• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ที่สุดของการเต้น!!! เทอร์มินอล21 อโศก คว้าผู้ชนะทีมนักแด๊นซ์ไอคอนิคสุดชิค ในงาน “Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018”

ที่สุดของการเต้น!!! เทอร์มินอล21 อโศก คว้าผู้ชนะทีมนักแด๊นซ์ไอคอนิคสุดชิค ในงาน “Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018”

    เรียกเสียงกรี๊ดกันได้อย่างล้นหลาม กับงาน “Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018” ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิคที่ผ่านการคัดเลือกกว่า 20 ทีม นำโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยเพื่อก้าวสู่บันไดแห่งความสำเร็จในการเป็นไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิค และยังเปิดโอกาสให้เหล่าเยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถตามความถนัดและความสนใจ รวมถึงได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ โดยภายในงานยังได้พบกับทีมนักเต้นที่มาออก สเต็ปกันอย่างเต็มรูปแบบ และยังโดดเด่นด้วยไอเดียการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ โดยไม่จำกัดอายุหรือเพศ โดยนอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้มีประสบการณ์ ด้านการเต้นและแฟชั่น มาช่วยคัดเลือกทีมผู้ชนะที่โดนใจกรรมการที่สุด อาทิ Nikki The Zoo Thailand, Foiinoi, Tong-Hav2Roc (Hair Stylist Smile Club Thailand) และ Beam-Honey B โดยเหล่าคณะกรรมการจะมุ่งเน้นการตัดสินไปในด้านของเทคนิคการเต้น การแสดงออก และความบันเทิงในการใช้เพลง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ธีมหรือไอเดียที่เข้ากับโชว์มากที่สุด สำหรับทีมผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี และ คอร์สเรียนเต้นสุดพิเศษจากสถาบันชื่อดังอีกด้วย

       

    Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ เผยว่า “เวทีนี้ ถือว่าเป็นเวทีที่ตัดสินค่อนข้างยาก เพราะทีมที่ผ่านการคัดเลือกนั้น แต่ละทีมจะมีรูปแบบการเต้นที่แตกต่างและหลากหลายประเภทตามความถนัด เรียกได้ว่ามาปล่อยของกันที่เวทีนี้ได้อย่างเต็มที่สุดๆ แต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันในวันนี้เราก็ต้องเลือกทีมที่ครบเครื่องมาเป็นผู้ชนะ โดยในแต่ละปีนั้นทางคณะกรรมการก็จะเห็นความแปลกใหม่ของทีมผู้เข้าแข่งขันในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเต้นหรือวัยที่ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเป็นเยาวชนตัวเล็กๆ ที่มีใจรักและกล้าแสดงออกมาเข้าแข่งขันกันอย่างล้นหลามจริงๆ ครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ และขอแสดงความยินดีกับทีมผู้ชนะในวันนี้ด้วยนะครับ” Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวทิ้งท้าย

       

    DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ เผยว่า “รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ และขอบคุณคณะกรรมการเล็งเห็นถึงความสามารถของพวกเรา เพราะที่ผ่านมาเราค่อนข้างฝึกซ้อมกันเป็นอย่างหนักเพื่องานในวันนี้ ทั้งเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง และฝึกฝนท่าทางให้แม่นยำ โดยเทคนิคของเราเราจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความแข็งแรงของท่าทางและการเลือกใช้เพลงที่เหมาะสมกับท่าเต้น และต้องขอขอบคุณทางเทอร์มินอล21 อโศก ที่ส่งเสริมกิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้มาให้เยาวชนแบบเราได้เข้าร่วมแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ และยังเชื่อว่าในปีต่อๆไป เวทีนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ผลักดันพวกเราให้ไปถึงจุดที่เรียกว่าการเป็นสุดยอดไอคอนิคแด๊นซ์ขอบคุณครับ” DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ กล่าวทิ้งท้าย

       

Previous «
Next »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *