• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สายการบินเอมิเรตส์มุ่งเชื่อมโลกผ่านดูไบ นำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยไร้กังวล

สายการบินเอมิเรตส์มุ่งเชื่อมโลกผ่านดูไบ นำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยไร้กังวล

สายการบินเอมิเรตส์เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้กลับสู่การท่องโลกและมาเยือนดูไบอีกครั้งกับค่าโดยสารราคาสุดพิเศษและน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม 10 กิโลกรัม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ผู้โดยสารที่เดินทางไปดูไบ ยังสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอการเข้าพักที่โรงแรม 5 ดาว JW Marriot Marquis Dubai ฟรี ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายน 2564* โดยเอมิเรตส์มีตัวเลือกการจองที่ยืดหยุ่นและปลอดภัย ครอบคลุมด้วยประกันไวรัส COVID-19 เพื่อให้นักเดินทางสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวดูไบได้อย่างเต็มอิ่มและอบอุ่นใจ

*ไม่รวมวันหยุดพิเศษและวันหยุดนักขัตฤกษ์

นักเดินทางที่จองตั๋วไป-กลับดูไบ ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 28 มีนาคม 2564 เพื่อเดินทางระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 จะได้รับสิทธิ์เข้าพักฟรีที่โรงแรม JW Marriot Marquis เป็นเวลา 2 คืน สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัด และ 3 คืน สำหรับผู้โดยสารในชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่ง นับตั้งแต่วันที่เดินทางมาถึงดูไบ โดยโรงแรม JW Marriot Marquis เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่สูงที่สุดในโลก เพียบพร้อมด้วยร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมากมายให้เลือกสรร รวมถึงแกเลอเรียช้อปปิ้งภายในโรงแรม และสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเช่น Dubai Mall, Burj Khalifa และ Dubai Opera โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับข้อเสนอได้ที่นี่

ข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับการเดินทาง ไป-กลับ ดูไบ เริ่มต้นที่ 14,999 บาทสำหรับชั้นประหยัด 34,999 บาทสำหรับชั้นธุรกิจ และ 79,999 บาทสำหรับชั้นเฟิร์สคลาส

นอกจากนี้ สายการบินเอมิเรตส์ยังมีการเพิ่มน้ำหนักสัมภาระให้ฟรี 10 กิโลกรัม สำหรับการเดินทางขากลับสู่ประเทศไทย เพื่อให้ผู้โดยสารไม่ต้องกังวลใจกับน้ำหนักกระเป๋า และสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น

สายการบินเอมิเรตส์กลับมาให้บริการผู้โดยสารอย่างปลอดภัยครบวงจรอีกครั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา นครดูไบยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยวในวันหยุด โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวซึ่งเปิดรับผู้มาเยือนทั้งเชิงธุรกิจและการท่องเที่ยว นักเดินทางจะได้รับประสบการณ์ระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกนอนอาบแดดที่ชายหาดหรือเยี่ยมชมมรดกตกทอดตามกิจกรรมต่างๆ ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ดูไบยังเป็นหนึ่งในเมืองแรกๆ ของโลกที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Safe Travels จากสภาการเดินทางและท่องเที่ยวโลก (The World Travel and Tourism Council – WTTC) ซึ่งบ่งบอกว่าดูไบมีมาตรการในการดูแลสุขภาพและรับรองความปลอดภัยของนักเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความยืดยุ่นและมาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร

ผู้โดยสาร สามารถอุ่นใจกับนโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของสายการบิน โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากแผนการเดินทางเปลี่ยนไปจากเดิม โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนวันเดินทางหรือขยายอายุตั๋วเครื่องบินได้ถึง 2 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่นี่

เดินทางด้วยความมั่นใจ

ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกท่านสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจและอุ่นใจเป็นพิเศษด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่าง ๆ รวมถึง COVID-19 โดยเอมิเรตส์ยินดีมอบความคุ้มครองนี้ ควบคู่กับบัตรโดยสารทุกใบที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับลูกค้า นอกเหนือจากความคุ้มครองทางการแพทย์ของ COVID-19 แล้ว ข้อเสนอล่าสุดจากสายการบินเอมิเรตส์ยังมีข้อกำหนดคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างการเดินทาง เช่น ความคุ้มครองกีฬาฤดูหนาว การสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว การหยุดชะงักในการเดินทางเนื่องจากการปิดน่านฟ้า และคำแนะนำการท่องเที่ยว ซึ่งครอบคลุมความเสี่ยงสำหรับประกันการเดินทางอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางสายการบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่นี่

สุขภาพและความปลอดภัย

สายการบินเอมิเรตส์ได้ดำเนินการกำหนดมาตรการต่าง ๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการป้องกันและการบริการในแต่ละเที่ยวบินสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/yoursafety

การตรวจ PCR Test

เพื่อความสะดวกของลูกค้าต่อการวางแผนการเดินทาง เอมิเรตส์ได้ร่วมมือกับองค์กรทางการแพทย์ในประเทศไทยเพื่อขยายระยะเวลาการตรวจเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยทำการ PCR Test ลูกค้าของเอมิเรตส์จะได้รับสิทธิประโยชน์ สามารถตรวจ PCR Test ได้ในราคาพิเศษเพียงแสดงบัตรโดยสารเอมิเรตส์กับทางโรงพยาบาลที่กำหนดไว้ องค์กรทางการแพทย์ที่เข้าร่วมกับเอมิเรตส์มีดังนี้ โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น, โรงพยาบาลพญาไท 1, โรงพยาบาลพญาไท 2, โรงพยาบาลปิยะเวท, โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ, โรงพยาบาลสุขุมวิท และศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า ประเทศไทย (VFS Thailand) ผู้โดยสารควรได้รับการตรวจ PCR Test ไม่เกิน 96 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/flytoDubai

โปรแกรม My Emirates Pass

กลับมาอีกครั้งกับข้อเสนอสุดพิเศษที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดคุ้ม ในปีนี้เอมิเรตส์ได้เพิ่มระยะเวลาโปรแกรม My Emirates Pass เพื่อให้ลูกค้าจ่ายน้อยลงแต่สามารถเดินทางไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้สนุกยิ่งขึ้น ลูกค้าเอมิเรตส์ที่เดินทางผ่านหรือไปยังดูไบตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2564 จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายผ่านโปรแกรม “My Emirates Pass” เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์และเอกสารระบุตัวตน ณ ร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วมโปรแกรม ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลดจากร้านอาหารกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ สปาสุดหรูกว่า 35 แห่งในโรงแรมชั้นนำระดับโลก รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆไม่ว่าจะเป็น Atlantis Aquaventure และยอดตึกระฟ้า Burj Khalifa โดยสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่และร้านค้าที่เข้าร่วมโปรแกรมได้ที่เว็บไซต์ emirates.com/myemiratespass **

**ข้อกำหนดและเงื่อนไขสามารถเปลี่ยนแปลงได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตรโดยสาร รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถติดต่อตัวแทนท่องที่ยวหรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/th

Previous «
Next »