• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • แอร์เอเชียพร้อมบินตรง “สุวรรณภูมิ” พฤศจิกายนนี้ บินคุ้มเริ่มต้น 400 บาท! พร้อมบินภายในประเทศ รวม 23 ปลายทาง 36 เส้นทาง สูงสุดกว่า 60 เที่ยวบินต่อวัน

แอร์เอเชียพร้อมบินตรง “สุวรรณภูมิ” พฤศจิกายนนี้ บินคุ้มเริ่มต้น 400 บาท! พร้อมบินภายในประเทศ รวม 23 ปลายทาง 36 เส้นทาง สูงสุดกว่า 60 เที่ยวบินต่อวัน

สายการบินแอร์เอเชีย เพิ่มเส้นทางเเละความถี่บินภายในประเทศต่อเนื่อง ต้อนรับบรรยากาศท่องเที่ยวเดินทางปลายปี เดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมกลับมาบินฐานปฏิบัติการการบิน “สุวรรณภูมิ” แล้ว 6 เส้นทาง สู่ เชียงใหม่ น่าน ภูเก็ต นครศรีธรรมราช (เริ่มบิน 1 พฤศจิกายน) เเละ สู่เชียงราย กระบี่ (เริ่มบิน 19 พฤศจิกายน) ด้วยมาตรการสุขอนามัยตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้แอร์เอเชียยังกลับมาบินทุกปลายทาง รวม 23 ปลายทาง 36 เส้นทางบิน สูงสุด 60 เที่ยวบินต่อวัน

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า จากเเคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และเเผนนโยบายการเริ่มเปิดประเทศ ตั้งเเต่ 1 พฤศจิกายน 2564 ของรัฐบาล ถือเป็นสัญญาณฟื้นตัวที่ดีของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อีกทั้งตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา (กันยายน-ตุลาคม) อัตราขนส่งและความต้องการเดินทางของผู้โดยสารเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้สายการบินสามารถกลับมาให้บริการเส้นทางต่างๆ พร้อมเพิ่มความถี่บิน โดยเฉพาะในไตรมาสสุดท้ายของปี ซึ่งเป็นฤดูการท่องเที่ยวที่สำคัญ

“เราเชื่อมั่นว่า ต่อจากนี้จะเป็นช่วงฟื้นตัวของธุรกิจการบินเเละอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จากที่ทุกคนอัดอั้นในการเดินทางมายาวนาน แอร์เอเชียจึงตัดสินใจพร้อมให้บริการฐานปฏิบัติการการบินสุวรรณภูมิ จัดเต็มในเดือนพฤศจิกายน ถึง 6 เส้นทางภายในประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3” และแผนของรัฐบาลในการทยอยเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวจากกลุ่มประเทศที่กำหนด ที่ได้รับวัคซีนครบถ้วนเเล้วตามข้อกำหนด โดยไม่ต้องกักตัว” นายสันติสุขกล่าว

โดยโปรโมชั่นเส้นทางบินตรงจากสุวรรณภูมิ สู่เชียงใหม่ น่าน ภูเก็ต นครศรีธรรมราช เชียงราย เเละกระบี่ ราคารวมเที่ยวเดียว สำหรับสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 400 บาท จองด่วนตั้งเเต่ 21-31 ตุลาคม 2564 เดินทางตั้งเเต่ 1 พฤศจิกายน 2564-26 มีนาคม 2565 เลื่อนวันเดินทางได้ ไม่จำกัดครั้ง ทำเองได้ทันที ฟรีค่าธรรมเนียม ตามเงื่อนไขที่กำหนด

ทั้งนี้แอร์เอเชีย ยังยืนยันในมาตรฐานด้านสุขอนามัยในการให้บริการอย่างเต็มที่ พร้อมมาตรการคัดกรองผู้โดยสารตามข้อกำหนด ซึ่งตามเเผนแอร์เอเชียพร้อมเพิ่มความถี่บินเเละปริมาณที่นั่ง กลับมาร้อยละ 85 ในเดือนธันวาคม 2564 เเละร้อยละ 100 ในเดือนมกราคม 2565 เมื่อเทียบกับก่อนสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้เกิดการเดินทางที่มั่นใจ พร้อมกระจายรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างดี

“สายการบินยังคงทำงานอย่างหนัก ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาบริการที่มั่นใจสำหรับทุกคน ทั้งการดูเเลทำความสะอาดฆ่าเชื้อเครื่องบินเเละจุดสัมผัสเป็นประจำ การให้บริการด้วยพนักงานที่ฉีดวัคซีนครบถ้วน และตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตามข้อกำหนด ตลอดจนการทำ Digital Health Pass แสดงเอกสารการเดินทางผ่านแอปหมอพร้อม เพื่อเพิ่มความสะดวก ลดขั้นตอน และลดการสัมผัส ให้ทุกคนปลอดภัยไปด้วยกัน” นายสันติสุขกล่าว

Previous «
Next »

Recent Posts