• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สาวเสียงทรงพลัง คว้ารางวัลเวที “THE SOUNDS OF ARTISAN”

สาวเสียงทรงพลัง คว้ารางวัลเวที “THE SOUNDS OF ARTISAN”

    เมื่อ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เฑียร จึงวิรุฬโชตินันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดแห่งประเทศไทย ไรส์แลนด์ (ประเทศไทย) นำทีมจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “THE SOUNDS OF ARTISAN” (เดอะ ซาวน์ ออฟ อาร์ติซาน) ที่คัดสรรผู้เข้าแข่งขัน กว่าร้อยคนมาร่วมเดือน เพื่อเฟ้นหาที่สุดแห่งเสียงร้อง ที่เหมาะจะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่าถึง 150,000 บาท ไปครอบครอง โดยมี ชาติ สุชาติ เจ้าของเพลงสุดฮิต 100 ล้านวิว “การเดินทาง” และ โบกี้ พิชญ์สินี สาวสวยเสียงมีเสน่ห์ เจ้าของเพลงดัง “ใครอีกคน” ซึ่งโด่งดังในวงการดนตรี ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ณ Experience Hall คอนโดมิเนียม Artisan Ratchada ถนนเทียมร่วมมิตร

              

    ในรอบนี้ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คน ต่างพกพาพลังเสียง และความสามารถ ในทางที่ตัวเองถนัด มาโชว์ต่อคณะกรรมการ และผู้ชม เรียกคะแนนเชือดเฉือนกันจนน่าหนักใจแทนกรรมการ และในที่สุดก็ได้สาวสวยเสียงทรงพลัง วัย 22 ปี เต็นท์ – พิชญา ยอดแสง ที่นำน้ำเสียงมีเสน่ห์ในแนวเพลงลูกทุ่ง มาคว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท ไปครอง พร้อมด้วยสาวน้อยเสียงใส โอปอ – สุพัตรา แช่เต็ง วัย 12 ปี ที่สามารถขับกล่อมผู้ชมในงานให้รู้สึกเหมือนอยู่ในเทพนิยาย จนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท และนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีวัย 33 ปี ไตเติ้ล – ปรัชญา บุญเรือง ที่พกทั้งพลังเสียง และประสบการณ์จากหลากหลายเวที จนสามารถคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท ไปครอบครอง

       

    งานนี้จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง และอบอุ่น ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ที่เล็งเห็นความสำคัญของความฝัน และต้องการแบ่งปันอีกหนึ่งความสุขด้านเสียงเพลงให้แก่ทุกคน โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากผู้สมัคร และครอบครัว รวมถึงผู้ที่มาเยี่ยมชมโครงการ อาร์ติซาน รัชดา ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมการประกวดด้วย ซึ่งหลังจากนี้ อาร์ติซาน ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อีกมากมาย สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ ทางแฟนเพจ Artisan Ratchada หรือ ติดต่อสอบถาม เพื่อเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และสัมผัสบรรยากาศอันร่มรื่น แต่เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย ได้ทางหมายเลข 02-045-1585 ในวัน และเวลาทำการ

Previous «
Next »