• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • มาแล้ว!! “แพ็กโหลดกระเป๋ารัวๆ ทั่วไทย แอร์เอเชีย” 1,599 บาท ชวนทุกคนเดินทางโหลดกระเป๋าไม่อั้น จัดเต็ม 10 กิโลฯ ทุกเที่ยวบิน ทุกวัน

มาแล้ว!! “แพ็กโหลดกระเป๋ารัวๆ ทั่วไทย แอร์เอเชีย” 1,599 บาท ชวนทุกคนเดินทางโหลดกระเป๋าไม่อั้น จัดเต็ม 10 กิโลฯ ทุกเที่ยวบิน ทุกวัน

บินรัวๆ ไม่ได้มีแค่ตั๋ว..แอร์เอเชียออกโปรโมชั่นใหม่ “แพ็กโหลดกระเป๋ารัวๆ ทั่วไทย แอร์เอเชีย” ในราคา 1,599 บาท ชวนทุกคนมาโหลดกระเป๋าแบบจัดเต็ม คนละ 10 กิโลกรัม ทุกวัน ทุกเที่ยวบินภายในประเทศ ไม่จำกัดสิทธิ์ ซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 – 31 มีนาคม 2564 และเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 16 ธันวาคม 2564 รวมระยะเวลากว่า 9 เดือน

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากแอร์เอเชียได้ออกแพคเกจ ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย ไปแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าแอร์เอเชีย จำหน่ายสิทธิ์หมด 80,000 สิทธิ์ ภายใน 48 ชั่วโมง จึงนำมาคิดต่อว่าลูกค้าที่เดินทางทุกท่านน่าจะต้องโหลดกระเป๋าสัมภาระ หรือโหลดสินค้าของที่ระลึกจากจังหวัดๆ ต่างๆ มาฝากญาติพี่น้องทางบ้าน แอร์เอเชียจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอีกครั้ง กับ “แพ็กโหลดกระเป๋ารัวๆ ทั่วไทย แอร์เอเชีย” เพื่อตอบสนองความต้องการบริการเสริม และอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับลูกค้า ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด 

ทั้งนี้ โปรโมชั่น “แพ็กโหลดกระเป๋ารัวๆ ทั่วไทย แอร์เอเชีย” ลูกค้าสามารถที่จะโหลดสัมภาระได้ 10 กิโลกรัมต่อครั้ง ทุกวันที่เดินทาง ในทุกเที่ยวบินภายในประเทศ รวมทั้วตั๋วบินรัวๆ ก็สามารถใช้ได้ ไม่มีการกำหนดวันหยุด เพื่อที่ผู้โดยสารทุกท่านจะไม่ต้องเป็นกังวลกับสัมภาระที่ต้องขนระหว่างการเดินทาง อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายการโหลดสัมภาระในแต่ละครั้งอีกต่อไป โดยเหมาจ่ายเพียงครั้งเดียว แลกรับน้ำหนักกระเป๋าที่เคาน์เตอร์โดยไม่ต้องเสียค่าดำเนินการอีก 

“โปรโมชั่นนี้คุ้มค่ามากๆ เพราะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ใช่แค่ลูกค้าที่ซื้อตั๋วบินรัวๆ เท่านั้น แต่เหมาะกับทุกคนที่เดินทางเป็นประจำ แต่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักกระเป๋า เพราะเหมาจ่ายแค่ครั้งเดียว 1,599 บาท สามารถใช้งานได้นาน 9 เดือน ในทุกเที่ยวบิน และทุกวัน” นายสันติสุข กล่าว 

สำหรับโปรโมชั่น “แพ็กโหลดกระเป๋ารัวๆ ทั่วไทย แอร์เอเชีย” ราคา 1,599 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมเปิดให้ซื้อตั้งเเต่วันที่ 15-31 มีนาคม 2564 นี้ ผ่านทาง www.airasia.com/deals และแอปพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-16 ธันวาคม 2564 เพียงแสดง “ดีลของฉัน” ให้พนักงานเช็คอินกดแลกใช้สิทธิ์และมอบบริการน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ให้ไฟล์ทบินของคุณในวันเดินทาง ทั้งนี้ไม่สามารถใช้ได้ร่วมกับเที่ยวบินที่มีการซื้อน้ำหนักกระเป๋าล่วงหน้ามา ทั้งนี้สัมภาระส่วนเกินจาก 10 กิโลกรัม จะถูกคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งสายการบินได้เเจ้งข้อมูลสำหรับประกอบการพิจารณาไว้เรียบร้อยเเล้ว ท่านสามารถตรวจสอบข้อกำหนดเเละเงื่อนไขได้ก่อนร่วมโปรโมชั่น

นอกจากนี้ ยังมี “ประกันเดินทางคุ้มครองรัวๆ ทั่วไทย” ด้วย เพื่อที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวอย่างอุ่นใจ ซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 คุ้มครองทุกทริป ทุกเที่ยวบินในประเทศของแอร์เอเชีย ตลอดระยะเวลา 260 วัน นับจากวันที่กรมธรรม์มีผลคุ้มครอง ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 299 บาท ! พร้อมความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลครอบคลุม Covid-19 อีกด้วย พิเศษซื้อวันนี้ รับฟรีคูปองโหลดกระเป๋าสูงสุด 20 กก. สำหรับ 100 คนแรกต่อวัน

*ความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัย เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อยกเว้นของสัญญาประกันภัยตามแผนประกันภัยที่เลือกซื้อ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ 02-203-9798

Previous «
Next »

Recent Posts