• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ ทีเส็บ จัดแคมเปญ ‘Fly and Meet Double Bonus’ บุกตลาด CLMV ดึงดูดนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ ทีเส็บ จัดแคมเปญ ‘Fly and Meet Double Bonus’ บุกตลาด CLMV ดึงดูดนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

    เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมมือกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ “ทีเส็บ” จัดแคมเปญ‘Fly and Meet Double Bonus’ เพื่อขยายตลาดการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลในกลุ่มประเทศ CLMV (ประเทศกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม) มายังไทย โดยมีนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และนายภูริพันธ์ บุนนาค ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ (ผู้แทนผู้อำนวยการ) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือทีเส็บ ร่วมแถลงข่าว ณ โรงแรมชาเทรียม เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

    นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “บริษัทฯ มีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ ทีเส็บ เพื่อตอบรับนโยบายของรัฐบาลไทยในการดึงกลุ่มนักเดินทางไมซ์จากตลาดซีแอลเอ็มวีมายังประเทศไทย ซึ่งสายการบินบางกอกแอร์เวย์สนอกจากจะเป็นสายการบินที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ที่มีจุดบินจากกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีแล้ว ยังมีเที่ยวบินที่เชื่อมต่อระหว่างเมืองต่างๆ ในประเทศไทยไปยัง ไมซ์ซิตี้ เช่น กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ และพัทยา (อู่ตะเภา) อีกด้วย จึงทำให้เรามั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนนักเดินทางเพื่อธุรกิจจากซีแอลเอ็มวีมายังประเทศไทยได้มากขึ้น”

    นายภูริพันธ์ บุนนาค ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ ทีเส็บ (ผู้แทนผู้อำนวยการ) กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “ความร่วมมือระหว่าง ทีเส็บ และสายการบินบางกอกแอร์เวย์สในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายในการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับภาคเอกชน เพื่อส่งเสริมอุตสาหรกรรมไมซ์ (MICE) ในประเทศไทย ซึ่งการจัดแคมเปญร่วมกันในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับประเทศไทยให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับกลุ่มนักเดินทางไมซ์จากตลาดในกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวี ในปี 2560 พบว่ามีนักธุรกิจจากกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านดังกล่าวเดินทางมาไทยคิดเป็นอัตราเติบโตสูงถึง 24% และยังมีโอกาสที่จะขยายตัวได้อีกมาก”

    แคมเปญ ‘‘Fly and Meet Double Bonus’ นี้ มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่กลุ่มผู้เข้าร่วมการประชุมและการท่องเที่ยว อาทิ การอำนวยความสะดวกสำหรับวีไอพีในการผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองพิเศษ หรือ “ไมซ์เลน” ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ ทีเส็บจะมอบเงินสนับสนุนต่อคณะที่จะเข้ามาจัดประชุมสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท (9,000 ดอลลาร์สหรัฐ) ต่อคณะ หรือทางคณะฯ เลือกที่จะรับการสนับสนุนในรูปแบบกิจกรรมแทน โดยมีมูลค่าเท่ากับเงินสนับสนุน อาทิ การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย การบริการ meet-and-greet การสาธิตการทำอาหารไทย หรือการสาธิตงานฝีมือไทย

    สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จะมอบบัตรโดยสารฟรี 1 ที่นั่ง สำหรับการจองบัตรโดยสารทุกๆ 50 ที่นั่ง และสามารถสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส 2 เท่า น้ำหนักสัมภาระเพิ่มอีก 10กิโลกรัม การเลือกที่นั่งล่วงหน้า การบริการเช็คอินเคาน์ตอร์พิเศษ การบริการเช็คอินล่วงหน้า ป้ายติดสัมภาระ priority และของที่ระลึกจากทางสายการบินฯ

    ทั้งนี้ ผู้ที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ในแคมเปญ “Fly and Meet Double Bonus” ต้องเดินทางด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สไม่ต่ำกว่า 50 คน และเข้าพักในประเทศไทยอย่างน้อย 2 คืนหรือจัดงาน ณ โรงแรมหรือสถานที่จัดประชุมที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Thailand MICE Venue Standard (TMVS) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2562

    สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ “Fly and Meet Double Bonus” ได้ที่ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ฝ่ายการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล โทร 026946000 หรือ อีเมล mi@tceb.or.th

Previous «
Next »

Recent Posts