• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เอาใจนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปด้วยแพ็กเกจ Instamazing Escapes

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เอาใจนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปด้วยแพ็กเกจ Instamazing Escapes

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เอาใจนักเดินทางที่รักการถ่ายภาพด้วยแพ็กเกจ อินสตาเมซซิ่ง เอสเคป (Instamazing Escapes) ที่รวมการพักผ่อนและกิจกรรมแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่เลือกได้ถึง 6 กิจกรรม เพื่อให้ผู้ที่หลงใหลการถ่ายรูปได้เก็บประสบการณ์สุดประทับใจพร้อมภาพถ่ายสวย ๆ ในหลากหลายบรรยากาศไว้ไปแชร์ในโลกโซเชียล โดยแพ็กเกจนี้ราคาเริ่มต้นที่ 14,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับการเข้าพักตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขากลางผืนป่าสามเหลี่ยมทองคำที่ยังคงเขียวชอุ่ม พร้อมจุดถ่ายรูปที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของ 3 ประเทศ ได้แก่ ไทย ลาว และเมียนมาร์ ซึ่งนอกจากที่พักท่ามกลางภูมิประเทศอันสวยงาม เอกลักษณ์อันโดดเด่นของที่นี่คือกิจกรรมที่เกี่ยวกับช้าง ซึ่งอาศัยอยู่ในแคมป์ช้างภายในรีสอร์ทภายใต้การดูแลของมูลนิธิโกลเด้นไทรแองเกิ้ลเอเชียนเอเลเฟนท์ (GTAEF) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อช่วยเหลือช้างจากท้องถนนและช้างที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ โดยทางมูลนิธิฯ ได้ให้ความช่วยเหลือช้างมามากกว่า 60 เชือก และปัจจุบันกว่า 20 เชือกจากจำนวนนี้อาศัยอยู่กับครอบครัวควาญช้างผู้เป็นเจ้าของที่แคมป์ช้างของรีสอร์ท

แพ็กเกจ Instamazing Escapes สำหรับการเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป รวมห้องพักสุดหรู อาหารเช้า และกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกสนุกกับกิจกรรมที่ชื่นชอบรวมทั้ง 6 กิจกรรมจาก 2 กลุ่มกิจกรรม โดยสามารถเลือก 3 กิจกรรมจากกลุ่มกิจกรรมแบบดิสคัฟเวอรี่ (Discovery) ซึ่งมีตัวเลือก อาทิ กิจกรรมเดินเล่นกับช้างในป่าที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทำความรู้จักและเก็บภาพความน่ารักของช้างได้อย่างใกล้ชิดและเอ็กซ์คลูซีฟ แวะถ่ายภาพกับจังเกิ้ลบับเบิลที่พักแบบโดมใสใจกลางป่า โลดแล่นชมวิวชนบทอย่างมีสไตล์บนจักรยานยนต์พ่วงข้าง รอยัล เอนฟิลด์ นั่งรถจี๊ปสำรวจธรรมชาติ เพลิดเพลินกับการแช่ตัวในอ่างอุ่นระหว่างชมวิวหรือสัมผัสความผ่อนคลายของทรีตเมนต์ที่ อนันตรา สปา รับประทานอาหารเช้าที่เสิร์ฟพร้อมวิวแม่น้ำรวกที่ทอดยาว หรือเลือกรับโฟลท์ติ้ง เบรกฟาสต์ อาหารเช้าลอยน้ำในสระที่เห็นทัศนียภาพของไทย ลาว และเมียนมาร์ เป็นฉากหลังอันงดงาม

อีกหนึ่งกลุ่มกิจกรรมเป็นกลุ่มอินสไปเรชั่น (Inspiration) ที่คัดสรรมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสเรื่องราวจากสถานที่และผู้คนในท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง อาทิ กิจกรรมตักบาตรตามประเพณีท้องถิ่น เดินชมสวนชมพันธุ์ไม้และรูปปั้นศิวลึงค์ที่ออกแบบโดยนักภูมิสถาปัตย์ชื่อก้องโลกอย่าง คุณ บิลล์ เบนสเลย์ ร่วมคลาสโยคะท่ามกลางธรรมชาติ ร่วมเฟรมถ่ายภาพกับพี่ตั๊กกระบือประจำรีสอร์ท ปล่อยโคมลอยยามค่ำคืนกลางหมู่ดาวระยิบระยับ เรียนมวยไทยกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เรียนรู้สูตรการทำเครื่องดื่มที่หลากหลายหรือเพลิดเพลินกับการจิบน้ำชายามบ่ายแบบไทย ๆ ซึ่งนอกจากความสนุกเพลิดเพลินที่แตกต่างกันไปแล้ว แต่ละกิจกรรมยังจัดในหลากหลายบรรยากาศที่สวยงามถูกใจคนรักการถ่ายภาพ

แพ็กเกจ Instamazing Escapes เริ่มต้นที่ 14,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน สำหรับการเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน โดยรวมห้องพัก อาหารเช้า กิจกรรม 6 รายการ รวมถึงสิทธิพิเศษการเช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์เกินเวลา โดยจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับแขกผู้เข้าพักท่านที่ 3 อยู่ที่ 6,500 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าและกิจกรรม 6 รายการ สำหรับเด็กที่เข้าพักกับผู้ปกครองมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ 2,000 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าและกิจกรรมร่วมกับช้าง 1 รายการ โดยแพ็กเกจนี้สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

Previous «
Next »