• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • 5 สุดยอดเทคนิค ช้อปออนไลน์ไม่มีสะดุดฉบับมือโปร

5 สุดยอดเทคนิค ช้อปออนไลน์ไม่มีสะดุดฉบับมือโปร

ในปัจจุบัน ผู้คนทั่วโลกมีแนวโน้มในการใช้งานอินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 ก็เป็นอีกปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้คนหันมาทำกิจกรรมในโลกออนไลน์มากขึ้น กระแส Digital Transformation ได้เข้าไปเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างเห็นได้ชัด จากแต่ก่อนที่เรามีโทรศัพท์มือถือไว้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์สื่อสาร แต่ตอนนี้เรามีสมาร์ทโฟนเอาไว้ทำธุรกรรมอื่น ๆ เช่น การช้อปปิ้งออนไลน์ การจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส

ในช่วงที่มีมาตรการจำกัดการเดินทาง การช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ผู้คนยุคดิจิทัล และช่วยเติมเต็มความสุขที่ขาดหายไปในช่วงนี้ ยิ่ง เซ็นทรัล รีเทล กำลังจะจัดเทศกาลเซลล์สุดร้อนแรงแห่งปี กับแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล9.9เมกาเฟสติวัล’#จังหวะนี้ต้องช้อป ระหว่างวันที่ 1-13 กันยายน นี้ มาอุ่นเครื่องกันก่อนว่า เราจะสามารถช้อปออนไลน์แบบมือโปรได้อย่างไร ให้ปังกว่าใครในยุคนี้

  1. โหลดซูเปอร์แอปเตรียมไว้ช้อปกระจาย

ก่อนจะช้อปต้องเช็คให้ชัวร์ว่าสินค้าที่เราต้องการคืออะไร ดูขนาด สี ไซส์ ราคา ให้ละเอียด ซึ่งเมื่อก่อน เราจะต้องเดินทางไปห้างสรรพสินค้า เพื่อเลือกดูสินค้าเป็นวัน ๆ แต่ในปัจจุบัน ทุกอย่างมาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์แล้ว ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าจากที่ไหนก็ได้ และยังสามารถเปรียบเทียบสินค้ารุ่นต่าง ๆ ได้มากเท่าที่ต้องการ อย่าง 2 ซูเปอร์แอป แอปพลิเคชัน CENTRAL ที่จะทำให้คุณได้พบกับโลกใบใหม่ ด้วยความหลากหลายของสินค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, ไทวัสดุ และบ้านแอนด์บียอนด์ ที่นำมารวมกันไว้ในที่เดียวการันตีแบรนด์แท้100%อัดแน่นไปด้วยสินค้าเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่ให้ได้ช้อปก่อนใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ให้ได้เลือกดูสินค้าที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะช้อปตอนไหนก็ได้ผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ต้องกังวลว่าจะหาสินค้าที่ต้องการไม่เจอ และ แอปพลิเคชัน Tops Online ที่พร้อมให้ช้อปสินค้าอาหารกว่า 20,000 รายการ ส่งตรงถึงบ้าน สะดวกสบายทันใจ

  1. เพิ่ม Shopping List ไว้ในใจ

เมื่อได้ข้อมูลสินค้าที่อยากได้แล้ว ก็สร้างรายการสินค้าสำหรับช้อปไว้ จะได้ไม่สับสนเวลาเลือกของ แต่นักช้อปออนไลน์หลายคนอาจจะประสบปัญหาที่ว่า อยากได้คนมาคอยให้คำปรึกษาเวลาช้อป เพื่อช่วยดูว่าสินค้าตัวไหนเหมาะหรือไม่เหมาะกับตัวเรา ปัญหานี้จะหมดไป ถ้ามาช้อปออนไลน์กับเซ็นทรัล รีเทล เพราะมีบริการ Chat & Shop เสมือนว่าคุณมีผู้ช่วยส่วนตัวมาอยู่ข้าง ๆ คอยแนะนำเวลาเลือกซื้อสินค้า ให้ช้อปแบบสะดวก คุ้มค่า และปลอดภัย สั่งสินค้าจากที่ไหนก็ได้แบบไม่มีสะดุด หรือจะเป็นบริการ Personal Shopper On Demand 1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับลูกค้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน และ บริการ Personal Shopper – Tops Market ผ่าน LINE ของ ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาใกล้บ้าน ที่จะทำให้ทุกการช้อปของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับลูกค้าทุกท่าน ที่นอกจากจะช่วยเลือกสินค้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แล้ว ยังสามารถแนะนำโปรโมชั่นเด็ด ๆ ได้อีกด้วย

  1. มองหาช่องทางช้อปหลากหลาย สะดวกสบายไร้กังวล

ความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง เป็นเป้าหมายสำคัญสูงสุดที่ทำให้นักช้อปหันมาเลือกซื้อของออนไลน์ ไม่ต้องกังวลใจหากมาช้อปกับ เซ็นทรัล รีเทล เพราะด้วยบริการที่หลากหลายจะช่วยให้นักช้อปได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด อาทิ บริการ Click & Collect ให้ลูกค้าซื้อของออนไลน์แล้วสามารถไปรับสินค้าได้ด้วยตัวเอง ในจุดบริการมากกว่า 120 จุดบริการทั่วประเทศ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,
โรบินสัน, ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท หรือจะเป็นบริการ Shop & Drive Thru ที่ลูกค้าสามารถแชทหรือโทรสั่งซื้อสินค้า แล้วมารับของที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ได้เลยโดยไม่ต้องลงจากรถ

  1. สะสมคะแนนไว้ ได้ส่วนลดเยอะกว่าใคร

แน่นอนว่าความพิเศษที่เหล่าสมาชิกของแบรนด์จะได้รับ คือ สิทธิประโยชน์หรือข้อมูลบางอย่างที่เหนือกว่าคนทั่วไป ดังนั้น นักช้อปจะต้องศึกษาให้ดีก่อนจะสมัครสมาชิกว่า แต่ละสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกของแต่ละแบรนด์คุ้มค่ามากแค่ไหน หรือมีความโดดเด่นแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ อย่างไร สำหรับสมาชิก The 1 เพียงมีแอป The 1 ก็สามารถการันตีได้เลยว่าจะไม่พลาดทุกดีลสุดคุ้ม พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์และส่วนลดที่หลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นเด็ดโดนใจอยู่ตลอด และยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ทำได้ครบจบที่เดียวในแอป The 1 แถมต่อยอดไปยัง ดอลฟิน วอลเล็ท ที่ช่วยเปลี่ยนทุกการใช้จ่ายให้เป็นเรื่องสนุกและฟินกว่าเดิม ให้สมาชิกเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัสได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมรับดีลสุดคุ้มทั้งส่วนลดเพิ่ม โบนัสเงินคืน รวมถึงคะแนน The 1 พิเศษเมื่อผูกบัญชี The 1 กับแอปพลิเคชัน ดอลฟิน และ สแกนจ่ายครบทุก ๆ 100 บาท

  1. จังหวะนี้ต้องเตรียมตัวช้อป

ขาช้อปตัวจริงจะรู้ว่าช่วงไหนจะมีโปรเด็ดหรือส่วนลดแรง ๆ ยิ่งเป็นนักช้อปออนไลน์ที่ชั่วโมงช้อปปิ้งสูง ๆ จะรู้ดีว่าช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ หลายแบรนด์จะต้องจัดโปรโมชันกระหน่ำทุกเดือน ดังนั้น ถ้าไม่อยากพลาดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีแบบนี้ ควรจะติดตาม เฟซบุ๊ค Central Retail ไว้ตลอด พร้อมชวนให้ทุกคนมาประเดิมช้อปแบบมันส์ ๆ ได้แล้ววันนี้ กับแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล 9.9 เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป ระหว่างวันที่ 1-13 กันยายน ด้วยสินค้าทุกหมวดหมู่กว่า 1 ล้านรายการ จากมากกว่า 1,000 ร้านค้า ลดร้อนแรงสูงสุด 90% จากร้านค้าในเครือที่เข้าร่วม ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ซีเอ็มจี, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, และออโต้วัน ห้ามพลาด!

Previous «
Next »

Recent Posts