• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • “Lub d” หลับดี…ความลงตัวที่สุดแห่งใหม่บนเกาะสมุย

“Lub d” หลับดี…ความลงตัวที่สุดแห่งใหม่บนเกาะสมุย

    หลังจากเปิดดำเนินการโรงแรม “หลับดี” ในประเทศไทย ที่กรุงเทพฯ และภูเก็ต และประเทศเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา และฟิลิปปินส์ “หลับดี” ก็ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศอย่างมาก วันนี้ “Lub d” ได้เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ ที่นำแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ “Social Hotel (โซเชียลโฮเต็ล)” เพื่อต้อนรับผู้มาเยือนบนเกาะสมุย “หลับดี เกาะสมุย เฉวง บีช (Lub d Koh Samui Chaweng Beach)” เริ่มเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการเมื่อประมาณกลางเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา และจะเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 18 มกราคม 2562 นี้ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนหาดเฉวงและอยู่ตรงกึ่งกลางของเกาะซึ่งเป็นจุดที่นักเดินทางทั่วโลกเดินทางมาท่องเที่ยวทัศนียภาพมากที่สุด ในขณะเดียวกันแขกของโรงแรมจะได้เพลิดเพลินกับบริเวณที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติพร้อมกับเสียงคลื่นซัดสาดซึ่งห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว

    “Social Hotel” คืออะไร? โซเชียลโฮเต็ล คือสถานที่แห่งการพบปะสังสรรค์และการสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ซึ่งไม่ได้หมายความว่า บังเอิญมาพบกันแต่ถูกกำหนดและออกแบบให้เป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของโรงแรม ตัวอย่างของแนวคิดนี้ คือ ทรอปิกส์ บีช คลับ (Tropics Beach Club) – ศูนย์กลางแห่งการพบปะผู้คนริมชายหาดของโรงแรม ที่เหมาะสำหรับการอาบแดด ว่ายน้ำ รับประทานอาหาร ปาร์ตี้ริมสระน้ำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากดีเจ เกมสนุกๆ และกิจกรรมพิเศษ เป็นต้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองที่ทำให้ “หลับดี เกาะสมุย เฉวง บีช (Lub d Koh Samui Chaweng Beach)” แตกต่างจากโรงแรมอื่นอย่างแท้จริง: สถานที่สะดวกสบายแต่ห้องพักราคาย่อมเยาในบรรยากาศแบบบีชคลับ จุดเด่นแห่งใหม่ของเกาะเฉวงสำหรับความสนุกสนานการผ่อนคลายและนอนหลับอย่างสบาย – และลงตัวที่สุดทั้งในเรื่องของ ราคา สถานที่ และคุณภาพที่ตรงไปตรงมา

    นายไซมอน มอร์ลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มโรงแรม Lub d อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับแนวคิดของธุรกิจการบริการของแบรนด์ ดังนี้ “Lub d คอยขับเคลื่อนประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ง่ายๆ จากที่อื่นให้กับนักท่องเที่ยว – อย่างการสร้างที่พักในราคาไม่แพงและเลือกใช้อุปกรณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง” “เช่นเดียวกับพื้นที่ที่ใช้เป็นที่พบปะสังสรรค์ของแขกในโรงแรมที่กำหนดไว้ให้เป็นแหล่งรวมของกิจกรรมสนุกๆ มากมาย นอกเหนือจากพื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนที่เงียบสงบ”

    นายไซมอนกล่าวเสริมว่า “ด้วยความเป็นโรงแรมน้องใหม่ล่าสุด แขกของเราสามารถคาดหวังประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมในหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลก คุณลักษณะที่โดดเด่นของ หลับดี เกาะสมุย เฉวง บีช (Lub d Koh Samui Chaweng Beach) คือ เป็นโรงแรมบีชคลับที่มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ มีบาร์ตรงกลางขนาดใหญ่ร้านอาหารแบบเปิดโล่ง และส่วนต่างๆ ทั้งหมดอยู่บนชายหาด ดังนั้น ความเป็นบีชคลับของโรงแรมเรา คุณจะไม่สามารถหาห้องพักในลักษณะแบบนี้ ที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแบบนี้ ในราคาเบาๆ แบบนี้ ได้ที่โรงแรมไหนๆ บนหาดเฉวง”

    ที่ หลับดี เกาะสมุย เฉวง บีช มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ทั้งห้องพักส่วนตัวพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน หรือห้องรวม ห้องพักทุกห้องได้ถูกติดตั้งเครื่องปรับอากาศและใช้ชุดเครื่องนอนคุณภาพสูง ห้องพักส่วนตัวประกอบด้วย ห้องดีลักซ์ 98 ห้อง ที่มีทั้งประเภทเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องพักแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน (แฟมิลีแอนด์เฟรนด์ส) จำนวน 10 ห้อง เหมาะสำหรับแขกไม่เกิน 4 คนและเลือกเตียงประเภทเตียงเดี่ยวพร้อมเตียง 2 ชั้น หรือเตียงคู่ พร้อมเตียง 2 ชั้นได้ ห้องพักแบบส่วนตัวทุกห้องมีระเบียงพร้อมเก้าอี้และโต๊ะสำหรับนั่งพักผ่อน ส่วนห้องพักเป็นลักษณะนอนร่วมกัน มีจำนวน 16 ห้อง ทั้งห้องที่เป็นแบบนอนรวมกันหรือว่าเป็นห้องที่เป็นผู้หญิงอย่างเดียว ห้องแนวนอนรวมนั้น มีความสะดวกสบายและความปลอดภัย อย่างเช่น มีล็อกเกอร์ส่วนตัว มีม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว มีบันไดเดินขึ้นไปเตียงด้านบน

    ทรอปิกส์ บีช คลับ (Tropics Beach Club) เน้นให้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจรรมเพื่อการพบปะสังสรรค์ในทุกกิจกรรมภายใน หลับดีเกาะสมุย เฉวง บีช ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 6 ประเภท ได้แก่ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ บาร์ริมสระ ร้านอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวัน (all-day-dining) ห้องสันทนาการ สนามกิจกรรม และ Sunset Deck

    หลับดี เกาะสมุย เฉวง บีช มอบเสนอข้อเสนอพิเศษในช่วงเปิดบริการใหม่ด้วยส่วนลดห้องพักถึง 25% สำหรับห้องพักทุกประเภท จากราคาห้องพักวันนี้ ไปจนถึง 31 มกราคม 2562

    เยี่ยมชมเพื่อทำความรู้จักกับหลับดี เกาะสมุย เฉวง บีชได้ที่เว็บไซต์ www.lubd.com/samui สำรองห้องพักกรุณาติดต่อ โทร: +66 (0) 2 635 7373 หรืออีเมล: Sales@lubd.com

Previous «
Next »

Recent Posts