• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 ของสวารอฟสกี้ มอบประกายเจิดจรัสอันอบอุ่นจากภายใน

คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 ของสวารอฟสกี้ มอบประกายเจิดจรัสอันอบอุ่นจากภายใน

    สวารอฟสกี้ยังคงสานต่อพันธกิจในการทำให้ผู้หญิงเปล่งประกายเจิดจรัสทั้งภายนอกและภายในโดยการเปิดตวคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 ครั้งนี้หัวใจหลักในคอลเล็กชั่นใหม่ของสวารอฟสกี้คือแสงแดดและประกอบด้วย 4 โปรแกรม ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ วันแม่ วันวาเลนไทน์และฤดูร้อน คอลเล็กชั่นนี้ยังสะท้อนอารมณ์ของวันหยุดพักผ่อนและโดดเด่นด้วยประกายแสงและความเจิดจรัสที่สวารอฟสกี้สืบสานมาตลอด 120 ปีโดยได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางผ่านเมดิเตอร์เรเนียน

    คอลเล็กชั่นนี้ไม่เพียงสวมใส่ได้หลายแบบเท่านั้น แต่ยังมอบประกายเจิดจรัสให้แก่ทุกคนซึ่ง คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้สำรวจความสมพันธ์อันงดงามระหว่างแสงกับคริสตัล รวมทั้งวิธีการที่แสงแดดสร้างความสุขและมอบประกายงดงามให้แก่ผู้หญิงทั้งภายนอกและภายใน

    “เพราะแสงแดดเป็นแหล่งกำเนิดของความสุข ฉันชอบเวลาที่แสงแดดทำให้คริสตัลดูเปลี่ยนไปจากเดิม รวมทั้งอารมณ์ของเราด้วย แนวคิดของคอลเล็กชั่นนี้คือ การพักผ่อน ความสุขและการมองชีวิตในแง่ดี เราขอเชิญผู้หญิงทุกคนมาหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองแล้วหันมาสัมผัสกับชีวิตและช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยแสงแดดอบอุ่น อันได้แรงบันดาลใจมาจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ดีไซน์ของเราจำลองบรรยากาศอันงดงามที่พบเห็นระหว่างการเดินทางตั้งแต่แทนเจียร์ไปจนถึงเทสซาโล นีกีจากคาปรีจนถึงเกาะคอร์ฟูจากซานโตรินีไปจนถึงซิซิลีไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางของขลัง สัตว์ทะเล ไอศกรีม และค็อกเทลสีสันสดใส”

    เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่สนุกสนานขี้เล่น โดดเด่นอ่อนหวานและชวนให้อารมณ์ดี ผสมผสานสิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีหลากหลายแง่มุม นอกจากนี้ เทรนด์ที่คัดสรรมาอย่างชาญฉลาดและเทคนิคอันละเอียดประณีตยังผสมผสานเข้ากับเฉดสีของแสงแดดอันแสนสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ สีชมพูแคนดี้ สีเขียวมินต์ สีเหลืองทอง และสีฟ้าเข้มได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

    วันวาเลนไทน์มอบบรรยากาศแห่งความรักที่อบอวลไปด้วยประกายเจิดจรัสและความทันสมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตาจากส้ญลักษณ์แบบต่างๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความรักและสถานที่อันงดงามในฟอร์เมนเทอรา คาปรี พอร์โตฟิโน และสตรอมโบลี

    สัมผัสกลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิ ด้วย Origin กลุ่มเครื่องประดับที่ชวนให้นึกถึงความคึกคักของตลาดโมร็อกโก ซึ่งประกอบด้วยเครื่องรางแสนประณีตในโทนสีทองอบอุ่น เพิ่มความรู้สึกสบายเรียบง่ายและสร้างความหมายให้กับทุกโอกาส

    “คุณคือความอบอุ่นของฉัน” คือข้อความที่คอลเล็กชั่นของวันแม่ต้องการจะสื่อ โดยมาพร้อมกับดีไซน์อ่อนหวาน ละเอียดประณีตและนุ่มนวลเป็นพิเศษ เช่น Oxygen ซึ่งมอบประกายเจิดจรัสแบบเรียบง่ายให้กับเครื่องแต่งกายในทุกๆ วัน

    แฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุคเก่าๆ และแต่งแต้มด้วยกลิ่นอายของสไตล์อิตาเลียนดอลเชวิต้าและริเวียรา คือ แรงบันดาลใจคอลเล็กชั่นฤดูร้อนปีนี้ ในขณะที่ No Regrets มอบความรู้สึกสดชื่นและสนุกสนานของไอศกรีมและผลไม้ซึ่งประดับตกแต่งด้วย Pointiage® ของสวารอฟสกี้สีสันสดใส มอบความระยิบระยับและประกายอบอุ่นจากแสงแดดให้คุณได้ทุกวัน

    เครื่องประดับสไตล์ใหม่ๆ ยังเพิ่มประกายสุกสว่างให้กับ Swarovski Remix Collection ที่สวมใส่ได้หลายแบบและสร้างความแปลกใหม่ โดยผู้หญิงจะมีทางเลือกไม่รู้จบในการสร้างประกายโดดเด่นและสื่อความเป็นตัวเอง

    แสงแดดยังชวนให้คนเรานึกถึงความหวังความสุขและความมั่นใจ และเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความอบอุ่นในฤดูที่จะมาถึง ลุคต่างๆ จากคอลเล็กชั่นใหม่ของสวารอฟสกี้ยังมอบสไตล์ประกายเจิดจรัส และบรรยากาศสดใสให้กับฤดูกาลนี้ผ่านเครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ที่จะสร้างวันดีๆ และทำให้ผู้หญิงทั่วโลกรู้สึกเจิดจรัสและทอประกายงดงาม

Previous «
Next »

Recent Posts