• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • DSM เปิดศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม BodyConscious แห่งแรกในประเทศไทย

DSM เปิดศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม BodyConscious แห่งแรกในประเทศไทย

    บริษัท เดสติเนชัน สปา แมนเนจเมนท์ จำกัด (Destination Spa Management Ltd. หรือ DSM) บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการจัดการธุรกิจสุขภาพระดับโลก ทำการจดทะเบียนที่ฮ่องกง ได้เปิดศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม BodyConscious แห่งแรกตั้งอยู่ใจกลางอโศกบนถนนสุขุมวิท

    DSM ได้พัฒนาแนวคิดด้านสุขภาพมากกว่า 30 รูปแบบใน 9 ประเทศ นอกจากมีสำนักงานที่กรุงเทพฯ แล้ว บริษัทฯ ยังมีสำนักงานที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และกวางโจวในประเทศจีน ปัจจุบันบริษัทฯ ทำงานร่วมกับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ได้แก่ Atmantan Wellness Resort ในเมืองปูเน ประเทศอินเดีย Honour Tree Peak Performance Centres ที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และSvarga Loka Eco Wellness Resort ในเมืองอูบุด ประเทศอินโดนิเซีย

    BodyConscious at Y Wellness เป็นธุรกิจด้านสุขภาพล่าสุดภายใต้การดูแลจัดการของ DSM ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์กรุงเทพ มีพื้นที่ประมาณ 500 ตารางเมตร ให้บริการโปรแกรมสุขภาพหลากหลายสำหรับทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ครอบคลุมศาสตร์การรักษาแขนงต่างๆ ได้แก่ สมุทัยเวชศาสตร์ ธรรมชาติบำบัด แพทย์แผนจีน กายวิภาคศาสตร์ และการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล เป็นต้น

    “บุคลากรที่มีประสบการณ์ของเราสามารถให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากสามารถสื่อสารได้หลายภาษาไม่จำกัดเพียงแค่ภาษาไทยและอังกฤษ แต่รวมถึงภาษาจีนกลาง และญี่ปุ่น โดยโปรแกรมสุขภาพเด่นของเรา ได้แก่ Cleanse Me, Shrink Me, Tone Me, Fix Me และ Renew Me ที่มีเอกลักษณ์คือการผสมผสานระหว่างการแพทย์แผนปัจจุบันและแผนโบราณเข้าด้วยกัน เพื่อมอบการมีสุขภาพที่ดีแก่ลูกค้าของเรา” ดร.หยินซู หลิว ผู้อำนวยการคลินิก (แพทย์ธรรมชาติบำบัดและนักโภชนาการ) BodyConscious กล่าวเสริม

    ทั้งนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 BodyConscious ขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษส่วนลด 20% จากราคาปกติสำหรับผู้ใช้บริการและแพคเกจ ต่อไปนี้

  • แพคเกจ Better Body สำหรับ 2 สัปดาห์ (ราคาปกติ 25,000 บาท)
  • การรับวิตามินทางสายน้ำเกลือ “Myers’ Cocktail IV Energizer” 45 นาที (ราคาปกติ 2,900 บาท)
  • การฝังเข็ม 60 นาที (ราคาปกติ 2,000 บาท)
  • การใช้บริการซาวน่าอินฟาเรด 45 นาที (ราคาปกติ 1,500 บาท)
  • การสวนล้างลำไส้ 60 นาที (ราคาปกติ THB 2,500 บาท)

    นอกจากนี้ ส่วนลดพิเศษ 20% ยังสามารถใช้สำหรับการรับคำปรึกษาด้านสุขภาพ (60 นาที) กับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้แก่ สุขภาพองค์รวม ธรรมชาติบำบัด โภชนาการ และการชะลอวัย (ราคาปกติที่ 1,900 บาท – 2,900 บาท) รวมทั้งการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายแบบ Functional Fitness Personal Training และการบำบัดอาการออฟฟิสซินโดรมด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

    BodyConscious เปิดบริการวันอังคาร – วันเสาร์ เวลา 10.00 น. – 19.00 น. สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ โทร. 0-2302-2861 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bodyconsciousbkk.com

Previous «
Next »