• Homepage
  • >
  • Special Scoops
  • >
  • ฟอร์ด ประเทศไทยจัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พาลูกค้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ New Ford Everest

ฟอร์ด ประเทศไทยจัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พาลูกค้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ New Ford Everest

    ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พากลุ่มลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัวจาก Everest Club Thailand กว่า 10 ครอบครัว ร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์การขับขี่อย่างเหนือระดับไปกับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะเพื่อการขับขี่ มอบความอุ่นใจ เสริมความปลอดภัยในทุกการเดินทาง พร้อมกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างฟอร์ด และกลุ่มลูกค้า รวมถึงส่งเสริมการสร้างความรักความอบอุ่นภายในครอบครัว

       ครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ร่วมกิจกรรม Ford Everest Family Trip เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ทุกครอบครัวกับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่

    ลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์และครอบครัว ออกเดินทางจากฟอร์ด เอ็ม ดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้ทดสอบอัตราเร่งและสมรรถนะทรงพลังและเปี่ยมประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ใหม่ที่มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ไบเทอร์โบให้พละกำลังสูงถึง 213 แรงม้า มอบแรงบิดที่สูงถึง 500 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบ กำลัง 180 แรงม้าและแรงบิด 420 นิวตันเมตร พร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced-Driving Assist Technology) เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่อันเหนือชั้น ปลอดภัย และสะดวกสบายขึ้นอีกระดับสำหรับทุกคอบครัว

      ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พาลูกค้าและครอบครัวฟอร์ดสัมผัสประสบการณ์กับการเข้าชมสวนสัตว์เปิดซาฟารีแบบใกล้ชิด

    บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่จังหวัดกาญจนบุรี ลูกค้าครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกันในการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเข้าชมสวนสัตว์เปิดซาฟารีแบบใกล้ชิดด้วยรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวมถึงทดลองใช้ฟังก์ชันสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเพื่อสร้างความบันเทิงภายในรถผ่านระบบซิงค์ 3 (SYNC 3) ซึ่งสามารถจดจำเสียงและสั่งงานเสียงด้วยภาษาไทยได้ ช่วยโทรออก ฟังเพลง หรือเรียกใช้เมนูอื่นๆ ได้ โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน และร่วมกันมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่น้องๆ ณ โรงเรียนหมู่บ้านเด็กก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ

ฟอร์ด ประเทศไทยและลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์ร่วมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับโรงเรียนมูลนิธิเด็ก จังหวัด   กาญจนุบรี 

    “ฟอร์ด ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายรวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพ สมรรถนะ ศักยภาพการขับขี่และความสะดวกสบาย ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างดียิ่งขึ้นกว่าเดิมตอกย้ำความเป็นหนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์ที่ชาญฉลาดและปลอดภัยที่สุดในตลาด อีกทั้งฟอร์ดยังเชื่อมั่นเสมอว่าลูกค้าทุกคน คือบุคคลที่มีค่าและมีความสำคัญสำหรับการเติบโตที่แข็งแกร่งและยั่งยืน ในนามของฟอร์ด ประเทศไทย ขอขอบพระคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าที่เข้ามาเป็นครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ และให้ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้ดูแลครอบครัวอันเป็นที่รักของทุกท่าน รวมถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดประสบการณ์ใหม่และสร้างพลังความสุขในครอบครัว” นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ลูกค้าร่วมทดสอบระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (AEB) พร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน (Pedestrian Detection) และระบบตรวจจับยานพาหนะ (Vehicle Detection) บริเวณรอบตัวรถ เพื่อหยุดรถ และช่วยลดอัตราการชนท้ายและการชนคนเดินถนนลง เทคโนโลยีใหม่ใน New Ford Everest

Previous «
Next »

Recent Posts