเป็นครอบครัวในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าที่ห้องอาหาร ที่โรงแรมคราวน์ พลาซ่า หรือโรงแรมอินดิโก้ ตลอดจนถึงห้องอาหารชั้นนำต่างๆที่โรงแรมและรีสอร์ท ในเครือ อินเตอร์คอนติเนนตัล ในประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของโครงการ สามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ https://bangkok.hotelindigo.com/en/offers/ihg-todays-specials

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสนใจจอง โทร 02-207-4999 หรือ fb.hotelindigobangkok@ihg.com ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ bangkok.hotelindigo.com

Previous «
Next »