• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เดลต้าคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น THAILAND BEST EMPLOYER BRAND AWARD 2021 จากโครงการฝึกอบรมด้านการผลิตอัจฉริยะของบริษัทฯ จัดโดย สถาบันด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (World HRD Congress)

เดลต้าคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น THAILAND BEST EMPLOYER BRAND AWARD 2021 จากโครงการฝึกอบรมด้านการผลิตอัจฉริยะของบริษัทฯ จัดโดย สถาบันด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (World HRD Congress)

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลยอดเยี่ยมด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคลจาก Thailand Best Employer Brand Awards ประจำปี 2021 จัดขึ้นโดยสถาบันด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (World HRD Congress) ซึ่งพิธีมอบรางวัลครั้งนี้ได้จัดแบบออนไลน์ โดยวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องความอุตสาหะและความสำเร็จของผู้ประกอบการธุรกิจในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ตลอดจนการใช้โซลูชั่นรูปแบบใหม่ในการฝึกอบรมบุคลากรอย่างมืออาชีพและได้มาตรฐานระดับสากลให้แก่พนักงานขององค์กร

เดลต้า ประเทศไทย ได้เข้าร่วมชิงรางวัลกับบริษัทชั้นนำในประเทศไทยหลากหลายบริษัท และมีบริษัทในสายอุตสาหกรรมต่างๆ มากกว่า 100 บริษัทที่เข้าร่วมโครงการนี้

รางวัลดังกล่าว ได้รับการคัดเลือกมาจากโครงการ Delta Smart Manufacturing (DSM) Training Academy ของ บริษัท ซึ่งเป็นโครงการฝึกอบรมที่แข็งแกร่ง และมีแผนการเรียนรู้เพื่อพัฒนาพนักงาน รวมถึงมีส่วนช่วยในการเพิ่มคุณภาพและผลผลิตโดยอาศัยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่เข้ามาเกี่ยวข้อง

เดลต้าสร้างสถาบันฝึกอบรมพัฒนาทักษะการผลิตอัจฉริยะ DSM ขึ้นเพื่อพัฒนาความสามารถของวิศวกรอัตโนมัติในประเทศไทย และเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการสนับสนุนลูกค้า ทั้งภายในและภายนอก ผ่านระบบดิจิทัลและระบบอัตโนมัติ หลักสูตรการฝึกอบรมดั้งเดิมของเดลต้า เพื่อฝึกวิศวกรมีดังต่อไปนี้:

  • แพลตฟอร์มทั่วไป : การปฎิบัติการหุ่นยนต์ขั้นพื้นฐาน, HMI และ การปรับใช้หุ่นยนต์เพื่ออุตสาหกรรม
  • การดำเนินการและบำรุงรักษาอุปกรณ์: การแนะนำ Delta MES, พื้นฐานโปรแกรม CAD และ การควบคุมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  • การปฏิบัติงานและการบำรุงรักษาหุ่นยนต์: ซอฟต์แวร์เขียนโปรแกรม DROE, คำสั่ง LUA และตัวแก้ไข RL
  • การควบคุมอิเล็กทรอนิกส์: ระบบจัดการไฟฟ้า, อินเวอร์เตอร์, เซ็นเซอร์, เซอร์โว มอเตอร์ และ การออกแบบ โปรแกรมใน PLC

ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้บุกเบิกโซลูชันระบบอัตโนมัติในประเทศไทย เดลต้าลงทุนในการฝึกอบรมวิศวกรระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมในมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย และศูนย์การผลิตของตนเอง เดลต้ามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมผู้มีความสามารถด้านวิศวกรรมของไทยเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมให้สอดคล้องกับเป้าหมาย Thailand 4.0 ของรัฐบาล ในการพัฒนาการผลิตที่ชาญฉลาดและกลุ่มบุคลากรที่ชาญฉลาด ให้เพิ่มขึ้นในประเทศไทย

Previous «
Next »

Recent Posts