• Homepage
 • >
 • News
 • >
 • 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์จับมือบัตรเครดิตธนาคารพันธมิตร ฉลอง 40 ปี ให้เช่ารถวันละ 40 บาท ทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ในแคมเปญ 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท

40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์จับมือบัตรเครดิตธนาคารพันธมิตร ฉลอง 40 ปี ให้เช่ารถวันละ 40 บาท ทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ในแคมเปญ 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท

    บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 40 ปี แห่งผู้นำตลาดรถเช่าในไทยโดยคนไทย เดินหน้าส่งโปรโมชั่นรถเช่าต่อเนื่องตลอดทั้งปี ล่าสุดจับมือบัตรเครดิตธนาคารพันธมิตรอีกครั้ง ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, บัตรเครดิตเคทีซี และ ธนาคารยูโอบี มอบโปรโมชั่นรถเช่าราคาสุดพิเศษแห่งปี ในแคมเปญ “40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท”

    นายวิกรานต์อมาตยกุลรองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาดบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์คอร์ปอเรชั่นจำกัดเผยว่า “40 ปีไทยเร้นท์อะคาร์เป็น 40 ปีแห่งความทรงจำที่ดีในปีนี้เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีไทยเร้นท์อะคาร์และกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศอีกทั้งเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าเราจึงมอบโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษกับแคมเปญ “40 ปีไทยเร้นท์อะคาร์เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท” หลังจากเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้รับกระแสการตอบรับจากลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสินอย่างท่วมท้นกันมาแล้วครั้งนี้ตลอดเดือนมิถุนายนเราจับมือ 5 บัตรเครดิตธนาคารพันธมิตรได้แก่ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, บัตรเครดิตเคทีซีและธนาคารยูโอบีมอบรถเช่าราคาพิเศษวันละ 40 บาทให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารพันธมิตร 200 ท่านแรกโดยสามารถเลือกรถเช่ารุ่นใดสาขาใดก็ได้เช่าสูงสุดได้ถึง 5 วัน/สัญญานอกจากการจัดทำโปรโมชั่นนี้เพื่อฉลอง 40 ปีและขอบคุณลูกค้าแล้วเราในฐานะรถเช่าของคนไทยหวังว่าจะช่วยขับเคลื่อนเศรฐกิจการท่องเที่ยวไทยให้คึกคักโดยเราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยหันออกมาเที่ยวเมืองไทยกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งโปรโมชั่นรักเมืองไทยที่ให้นักเดินทางทุกท่านได้เช่ารถในราคาสุดประหยัดเริ่มต้น 499 บาท/วันถึง 30 กันยายนนี้และสำหรับลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ที่เป็นเพื่อนกับเราใน Line@ เมื่อเช่ารถที่ไทยเร้นท์อะคาร์วันนี้สามารถสะสมแต้มผ่าน Line@ Coupon เพื่อรับของขวัญจากเราอีกมากมายครับ”

    ทั้งนี้ นายวิกรานต์ อมาตยกุล ยังได้กล่าวเสริมถึงบริการรถเช่าระยะยาวเพื่อองกรค์ของไทยเร้นท์อะคาร์ด้วยว่า “40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ ความยาวนานและมั่นคงที่ทำให้เราคือผู้นำในตลาดรถเช่าทั้งระยะสั้นเพื่อการท่องเที่ยว และระยะยาวเพื่อองกรค์ โดยเราได้ให้บริการกับลูกค้าองกรค์ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม ทั้งหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เช่น อุตสห- กรรมการเงิน การธนาคาร, อุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมากมาย และถึงแม้ว่าเราจะมีฐานลูกค้าที่มั่นคงและอยู่คู่กับเรามายาวนาน แต่เราไม่หยุดที่จะพัฒนาบริการให้ตอบโจทย์และเหมาะสมต่อการใช้งานของลูกค้าแต่ละองกรค์อย่างสูงสุด อีกทั้งเรามีการจัดกิจกรรมกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วยครับ”

    ข้อมูลเพิ่มเติมข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับไทยเร้นท์อะคาร์สามารถเข้าไปดูได้ที่ Thairentacar.com, Facebook: Thai Rent A Car Club หรือ ไทยเร้นท์อะคาร์คอนแท็คเซ็นเตอร์ 1647

รายละเอียดโปรโมชั่น 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท

    โปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ และขอบคุณลูกค้าจากใจ ไทยเร้นท์อะคาร์จับมือธนาคารพันธมิตรรวม 6 ธนาคาร โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจับมือกับธนาคารออมสิน เป็นการนำร่องโปรโมชั่นไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ครั้งนี้ กลับมาอีกครั้งพร้อม 5 บัตรเครดิตธนาคารพันธมิตรเพื่อมอบสิทธิพิเศษตลอดทั้งเดือนมิถุยายน 2561

 • บัตรเครดิตเคทีซี รับจองในวันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 9:00 น. – 17:00 น. (สำหรับ 40 ท่านแรก)

 • ธนาคารกสิกรไทย รับจองในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 9:00 น. – 17:00 น. (สำหรับ 40 ท่านแรก)

 • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับจองในวันที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 9:00 น. – 17:00 น. (สำหรับ 40 ท่านแรก)

 • ธนาคารกรุงเทพ รับจองในวันที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 9:00 น. – 17:00 น. (สำหรับ 40 ท่านแรก)

 • และ ธนาคารยูโอบี รับจองในวันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 9:00 น. – 17:00 น. (สำหรับ 40 ท่านแรก)

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • จองเพื่อใช้รถระหว่าง 1 ก.ค. – 30 พ.ย. 61

 • โปรโมชั่นนี้ร่วมกับรถทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศ (รถที่สามารถเช่าได้ขึ้นอยู่กับ วัน เวลา และสาขา ที่ต้องการใช้งาน)

 • ช่องทางการรับจอง THAI RENT A CAR Contact Center 1647 ช่องทางเดียวเท่านั้น

 • ในวันรับรถ ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตธนาคารพันธมิตร์เท่านั้น หากไม่มีบัตรเครดิตธนาคารดังกล่าว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ในการให้โปรโมชั่น 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาท

 • ราคาค่าเช่ารถ 40 บาท ไม่รวมประกันภัย SLDW และ VAT 7%

Previous «
Next »

Recent Posts