• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • “ครอสโร้ดส์” โดย สิงห์ เอสเตท คว้ารางวัล เจแปน พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ประจำปี 2561

“ครอสโร้ดส์” โดย สิงห์ เอสเตท คว้ารางวัล เจแปน พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ประจำปี 2561

    “ครอสโร้ดส์” จุดหมายปลายทางแนวไลฟ์สไตล์ครบวงจรแห่งแรกในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ พัฒนาโดยบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนของประเทศไทย คว้ารางวัลโครงการเพื่อการสันทนาการยอดเยี่ยม (Best Leisure Development) จากเวทีเจแปน พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด (Japan International Property Awards) หรือ JIPA ประจำปี 2561 ที่ผ่านมา

    โครงการ “ครอสโร้ดส์” ได้รับแรงบันดาลใจมาที่ตั้งของโครงการบนทำเลยุทธศาสตร์บนเส้นทางสายไหมทางทะเลในอดีต และเพื่อเป็นการสืบสานประเพณีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกที่มีมาแต่โบราณ การออกแบบในโครงการจึงมีการผสมผสานสไตล์ตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว อาทิ การออกแบบ The Marina @ CROSSROADS โดย เบนสเลย์ ดีไซน์ บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก ที่นำเอาดีไซ์สไตล์ฝรั่งเศสยุคเก่า มาผสมกับกลิ่นอาย อราเบียนแบบดั้งเดิม รวมถึงคอนเซ็ปการออกแบบจากโปรตุเกส จีนและสหราชอาณาจักรอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีผลงานการออกแบบของบริษัทฯสถาปัตยกรรมชั้นนำอื่นๆ ได้แก่ เอชบีเอ, เอสซีดีเอ และ อีโค-ไอดี โดยการออกแบบและดูแลการก่อสร้างอย่างพิถีพิถันของโครงการสะท้อนให้ความตั้งใจของบริษัทฯที่ต้องการให้โครงการมีความสอดคล้องกับความงามตามธรรมชาติของหมู่เกาะมัลดีฟส์ ภายใต้กลยุทธ์เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บนพื้นฐานของความต้องการที่จะฟื้นฟูธรรมชาติโดยรอบของหมู่เกาะให้กลับคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์

เดอะ มารีน่า แอท ครอสโรดส์

    “โครงการครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ นับเป็นโครงการด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่่สุดของสิงห์ เอสเตท นับถึงปัจจุบัน โดยโครงการจะเปิดตัวในปีพ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้ที่เอ็มบูดู ลากูนและจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางแนวไลฟ์สไตล์ครบวงจรแห่งแรก ในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ บริษัทฯมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นรางวัลชิ้นแรกของ โครงการ และทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีอีกหลายรางวัลตามมาในอนาคต” นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าว

    เจแปน พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด (Japan International Property Awards) หรือ JIPA จัดขึ้นโดย PropertyAccess.co บริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อมอบรางวัลให้แก่บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโครงการ อสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในปีนี้ มีบริษัทฯและโครงการเข้าร่วมมากถึง 29 แห่ง จากพม่า ไทย มาเลเซีย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย กัมพูชาและฟิลิปปินส์

    ครอสโร้ดส์นับเป็นจุดหมายปลายทางแนวไลฟ์สไตล์ครบวงจรแห่งแรกในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2562 พร้อมโรงแรมและรีสอร์ท 2 แห่ง ได้แก่ ซาย ลากูน มัลดีฟส์ คูริโอ คอลเล็กชั่น บาย ฮิลตัน (SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton) และ โรงแรมฮาร์ด ร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ (Hard Rock Hotel Maldives) รวมถึง “เดอะ มารีน่า แอท ครอสโรดส์” (The Marina @ CROSSROADS) ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับความบันเทิงและสันทนาการขนาด 11,000 ตารางเมตร ด้วยตัวเลือกด้านไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย ประกอบไปด้วยร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสไตล์ รวมไปถึงภัตตาคารที่มีชื่อเสียง ระดับโลก ครอสโร้ดส์จึงถือเป็นโครงการที่ได้รับการรังสรรค์เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนและสันทนาการของ นักท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวและนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจจากทั่วโลก

โรงแรมฮาร์ด ร็อค โฮเทล มัลดีฟส์

Previous «
Next »