• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เจ้าแรกในประเทศไทย “24 FIX” ยกระดับมาตรฐานงานบริการซ่อมแซมแบบ End to End Service ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองครบจบในที่เดียว

เจ้าแรกในประเทศไทย “24 FIX” ยกระดับมาตรฐานงานบริการซ่อมแซมแบบ End to End Service ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองครบจบในที่เดียว

บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่มีพันธกิจหลักในการยกระดับมาตรฐานการบริการด้านการซ่อมแซมในประเทศไทย เพื่อให้คุณภาพชีวิตของผู้ใช้บริการดีขึ้น เปิดตัวธุรกิจด้านการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยครบวงจรแบบ End to End Service เจ้าแรกในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ หมดความกังวลใจเรื่องคุณภาพและการให้บริการ พร้อมให้บริการครอบคลุม 28 เขตทั่วกรุงเทพมหานครแล้ววันนี้

“24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร พร้อมยกระดับมาตรฐานงานซ่อมแซมในประเทศไทย ด้วยบริการที่สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ คลายความกังวลใจเมื่อพบปัญหาด้านการซ่อมแซมภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น งานพื้นฐานทั่วไป ไปจนถึงงานพื้นผนัง เพดาน งานไฟฟ้า งานประปา งานหลังคา งานทาสี หรือการซ่อมอื่นๆ ที่ต้องการการบริการแบบเฉพาะทาง ด้วยทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการถึงที่พักของคุณในเวลาอันรวดเร็ว ให้บริการครอบคลุมถึง 28 เขตทั่วกรุงเทพมหานคร และกำลังดำเนินการต่อยอดขยายพื้นที่การให้บริการที่เพิ่มมากขึ้นเร็วๆนี้ นอกจากนี้ งานบริการของ “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” นั้นมีบริการตรวจบ้าน – คอนโดก่อนโอนกรรมสิทธิ์ โดยทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์ พร้อมมีเอกสารรับรองถูกต้อง ผู้ใช้บริการจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพการให้บริการ ตลอดจนความปลอดภัยของทรัพย์สินและต่อตัวผู้ใช้บริการเองด้วย

ด้วยพันธกิจหลักขององค์กรที่มุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานการให้บริการด้านการซ่อมแซมในประเทศไทย “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” สร้างความแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ด้วยการเป็น Real End-to-end service เจ้าแรกในประเทศไทยที่ให้บริการดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นไปจนถึงสิ้นสุดกระบวนการโดยแท้จริง เริ่มตั้งแต่การรองรับความต้องการในงานซ่อมแซมจากลูกค้า การประเมินราคา การเลือกใช้วัสดุในการซ่อมแซมจากพันธมิตรร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ประเมินราคาและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า และมีการวางแผนงานซ่อมแซมเพื่อให้งานมีคุณภาพและเป็นไปตามเวลาที่กำหนด ด้วยระบบการจัดหาช่างที่เหมาะสมกับงานซ่อมแซม ช่างทุกคนได้รับการฝึกฝนทั้งในเรื่องของการซ่อมแซมตลอดจนทัศนคติที่ดีต่อผู้ใช้บริการ โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้ประสานงานกับลูกค้า พร้อมดูแลลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด โดยมีการวัดผลงานซ่อมแซม และประเมินคุณภาพการให้บริการของช่าง รวมทั้งการรับประกัน งานซ่อมแซมที่ทำให้ลูกค้าอุ่นใจในเรื่องของคุณภาพหลังการให้บริการ

กระบวนการดำเนินงานทั้งหมดของ “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” นอกจากมุ่งเน้นคุณภาพของการให้บริการที่ได้มาตรฐานจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญแล้ว ความปลอดภัยต่อทรัพย์สินและตัวผู้ใช้บริการก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สุด ทาง “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” มีการกระบวนการคัดเลือกทีมงานช่างที่ต้องผ่านการทดสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับกับทักษะการฝีมือช่าง มีการตรวจสอบเอกสารยืนยันตัวบุคคลมีการตรวจสอบประวัติอาชญกรรม และจะมีการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพทั้งงานซ่อมแซม และการให้บริการลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ช่างที่ผ่านการคัดเลือกจาก “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” จะได้รับการอบรมพัฒนาทักษะงานซ่อมแซมให้มีคุณภาพ ได้มาตรฐานที่ดีขึ้น และยังมีการเสริมทักษะในด้านการให้บริการ (Service Mind Training) ให้ลูกค้าเกิดความประทับใจอีกด้วย เพื่อเป็นสิ่งที่ยืนยันว่าลูกค้าของ “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” จะได้รับการบริการงานซ่อมแซมที่ดีที่สุด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมช่างผู้ชำนาญ (Fixer) กับ “24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)” ได้ที่ Website : 24fix.co, Line@ : @24Fix, Call center : 02-114-7052

Previous «
Next »