• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารริมทะเลอย่างแท้จริงที่ “ชายหาด”

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารริมทะเลอย่างแท้จริงที่ “ชายหาด”

    ชายหาด (Chay Had) ห้องอาหารและเลานจ์ ที่ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา นำคุณสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารทะเลท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดอย่างแท้จริง กับอาหารไทยรสจัดจ้านชวนน้ำลายสอและอาหารยอดนิยมอีกหลากหลายในแถบภูมิภาค โดยฝีมือเชฟประจำร้านอาหารของโรงแรม ที่นำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษให้ท่านเลือกลิ้มลอง โดยเฉพาะอาหารทะเลนั้นจะเลือกซื้อจากตลาดประจำท้องถิ่นในตอนเช้าแบบวันต่อวัน นอกจากนี้ ชายหาด ยังเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในยามเย็น เหมาะกับการนั่งจิบค็อกเทลพร้อมชมความงามของ “พระอาทิตย์ตกดิน” และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของเส้นขอบฟ้าแบบพาโนรามาทั้งก่อนและขณะรับประทานอาหาร ภายใต้ท้องฟ้ายามราตรีและเสียงคลื่นสาดกระทบฝั่งเสมือนเสียงดนตรีประกอบที่ให้ความรู้สึกเป็นอิสระอย่างแท้จริง

       

    ชายหาด ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารริมทะเลที่มีบรรยากาศแบบสบายๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายท่ามกลางความเขียวชอุ่มของต้นไม้ ดังนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารริมชายหาดที่ดีที่สุดในหัวหิน ตัวร้านอาหารตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นจุดดึงดูดใจและน่าพักผ่อนมากที่สุดแห่งหนึ่งบนชายฝั่งของอ่าวไทย แขกที่มารับประทานอาหารที่นี่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติและท้องทะเลอย่างใกล้ชิด รวมถึงได้สูดอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ซึ่งห่างไกลจากกลิ่นหมอกควันในเมืองและยังชื่นชมทิวทัศน์อันงามได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดูเก๋ไก๋ แบบเป็นกันเอง แต่ก็ให้ความรู้สึกสงบและสดชื่นมีชีวิตชีวาไปพร้อมๆ กัน มีที่นั่งรับประทานอาหารทั้งบริเวณในร่มและกลางแจ้งรวมถึงบริเวณที่เป็นลานยกสูง มีการนำความงดงามของชายหาดทางภาคใต้เข้ามาผสมผสานกับพื้นทางเดินที่ปูเป็นหินหลากสีดูสะอาดตา ตัดกับม่านพื้นผิวสีขาวลวดลายไทยของม่านบังแดงที่มีเจดีย์อยู่ด้านบนและพื้นระเบียงไม้สักฝั่งติดทะเล ดังนั้น การนำรูปแบบของการทำอาหารไทยและตะวันตกมาผสมผสานกันจึงเป็นความลงตัวที่สุด ดั่ง “ทะเลคู่กับผืนดิน”

    สำหรับอาหารจานเด่นที่เชฟขอแนะนำให้ลิ้มลอง ได้แก่ หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟกับมะเขือเทศและพริกหยวกกับมะพร้าวอ่อนอบ (ราคา 350 บาท) ปลาย่างเนยและน้ำเกลือเสิร์ฟกับกระเทียมและพริกไทยกรอบเคียงด้วยมะเขือเทศและสลัดผักสด (ราคา 570 บาท) หรือปอเปี๊ยะเป็ดบาร์บีคิวกับซอสพริกเต้าเจี้ยวและครีมเปรี้ยว (ราคา 200 บาท) สำหรับแขกที่มาเป็นกลุ่มต้องไม่พลาดกับ ซีฟู้ดกระทะร้อน รับประทานได้สำหรับแขกตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป (ราคา 1,750 บาท) ซึ่งจะปรุงกันแบบสดๆ ที่ริมชายหาด

              

    Sea & Grill: ยกความสดจากท้องทะเลมาไว้บนบก ให้ท่านสัมผัสประสบการณ์กับรสชาติอาหารทะเลสดๆ และอาหารประจำท้องถิ่น ที่ห้องอาหารชายหาดได้ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18:30 น. ถึง 22:00 น. เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นจานเด็ด เช่น เนื้อย่างถ่านและอาหารทะเลสดใหม่จากท้องทะเล พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน และเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดแนวอะคูสติก

    กลิ่นหอมกรุ่นของอาหารทะเลสดๆ ละลานตาที่กำลังย่างอยู่บนเตา เชิญชวนให้น้ำลายสอจนแทบอดใจไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็น หอมนางรมฟินเดอแคลร์ และเนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยมนานาชนิด สะเต๊ะแบบต่างๆ ไส้กรอกสไตล์ไทย-อีสาน ทอดมันพันอ้อย และลูกชิ้นหมูกับน้ำจิ้มรสเด็ด นอกจากนี้ยังมีอาหารประเภทผัดต่างๆ ให้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ ผัดกระเพรากุ้งมังกร อาหารทะเลรวม เนื้อผัดซอสพริกไทย ปลาผัดเปรี้ยวหวาน ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผักรวมผัดน้ำมันหอย และอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองคือ ผัดไทย ที่ผัดใหม่ๆ สดๆ จากเตาทุกจาน

    โปรโมชั่น Sea & Grill ราคาท่านละ 1,188 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ พร้อมเลือกเครื่องดื่มน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ หรือเบียร์สดและไวน์ ที่ให้บริการฟรีตลอดมื้อ สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6-11 ปี รับส่วนลด 50% ร้านอาหารชายหาดจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะและคุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว

    เพลิดเพลินกับรสชาติความอร่อยของอาหารไทยต้นตำรับและกลิ่นอายของท้องถิ่นที่ ห้องอาหารและเลานจ์ ชายหาด โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร +66 32 538 999 หรือ fb.huahin@hilton.com

Previous «
Next »