• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • แอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุด จาก Business Traveller Asia-Pacific Awards 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

แอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุด จาก Business Traveller Asia-Pacific Awards 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

แอร์เอเชียคว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุด (Best Low Cost Airline) อีกครั้ง ในงานประกาศผลรางวัล Business Traveller Asia-Pacific Awards ปี 2564 นับเป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน

รางวัลดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากแอร์เอเชียได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงการคว้ารางวัล Business Innovation Award ในงานประกาศรางวัล World Airline Awards ปี 2021 จากผู้เชี่ยวชาญด้านการบินที่งาน Flightglobal รางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2564 ของ Skytrax เป็นปีที่ 12 ติดต่อกัน และรางวัลผู้นำสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย พร้อมพ่วงรางวัลพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย 2021 ที่งาน World Travel Awards เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้

สำหรับรางวัลล่าสุด Business Traveller Asia Pacific ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมการเดินทางและการโรงแรม ซึ่งตัดสินจากผลการโหวตโดยนักเดินทางและผู้อ่านนิตยสาร Business Traveller Asia-Pacific มากกว่า 30,000 คน

รางวัลที่ประกาศมอบให้สำหรับปี 2564 นี้พิจารณาจากตัวชี้วัดที่สะท้อนถึงประสบการณ์ที่หลากหลายกว่าที่เคย โดยผู้เดินทางที่ร่วมทำแบบสอบถามจะต้องพิจารณาจากข้อมูลการเดินทางในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมาก่อนสถานการณ์โควิด-19 และระหว่างช่วงต่างๆ ของวิกฤตโควิด-19 ที่ครอบคลุมไปถึงมาตรการป้องกัน และขั้นตอนความปลอดภัย ความยืดหยุ่นในการให้บริการ ซึ่งผ่านการรวบรวมผลลัพธ์ทั้งหมดโดย Business Intelligence หน่วยงานอิสระที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยตลาด

นายโบ ลิงกัม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทแอร์เอเชีย เอวิเอชั่น กล่าวว่า เราขอขอบคุณนักเดินทางในภูมิภาคนี้ที่ชื่นชมยอมรับแอร์เอเชีย ให้เราเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดอีกครั้ง ทุกข้อเสนอแนะจากผู้โดยสารล้วนเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบความคุ้มค่าและความเป็นเลิศในการบริการที่ดีที่สุดเสมอ

“รางวัลนี้ถือเป็นกำลังใจที่ตอกย้ำให้เรารู้ว่านวัตกรรมที่เรานำมาปรับใช้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้ทุกคนสามารถเดินทางได้สะดวกสบายและลดขั้นตอนการสัมผัส ถูกต้องตามมาตรฐานสุขอนามัย และราบรื่นยิ่งขึ้น ซึ่งทุกความพยายามได้สะท้อนให้เห็นจากการได้รับการยอมรับในทุกรางวัลอย่างดี “ นายโบ กล่าว

ในขณะที่เที่ยวบินภายในประเทศ ของตลาดหลักต่างๆ ทยอยกลับมาให้บริการแล้ว ตอนนี้เราตั้งตารอที่จะเปิดพรมแดนระหว่างประเทศอีกครั้ง และเชื่อมั่นว่าเราจะกลับมาแข็งแกร่งและดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้บริการ ในฐานะผู้นำเสนอสินค้าและบริการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์บนซูเปอร์แอพ

นิตยสาร Business Traveller Asia-Pacific เปิดตัวในปี 2525 พร้อมยกย่องสายการบิน สนามบิน โรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่มีความโดดเด่นในด้านการบริการและการต้อนรับ ผ่านการโหวตของผู้อ่าน

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของแอร์เอเชียเพิ่มเติมผ่าน Twitter (@airasiaTH) และเฟซบุ๊ก (facebook.com/airasiatravels.th)

Previous «
Next »

Recent Posts