• Homepage
 • >
 • News
 • >
 • ฟอร์ดชวนร่วมกิจกรรม FX4 Max Thailand Challenge ลุ้นทดลองขับกระบะ เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ในแบบของคุณ

ฟอร์ดชวนร่วมกิจกรรม FX4 Max Thailand Challenge ลุ้นทดลองขับกระบะ เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ในแบบของคุณ

ฟอร์ด ประเทศไทย เชิญชวนร่วมส่งไอเดีย การทดลองขับรถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ในแบบของคุณ ชิงรางวัลทดลองขับรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ พร้อมน้ำมันเต็มถังและบัตรกำนัลโรงแรมที่พักสุดหรู 3 วัน 2 คืน

ผู้ที่สนใจสามารถส่งไอเดีย การทดลองขับรถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ในแบบของคุณ ผ่านเฟสบุ๊ค ฟอร์ด ใต้โพสต์ VDO FX4 Max Thailand Challenge (https://fb.watch/4GoHj0_OWf/) พร้อมใส่แฮชแท็ก #FX4MaxChallenge ไอเดียที่ถูกใจกรรมการมากที่สุด 3 ท่านแรก จะได้รับรางวัลทดลองขับรถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ พร้อมเข้าพักที่โรงแรม Thames Valley เขาใหญ่ จำนวน 3 วัน 2 คืน พร้อมน้ำมันเต็มถัง รวมมูลค่าสูงสุด รางวัลละ 10,000 บาท (1 ท่าน ต่อ 1 รางวัล) โดยสามารถส่งไอเดียเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 5 เมษายน 2564 – 25 พฤษภาคม 2564 และสามารถดูประกาศผลผู้ชนะกิจกรรมได้ทางเฟสบุ๊ค ฟอร์ด วันที่ 1 มิถุนายน 2564

ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ รถกระบะออฟโรดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคอออฟโรดตัวจริง อัดแน่นด้วยสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดที่แตกต่างอย่างเหนือชั้น ด้วยระบบกันสะเทือนจาก FOX ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางออลเทอร์เรน KO2 จาก BF Goodrich ขนาด 265/70 R17 ภายในตกแต่งด้วยวัสดุและการออกแบบที่โดดเด่น ดุดัน พร้อมช่องต่อพ่วงอุปกรณ์ออฟโรด Upfitter Switch ที่มีช่องต่อ AUX ถึง 6 ตำแหน่ง มาพร้อมรูปโฉมภายนอกที่สะดุดตา ทั้งกระจังหน้าที่มีโลโก้ฟอร์ดสะกดด้วยตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ F-O-R-D บันไดข้างที่ได้รับการออกแบบใหม่ ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ และโรลบาร์สุดเท่ พร้อมเทคโนโลยีมาตรฐานอย่างระบบ Keyless Entry/ Push Start และระบบ SYNC 3 สั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย ที่รองรับ Apple CarPlay บนสมาร์ทโฟน

หลักเกณฑ์การตัดสิน

 1. ความคิดสร้างสรรค์
 2. เทคนิคการนำเสนอน่าสนใจ
 3. คำนึงถึงความปลอดภัย และสามารถทำได้จริง

การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดทุกกรณี

เงื่อนไขการรับรางวัล

 1. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อขอรับรางวัล ทาง Inbox มายัง Official Facebook ของฟอร์ด ประเทศไทย ภายใน วันที่ 8 มิถุนายน 2564 หากติดต่อไม่ได้ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์
 2. ผู้ชนะ รับรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ เพื่อทดลองขับ พร้อมเข้าพักที่ Thame Valley Khao Yai จำนวน 3 วัน 2 คืน
 3. เงื่อนไขการใช้ Voucher ที่พัก ให้เป็นไปตามที่ Thame Valley Khao Yai กำหนด
 4. ใช้สิทธิ์ทดลองขับพร้อมเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 30 กันยายน 2564 เท่านั้น
 5. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องคืนรถภายใน 5 วัน นับจากวันเรกที่รับรถ
 6. รถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ สำหรับทดลองขับ มีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้ชนะที่ทำการสำรองวันทดลองขับมาก่อน
 7. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง) เพื่อเป็นหลัก ฐานในการรับรางวัล ทั้งนี้ ค่าธรรมเนียม ค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากการได้รับของรางวัล ผู้ได้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ
 8. รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ ยกเว้นการโอนสิทธิ์ในกรณีผู้ได้รับรางวัลอายุต่ำกว่า 18 ปี และไม่มีใบขับขี่
 9. ผู้ได้รับรางวัลต้องสามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่ถูกต้องตามกฎหมาย
 10. ผู้ที่ได้รับรางวัล จะต้องเดินทางมารับรางวัลที่ บริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น
 11. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน อนุญาตให้บริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด เผยแพร่เรื่องราว ภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวที่ใช้ประกอบในกิจกรรมนี้ ในการเผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อต่างๆ โดยไม่กำหนดระยะเวลา ซึ่งบริษัทถือเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของกิจกรรมครั้งนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 12. พนักงานบริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ พนักงานของผู้จำหน่าย และพนักงานบริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง รวมถึงครอบครัวและเครือญาติใกล้ชิดของบุคคลดังกล่าวไม่มีสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้
 13. ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใต้กิจกรรมนี้ จะถูกจัดเก็บและเปิดเผยไปยังบริษัท ฟอร์ด เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด (“ฟอร์ด”) และบริษัทในเครือ เพื่อให้ฟอร์ดสามารถใช้ข้อมูลนี้ในการติดต่อท่านเกี่ยวกับกิจกรรมที่ท่านตกลงเข้าร่วมนี้ ฟอร์ดอาจเปิดเผยข้อมูลของท่านให้กับผู้จำหน่ายของฟอร์ดและผู้ให้บริการ(ซัพพลายเออร์)อื่นของฟอร์ดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลของท่านอาจถูกโอนย้ายไปยังแหล่งจัดเก็บข้อมูลต่างประเทศ นโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของฟอร์ดสามารถดูได้ที่ https://www.ford.co.th ซึ่งจะอธิบายถึงการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของฟอร์ด ท่านสามารถติดต่อฟอร์ดเพื่อขอเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลได้ทาง Call Center โทร 1383
Previous «
Next »

Recent Posts