• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ฉลองตรุษจีนปีหมูทอง ที่โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

ฉลองตรุษจีนปีหมูทอง ที่โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

    ครบรอบ 12 ปีนักษัตรจีนกับปีหมู ที่เวียนมาบรรจบในปีนี้ หมูเป็นสัตว์สังคมมักอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม คนที่เกิดในปีหมูจึงเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมและชอบพบปะผู้คนใหม่ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต พวกเขามักจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีทั้งในเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ถือว่าเป็นชีวิตที่โชคดีและมีความสุข

    โรงแรมปรารถนาให้ท่านได้รวมตัวรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัว ซึ่งถือเป็นกิจกรรมยอดฮิตตามธรรมเนียมนิยมของชาวจีนในช่วงเทศกาลตรุษจีน ห้องอาหารเมดินี่ จึงขอมอบข้อเสนอพิเศษแก่คุณและครอบครัวได้รับประทานอาหารร่วมกัน ด้วยโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 หรือ มา 7 จ่าย 5 เต็มอิ่มกันแบบจุใจในมื้อกลางวันกับบุฟเฟ่ต์ซุป สลัด ผลไม้และของหวาน รวมถึงพาสต้า พิซซ่าและเครื่องน้ำอัดอม ชา/กาแฟ ในราคาท่านละ 699 บาทสุทธิ หรือจะจ่ายเพิ่มอีกเพียงท่านละ 200 บาทสุทธิ เพื่อเต็มอิ่มกับอาหารจานหลักจากเมนูจานเด่นของร้าน อาทิ ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว ไส้กรอกหมูเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด หมูบดอบเสิร์ฟกับมันฝรั่งบด ถั่วเขียว และซอสเห็ด เป็นต้น

    สำหรับมื้อค่ำ เมดินี่นำเสนอรูปแบบการรับประทานแบบอิ่มไม่จำกัด ในธีม ซันดาวเนอร์ (Sundowner) และ ทไวไลท์เตอร์ (Twilighter) สำหรับท่านที่ต้องการมาฉลองกันแบบเป็นคู่ และต้องการรับประทานก่อนหรือล่าช้าจากเวลาอาหารปกติ อิ่มอร่อยกับอาหารจานหลักและของหวาน (เลือก 1 รายการจากเมนู) รวมถึงพาสต้า พิซซ่า และเครื่องดื่มน้ำอัด ที่เสิร์ฟตลอดระยะเวลาสองชั่วโมงครึ่งในราคาท่านละ 999 บาท++ (1,176 บาทสุทธิ) สำหรับท่านที่ชื่นชอบชมวิวทิวทัศน์ของเมืองระหว่างรับประทานอาหาร ท่านเลือกสำรองที่นั่งริมหน้าต่างได้ในราคาท่านละ 1,499 บาท++ (1,764 บาทสุทธิ) เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับข้อเสนอพิเศษ มา 3 จ่าย 2 ได้ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าเนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด (ซันดาวเนอร์เปิดบริการเวลา 17.30 น. และทไวไลท์เตอร์เปิดบริการตั้งแต่เวลา 20.15 น.)

    ห้องอาหารบางกอกไฮทส์ มอบส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับทุกเมนูหมูๆ จากเมนู a la carte อาทิ สะเต๊ะหมู เกี๊ยวลาบหมูทอด คอหมูย่าง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เป็นต้น

    เอชทูโอ (H2O) สระว่ายน้ำ ชั้น 37 ปาร์ตี้ริมสระน้ำกลางแจ้ง พร้อมอิ่มอร่อยกับหมูหัน เครื่องดื่มและบาร์บีคิวคานาเป้ ในราคาเพียงท่านละ 299 บาทสุทธิ สนุกสนานเพลิดเพลินกับสองดีเจหนุ่มที่จะมาเปิดเพลงแนวฮิปฮ็อป อาร์แอนด์บี และโซล-ฟังค์ ร่วมฉลองตรุษจีนปีหมูที่เอชทูโอ ได้ทุกๆ วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 21.00 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

    สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02-686 7000 หรืออีเมล dining@thecontinenthotel.com

Previous «
Next »