• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดรับลูกค้าอีกครั้ง 18 กรกฎาคม นี้ ภายใต้มาตรฐานความสะอาดและสุขภาพอนามัยที่ดีทุกพื้นที่

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดรับลูกค้าอีกครั้ง 18 กรกฎาคม นี้ ภายใต้มาตรฐานความสะอาดและสุขภาพอนามัยที่ดีทุกพื้นที่

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เตรียมเปิดรับลูกค้าเข้าพักอีกครั้งหลังรัฐบาลคลายล็อก กับมาตรฐานใหม่การบริการที่เน้นเรื่องความสะอาดและสุขภาพอนามัยในห้องพักและทุกพื้นที่ของโรงแรม ภายใต้แคมเปญ “Dusit Care –Stay with Confidence” พร้อมเสนอบริการ “Wellness and Healthy lifestyle” ยกระดับการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพและความสมดุลของชีวิตจากบริการห้องอาหารและสปา

หลังจากการปิดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทเตรียมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 ด้วยมาตรการใหม่ที่พร้อมรับมือกับความท้าทายจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ภายใต้แคมเปญ Dusit Care – Stay with Confidence”

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ดำเนินมาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้าและพนักงานเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ยกระดับมาตรฐานการให้บริการที่เน้นเรื่องความสะอาด และสุขอนามัยในห้องพักและทุกพื้นที่ของโรงแรมอย่างสม่ำเสมอ ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าสู่บริเวณโรงแรม และเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสมในพื้นที่ห้องอาหาร

ทางโรงแรมได้จัดเตรียม Dusit Care Kits หรือชุดป้องกันส่วนบุคคลแบบพกพา ประกอบด้วย เจลล้างมือ, หน้ากาก และทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียซึ่งจะจัดวางไว้ให้ในห้องพักเมื่อเช็คอิน เพื่อให้ลูกค้าเดินทางท่องเที่ยวและเพลิดเพลินกับการใช้เวลาในรีสอร์ทได้อย่างมั่นใจ การดำเนินการตามมาตรการต่างๆ เหล่านี้ส่งผลให้โรงแรมได้รับประกาศนียบัตรผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่มอบให้กับโรงแรมที่ผ่านการประเมินมาตรฐานสูงสุดด้านความสะอาด ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอนำเสนอบริการ “Wellness and Healthy Lifestyle” จากห้องอาหารและสปา เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพและสมดุลของชีวิต เพิ่มเติมจากความหรูหราสะดวกสบายที่ยังคงเป็นหัวใจของการให้บริการของเราอย่างเช่นเคย

ห้องอาหาร

ห้องอาหารมาลาตีพูลและโคโควิดาพูลนำเสนอเมนูใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพหลากหลายให้ได้เลือกสรร เช่น สลัดควินัว (Crunchy Quinoa Power Bowl) และสลัดมังสวิรัติ (Vegan Salad Bowl) บาร์ทั้งสองแห่งยังเพิ่มเมนูทาปาสซึ่งใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมาปรุงอาหาร อาทิเช่น ปลาหมึกย่างพริกไทยสไตล์ท้องถิ่น (Krabi Lemon Pepper Grilled Squid) และปอเปี๊ยะ (Thai Cold Spring Rolls) ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรพื้นบ้านในท้องถิ่น

เครื่องดื่มใหม่ในหมวด BeWell” เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณน้อยหรือไม่มีเลย รังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อรสชาติเป็นเลิศ

Linger Longer Spa

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดตัวโปรแกรมบำบัดระดับพรีเมียมโปรแกรมใหม่ “De-stress & Relax Retreat” เพื่อผ่อนคลายและบำบัดร่างกายและจิตใจให้เกิดความสมดุล

นอกจากนี้ Linger Longer Spa ยังมีทรีทเมนท์สองเมนูใหม่ให้ลูกค้าผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ The Garden of Deep Calm Treatment ช่วยบำรุงผิวพรรณ คลายเครียด และสร้างสมดุลจากภายใน The Clarity of Mind Treatment ทรีทเมนท์นวดบำบัดที่เน้นบริเวณหลัง ไหล่ คอ และศีรษะ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย

มร.อูร์ส ลีนฮาร์ด ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค (ภาคใต้) ของโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีข รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และขอบคุณพนักงานทุกคนสำหรับการทำงานหนัก และความกระตือรือร้นในการเตรียมพร้อมให้บริการตามมาตรฐานการบริการแบบใหม่ เรามั่นใจว่านักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่ที่มาเยือนรีสอร์ทที่น่าทึ่งของจังหวัดกระบี่แห่งนี้จะรู้สึกเพลิดเพลินและปลอดภัยกับการใช้เวลาพักผ่อนที่นี่ และเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับลูกค้าทุกคนในเร็วๆ นี้”

Previous «
Next »