• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เดินทางท่องโลกอีกครั้งกับเอมิเรตส์ พร้อมบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นกันยายนนี้

เดินทางท่องโลกอีกครั้งกับเอมิเรตส์ พร้อมบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นกันยายนนี้

สายการบินเอมิเรตส์นำเสนอบัตรโดยสารสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ในยุโรปและทวีปอเมริกาตั้งแต่เดือนกันยายนนี้ ซึ่งสอดคล้องกับการเปิดประเทศสำหรับผู้มาเยือนที่ได้รับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างครบถ้วน โดยนักเดินทางที่ประสงค์เพื่อจะติดต่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอการเดินทางที่คุ้มค่าสู่จุดหมายปลายทางที่ต้องการ ในทุกเที่ยวบินชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัดของสายการบินเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเดือนมีนาคม 2565

บัตรโดยสาราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 17,860 บาท ในเที่ยวบินชั้นประหยัด 54,335 บาท ในเที่ยวบินชั้นธุรกิจ และ 112,760 บาท ในเที่ยวบินชั้นหนึ่ง โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้สามารถใช้สำหรับเที่ยวบินไปกลับที่ทำการจองบัตรโดยสาร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กันยายน 2564 เพื่อใช้สำหรับเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2564 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 เท่านั้น

จุดหมายปลายทางและบัตรโดยสารเริ่มต้น ดังนี้:

จุดหมายปลายทาง

ราคาชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ (บาท) ราคาชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ (บาท)

ราคาชั้นหนึ่งเริ่มต้นที่ (บาท)

นิวยอร์ก

24,635 72,855

181,555

ลอสแอนเจลิส

29,875 109,385

187,975

ซานฟรานซิสโก

30,075 103,985

187,975

สหราชอาณาจักร

21,930 76,815

131,150

ฝรั่งเศส

18,990 58,730

121,210

เยอรมนี

20,890 54,335

119,745

สเปน

19,470 60,310

141,330

 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สุขภาพและความปลอดภัย

จากการผ่อนคลายข้อจำกัดการเดินทางและการส่งเสริมการได้รับวัคซีนทั้งในประเทศไทยและหลายประเทศในยุโรป สายการบินเอมิเรตส์ได้ขยายการบริการและดำเนินการกำหนดมาตรการต่าง ๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ผู้โดยสารที่เดินทางกับเอมิเรตส์สามารถวางใจได้ว่าสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าคือสิ่งที่สายการบินให้ความสำคัญที่สุด ผ่านมาตรการสุขภาพและความปลอดภัยล่าสุดที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทาง และลดการสัมผัสในแต่ละจุดสัมผัสเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ ทั้งนี้ ทุกจุดสัมผัส อาทิ เคาน์เตอร์และห้องรับรองของเอมิเรตส์ ณ สนามบิน รวมถึงในตัวเครื่อง จะได้รับการฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ พร้อมการติดตตั้งแผ่นกรองอากาศประสิทธิภาพสูง (high-efficiency particulate absorbing: HEPA) ในภายเครื่องบิน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้โดยสารจะได้รับอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องตลอดการเดินทาง

ในการเดินทางสู่ดูไบ ลูกค้าของเอมิเรตส์จะได้รับสิทธิประโยชน์ผ่านเทคโนโลยีไร้สัมผัสในเกือบทุกขั้นตอนของการเดินทางเพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า ซึ่งนักเดินทางจะได้รับความสะดวกสบายแบบไร้รอยต่อ ตั้งแต่ระบบการเช็คอินอัตโนมัติและจัดการสัมภาระด้วยตนเองผ่านเครื่องฝากสัมภาระอัตโนมัติ ไปจนถึงระบบการเก็บข้อมูลอัตลักษณ์บุคคลผ่านการจดจำใบหน้าและม่านตาสำหรับยืนยันตัวบุคคลที่ห้องรับรองของเอมิเรตส์ การเช็คอินในรูปแบบเฉพาะและการเดินผ่านประตูก่อนขึ้นเครื่อง นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้านการคัดกรอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผ่าน IATA Travel Pass ได้มากขึ้นในฤดูร้อนที่กำลังมาถึง ทั้งนี้จากความร่วมมือระหว่างสายการบินเอมิเรตส์และหน่วยงานด้านสุขภาพของดูไบ ลูกค้าที่เดินทางออกจากดูไบสามารถติดตามข้อบังคับการเดินทางล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 พร้อมด้วยการยืนยันผลการผลตรวจโควิด-19 หรือการฉีดวัคซีนทั้งหมดได้ตลอดการเดินทาง ผ่านตัวแอพพลิเคชันได้โดยไม่ต้องถือเอกสารใด ๆ ทั้งสิ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับให้บริการนวัตกรรมไร้สัมผัสของสายการบินเอมิเรตส์ ชมได้ที่เว็บไซต์ Contactless journey | The Emirates Experience | Emirates.

สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อมูลการเดินทางของประเทศปลายทาง รวมถึงข้อบังคับการเดินทางล่าสุดจากรัฐบาลไทย เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดก่อนเริ่มการเดินทาง

เดินทางด้วยความมั่นใจ

ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกท่านสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจและอุ่นใจเป็นพิเศษด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่าง ๆ รวมถึง COVID-19 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับลูกค้า นอกเหนือจากความคุ้มครองทางการแพทย์ของ COVID-19 แล้ว ข้อเสนอล่าสุดจากสายการบินเอมิเรตส์ยังมีข้อกำหนดคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างการเดินทาง เช่น ความคุ้มครองกีฬาฤดูหนาว การสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว การหยุดชะงักในการเดินทางเนื่องจากการปิดน่านฟ้า และคำแนะนำการท่องเที่ยว ซึ่งครอบคลุมความเสี่ยงสำหรับประกันการเดินทางอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางสายการบิน

ความยืดยุ่นและมาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร

ผู้โดยสาร สามารถอุ่นใจกับนโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของสายการบิน โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ก่อนวันที่ 1 เมษายน 2564 เพื่อเดินทางภายในหือก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากแผนการเดินทางเปลี่ยนไปจากเดิม โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนวันเดินทางหรือขยายอายุตั๋วเครื่องบินได้ถึง 3 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่นี่

โปรแกรม Emirates Skywards ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ได้รับรางวัลสำหรับลูกค้าประจำและสมาชิกของเอมิเรตส์และ flydubai ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการสมัครสมาชิกออนไลน์ ในชื่อ “Skyward+” เพื่อให้สมาชิกกว่า 27 ล้านคน สามารถเข้าถึงของรางวัลที่จัดสรรให้สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ รวมถึงสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ตลอดทั้งปี โดยค่าสมัครสมาชิกต่อปี เริ่มต้นที่ 13,000 บาท ซึ่งสมาชิกสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อันหลากหลาย อาทิ โบนัสไมล์สะสม Skywards โบนัสคะแนนสะสมไมล์ ส่วนลดการอัปเกรด การเข้าใช้ห้องรับรองที่สนามบิน การแลกเงินสด + ไมล์พิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำรองบัตรโดยสาร รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถติดต่อตัวแทนท่องเที่ยวหรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/th

Previous «
Next »

Recent Posts