• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เอมิเรตส์ ประกาศขยายระยะเวลาการใช้งานบัตรโดยสารสูงสุด 24 เดือน พร้อมมอบประกันการเดินทางครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง สำหรับทุกเที่ยวบิน

เอมิเรตส์ ประกาศขยายระยะเวลาการใช้งานบัตรโดยสารสูงสุด 24 เดือน พร้อมมอบประกันการเดินทางครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง สำหรับทุกเที่ยวบิน

สายการบินเอมิเรตส์ให้ความสำคัญกับทางเลือกและความยืดหยุ่นสำหรับลูกค้าทุกคน เพื่อให้นักเดินทางได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเปลี่ยนแปลงการเดินทางที่จะเกิดขึ้น ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 สายการบินได้ช่วยเหลือลูกค้ากว่า 2 ล้านคนทั่วโลกในการเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง หรือจุดหมายปลายทางในการเดินทาง รวมถึงการแลกเปลี่ยนบัตรโดยสารเป็นบัตรกำนัลเพื่อใช้สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป โดยลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์กว่า 92,000 รายได้แลกเปลี่ยนบัตรโดยสารเป็นบัตรกำนัลการเดินทาง และกว่า 380,000 รายที่ยังเดินทาง และกำลังวางแผนที่จะเดินทางครั้งต่อไปด้วยบัตรกำนัลการเดินทางที่ได้ทำการแลกไว้

ล่าสุด สายการบินได้ปรับกลยุทธ์ใหม่เกี่ยวกับความยืดหยุ่นในการจองบัตรโดยสาร ซึ่งควบคู่กับการเปิดตัวแผนการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นมากที่สุด ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่จะเก็บ หรือใช้บัตรโดยสารได้ทุกเมื่อเป็นเวลา 24 เดือนจากการจองครั้งแรก ขณะนี้ สายการบินเอมิเรตส์ได้ขยายเวลาการยกเลิกบัตรโดยสารจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกคน สามารถทำการจองได้อย่างมั่นใจ และอุ่นใจยิ่งขึ้นหากสถานการณ์การเดินทางของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไป

นอกจากนี้ สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งสานต่อการให้บริการด้านการคืนเงินให้แก่ลูกค้า โดยได้ดำเนินการคืนเงินกว่า 3.3 ล้านรายการ ตั้งแต่เริ่มการเกิดโรคระบาดของไวรัสโควิด-19 จนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้เอมิเรตส์ได้เพิ่มขีดความสามารถในการจัดการการคืนเงินค่าบัตรโดยสาร ทำให้ตัวแทนท่องเที่ยวและลูกค้าได้รับการคืนเงินอย่างรวดเร็ว ถือเป็นการดำเนินการคืนเงินค่าบัตรโดยสารอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการบิน เพื่อสร้างความไว้วางใจ ความปรารถนาดี และการให้บริการอย่างสม่ำเสมอกับลูกค้าต่อไป

ลูกค้าของเอมิเรตส์จะได้รับสิทธิประโยชน์จาก ประกันการเดินทางครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมที่สุด ซึ่งให้บริการตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 โดยเอมิเรตส์เป็นสายการบินแรกที่ให้การรับรองความปลอดภัยเพิ่มเติมแก่นักเดินทาง เพื่อเพิ่มความอุ่นใจระหว่างการเดินทางให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันลูกค้าจำนวนกว่า 7.2 ล้านคน ได้เดินทางกับสายการบินด้วยความมั่นใจไร้กังวลผ่านมาตรการประกันการเดินทางที่ครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง

Adnan Kazim ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของสายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า “ในขณะที่ความต้องการการเดินทางระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ การรับประกันการเดินทาง เพื่อทางเลือกและความยืดหยุ่นในการจองที่ราบรื่นจะยังคงเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญของเรา โดยนโยบายการจองที่เอื้อต่อความต้องการของลูกค้า เป็นหนึ่งในตัวช่วยหลักที่สร้างความมั่นใจให้กับนักเดินทางเมื่อตัดสินใจเดินทางกับเอมิเรตส์ โดยลูกค้าสามารถจัดการแผนการเดินทางของตนได้มากขึ้นและเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ คลายความกังวลด้วยนโยบายการยกเลิกบัตรโดยสารเมื่อเกิดความไม่แน่นอนในแผนการเดินทาง อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถแลกบัตรกำนัลได้ง่าย พร้อมเวลาดำเนินการคืนเงินที่รวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น เป็นนโยบายที่มอบให้แก่ลูกค้าทุกคนของสายการบิน ควบคู่ไปกับประกันภัยการเดินทางชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง และการขยายเวลาสถานะและไมล์สะสมของสมาชิก Skywards”

สายการบินเอมิเรตส์ยังคอยสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มการให้บริการลูกค้าประจำที่เดินทางอย่างสม่ำเสมอ โดยโปรแกรม Emirates Skywards ได้ขยายสถานะระดับสำหรับสมาชิก ให้กว่า 630,000 รายในชั้น silver, gold, และ platinum ไปจนถึงปี 2565 นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังขยายอายุไมล์สะสมกว่า 51 พันล้านไมล์ในโปรแกรม Skywards ทำให้สมาชิกสามารถเก็บไว้ใช้สำหรับเที่ยวบินในอนาคต ทั้งนี้ สายการบินได้ทำการอัพเกรด และเพิ่มเติมของรางวัลอื่น ๆ ร่วมกับพันธมิตร เพื่อเสริมการให้บริการแก่สมาชิกอีกด้วย

Previous «
Next »

Recent Posts