• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • airasia rewards มอบประสบการณ์รับ-เเลกคะเเนนสุดคุ้มมากขึ้น ผ่าน airasia Super App

airasia rewards มอบประสบการณ์รับ-เเลกคะเเนนสุดคุ้มมากขึ้น ผ่าน airasia Super App

BIG Rewards โปรแกรมสะสมคะแนนและไลฟ์สไตล์ยอดเยี่ยมระดับอาเซียน ได้กลับสู่ครอบครัว airasia Super App อีกครั้ง พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น airasia rewards ซึ่งจะเป็นการยกบริการทั้งหมดของ BIG Rewards ไปไว้ใน airasia Super App เพื่อเพิ่มความสะดวกราบรื่นของผู้ใช้งาน โดยลูกค้าสามารถรับและแลกคะแนนสะสมบน airasia Super App ได้จบภายในแอพเดียว

ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากการรวมตัวของทั้งสองแอปพลิเคชั่น ภายใต้การใช้งานบนแพลตฟอร์ม airasia Super App รายละเอียดของผู้ใช้งานรวมถึงคะแนนที่ทีทั้งหมดจะได้รับการโอนย้ายไปยัง airasia Super App และเปลี่ยนชื่อเป็น airasia points โดยคะแนนสะสมนี้จะเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถใช้ได้ทั่วทั้งระบบนิเวศของ Super App

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการรวมตัวของทั้งสองแอปพลิเคชั่น ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 20 ธันวาคม 2564 airasia rewards จะมอบคะแนนสะสม airasia points ให้กับให้กับผู้ใช้งานถึง 20 เท่าสำหรับทุกการสั่งซื้อผ่าน airasia Super App ทั้งการซื้อตั๋วเครื่องบิน โรงแรม SNAP และอาหาร โดยผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นแลกคะแนนพิเศษ 50 คะแนนแลกเป็น 7.5 บาท* (ปกติ 125 คะแนนเท่ากับ 7.5 บาท) สำหรับการสั่งอาหาร และจองโรงแรม ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นนี้เช่นกัน

อแมนดา วู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร airasia Super App กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้เห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของ airasia Super App ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2563 ธุรกิจดิจิทัลของเรา มีข้อเสนอสินค้าบริการที่ครอบคลุมทั้งการเดินทาง ขนส่ง และไลฟ์สไตล์ กว่า 20 รายการ ซึ่งเราประสบความสำเร็จอย่างดีในการปรับตัวก้าวเป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยฐานข้อมูลและเทคโนโลยี พร้อมได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสามยูนิคอร์นของอาเซียนที่อยู่ในมาเลเซียจากรายงานของ Credit Suisse โดย airasia Super App ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต และตอนนี้เราได้ผสานโปรเเกรมสมาชิก airasia rewards เข้ามาในแอพ ซึ่งทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น

“การเพิ่มศักยภาพความเเข็งเเกร่งของ airasia Super App นั้นสอดคล้องกับแนวทางการเติบโตของแอร์เอเชีย เพื่อมอบความคุ้มค่าและข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสาร ถึงตอนนี้มีผู้เข้าใช้แอพของเราทุกวัน และไม่ใช่เฉพาะกับผู้ใช้บริการเท่านั้น การเพิ่ม airasia rewards จะสร้างโอกาสที่หลากหลาย ในการทำงานร่วมกันที่น่าตื่นเต้นกับพันธมิตรเที่ยวบินและโรงแรม คู่ค้า หรือแม้แต่พนักงานขับของเรา ในทางกลับกัน ผู้ใช้แอพก็จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากข้อเสนอที่ดีกว่าและวิธีรับแลกคะแนนแอร์เอเชียในรูปแบบต่างๆ” อแมนดา กล่าว

ออง ไว ฟง ประธานเจ้าหน้าที่โปรแกรมลอยัลตี้ กล่าวว่า การรวมตัวกันในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อสมาชิก รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่มีอยู่เป็นอย่างมาก สมาชิกจะสามารถเข้าถึงโปรโมชั่นมากมายที่มีอยู่ใน airasia Super App ขณะเดียวกันก็สามารถใช้คะแนนสะสมได้กับทุกการใช้จ่ายบนแฟลตฟอร์ม ขณะที่พันธมิตรต่างๆ จะได้ประโยชน์จากจำนวนผู้ใช้งานของ airasia Super App ที่มีจำนวนมากเพื่อเพิ่มยอดขายและสร้างการเติบโตของธุรกิจไปด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นประโยชน์กับตัวแฟลตฟอร์มเองในการสร้างฐานข้อมูล และพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ๆ ออกมา เพื่อตอบสนองสมาชิกของเราให้ดียิ่งขึ้น 

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซจาก airasia Super App โดยติดตาม @airasiasuperapp บน Instagram และ Facebook เพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับข้อเสนออีคอมเมิร์ซของ airasia Super App! เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น โปรดดาวน์โหลด airasia Super App ของคุณจาก Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei App Gallery

*หมายเหตุ: มูลค่าโดยประมาณของ 1 ริงกิตมาเลเซีย ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนขณะนั้นๆ

Previous «
Next »

Recent Posts