• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • แอร์เอเชีย BIG Loyalty คว้ารางวัลดีเด่นผู้ประกอบการ e-commerce การท่องเที่ยว (Best travel e-commerce merchant)

แอร์เอเชีย BIG Loyalty คว้ารางวัลดีเด่นผู้ประกอบการ e-commerce การท่องเที่ยว (Best travel e-commerce merchant)

    แอร์เอเชีย BIG Loyalty ได้รับรางวัลดีเด่นผู้ประกอบการ e-commerce (การท่องเที่ยว/การบริการ) จากงาน Asia eCommerce Awards ประจำปี 2561 ซึ่งถือเป็นรางวัลประเภท e-commerce รางวัลแรกของแอร์เอเชีย

    รางวัลดังกล่าวมอบให้กับธุรกิจท่องเที่ยวและบริการที่สามารถสร้างแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพหรือสร้างตัวตนในแพลตฟอร์มร้านค้า e-commerce ของ third party

    แอร์เอเชีย BIG Loyalty ได้รับรางวัลจาก Feedom Flyer Programme ซึ่งเป็นระบบสะสมคะแนนของสมาชิกแอร์เอเชียที่ใช้บริการสายการบิน โดยใช้จำนวนครั้งที่ผู้โดยสายบินกับสายการบินเป็นข้อมูลในการคำนวณ และไม่ใช้ระยะทางและจำนวนเงินในการสะสม ซึ่งจะทำให้ผู้โดยสารที่ใช้บริการบ่อยสามารถสะสมคะแนน BIG Points ได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น

    สมาชิกแอร์เอเชีย BIG สามารถใช้คะแนน BIG Points แทนเงินสดได้ตามเงื่อนไขของทางสายการบิน โดยใช้คะแนนผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซด์ ในการซื้อตั๋วเครื่องบิน สั่งจองอาหารร้อน และเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า อีกทั้งยังสามารถใช้แลกเป็นห้องพักโรงแรม คูปองของขวัญ และอื่นๆ

    นายเฉิง หลิง เหว่ย ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์และครีเอทีฟ แอร์เอเชีย BIG Loyalty เป็นตัวแทนรับรางวัลที่โรงแรม InterContinental ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

    นอกจากนี้ แอร์เอเชีย BIG Loyalty ยังได้เข้ารอบสุดท้ายของการคัดเลือกในประเภท การบริการลูกค้า eCommerce ดีเด่น (Best eCommerce Customer Service) และระบบการใช้งานแพลตฟอร์มดีเด่น (Best Platform Experience.)

    นายสเปนเซอร์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอร์เอเชีย BIG Loyalty กล่าวว่า พวกเรายินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้รับการยอมรับในแวดวง e-commerce ในเวทีเดียวกับบริษัทอื่นๆที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เราตั้งใจนำสิ่งใหม่ๆมาใช้กับอุตสาหกรรมสายการบินและเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิก BIG กว่า 20 ล้านคน จากนี้เรามุ่งเน้นปรับโฉม โดยจะพัฒนา BIG Loyalty ให้กลายเป็นแพลตฟอร์ม BIG Life ซึ่งจะรวมบริการท่องเที่ยวและกิจกรรมไลฟ์สไตล์ไว้ด้วยกัน โดยจะสามารถใช้ BIG Points แทนเงินสดในระบบดังกล่าวได้ พวกเราพร้อมที่จะเสาะหาโอกาสทางธุรกิจและพันธมิตรใหม่ๆเพื่อเสริมสร้างศักยภาพ และเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิก

    งาน Asia eCommerce Awards จัดขึ้นโดยนิตยสาร Marketing มอบรางวัลให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ e-commerce รวมถึงผู้เชี่ยวชาญการบริการลูกค้าและอื่นๆ รวมกว่า 29 ประเภท โดยคัดเลือกจากกลยุทธ์ สินค้า และผลประกอบการ

    เมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา แอร์เอเชีย BIG Loyalty เคยได้รับรางวัลจากนิตยสาร Marketing ที่งาน Marketing Excellence Awards โดยได้รับรางวัลเหรียญเงินเมื่อครั้งที่จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ และรางวัลเหรียญทองแดงเมื่อครั้งที่เคยจัดขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ ในประเภทดีเลิศด้าน Loyalty Marketing

    รับข่าวสารข้อมูลเพิ่มและสมัครสมาชิก BIG ฟรี! ได้ที่ airasiabig.com หรือดาวโหลดแอพพลิเคชั่น AirAsia BIG Loyalty ได้ทาง App Store หรือ Google Play เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ

Previous «
Next »

Recent Posts