• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • “เอล่า ลูกสาวคุณแม่มือใหม่ “เซลิน่า เพียซ” เลือก NANNY ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็กที่ดีที่สุด

“เอล่า ลูกสาวคุณแม่มือใหม่ “เซลิน่า เพียซ” เลือก NANNY ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็กที่ดีที่สุด

    ทุกเรื่องของลูกสำคัญเสมอ ยิ่งเป็นสาวสวยที่มีไลฟ์สไตล์เลือกเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนรอบข้างเสมอ อย่างดาราสาว “เซ-เซลิน่า เพียซ” คุณแม่สุดสวยของเจ้าหญิงตัวน้อย “Ayla” แล้ว ยิ่งต้องถ่ายทอดความพิถีพิถันสรรหาของใช้ให้เหมาะสมกับพัฒนาการของลูก โดยเฉพาะความสะอาด ปลอดภัยถึงขีดสุด และยังต้องสะดวกสบายต่อการใช้งานของคุณแม่ด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับเจ้าตัวเล็ก

    นางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อดีตนักแสดงช่อง 3 กับละครสร้างชื่อ กลรักลวงใจ ล่าสุดกับการเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 8 โชว์ฝีมือในละครเรื่อง ทรายย้อมสี และด้วยผลงานแสดงต่อเนื่องมาตลอด ทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามชีวิตส่วนตัวสุดคูลทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมมากมาย และจากบทบาทนักแสดง ตอนนี้เธอสวมหมวกอีกใบเป็นคุณแม่มือใหม่ให้กับน้อง Ayla สาวน้อยวัยหนึ่งเดือน ที่กำลังแผ่ออร่าความน่ารักน่าเอ็นดู อีกไม่นานคงขโมยซีนคุณแม่ มี FC เป็นของตัวเองแน่ๆ

    นางฟ้าตัวน้อยได้รับการดูแลจากคุณแม่อย่างพิเศษสุด สาวเซลิน่าคัดสรรของใช้ที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่น้องเอล่ายังอยู่ในครรภ์เลยทีเดียว เพราะสังเกตเห็นผลิตภัณฑ์คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา แนนนี่ (NANNY) อยู่ในลิสต์ของใช้สำหรับแม่และเด็กที่เซลิน่าไว้วางใจเลือกมาใช้กับตัวเองและลูกสาวเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคลุมให้นมแม่ และ หมอนรองให้นมแม่ เธอก็เลือกใช้แบบ Premium รวมทั้งที่ ถุงเก็บน้ำนม ขวดนม และอ่างอาบน้ำ ก็เป็นของแนนนี่ ซึ่งเป็นเครื่องใช้สำหรับเด็กที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากลและส่งออกไปทั่วโลก

    แว่วมาว่าคุณแม่หลายคนก็หันมาใช้ NANNY เช่นเดียวกับสาวเซลิน่าแล้ว เพราะติดใจในคุณภาพและยังหาซื้อได้ง่ายตามศูนย์การค้าชั้นนำเช่น เดอะมอลล์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และยังมี Brand Shop ให้ไปเลือกของใช้มากมายที่โครงการสำเพ็ง 2 ถ.กัลปพฤกษ์อีกด้วย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2897-5051-4 หรือ เข้าไปชมสินค้าอื่นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.nannyproducts.com

Previous «
Next »

Leave a Reply

Your email address will not be published.