• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ซุป’ตาร์ สุดฮอต “ปุยฝ้าย – ณัฎฐพัชร์” หันมาเอาดีด้านพิธีกร จะแซ่บ สตรอง แค่ไหนกันนะ!

ซุป’ตาร์ สุดฮอต “ปุยฝ้าย – ณัฎฐพัชร์” หันมาเอาดีด้านพิธีกร จะแซ่บ สตรอง แค่ไหนกันนะ!

    ยิ่งโสดยิ่งเผ็ด พริก 10 เม็ดยังน้อยไป! สำหรับสาวอารมณ์ดี “ปุยฝ้าย – ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” ที่ช่วงนี้มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ถือว่าเป็นช่วงที่งานเยอะมาก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้สวมบทพิธีกรคู่สายฮา ร่วมกับ “น้าเน็ก” ในรายการ “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” เรียกว่าเป็นปีทองของสาวปุยฝ้ายเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่ได้รับความสนใจมาโดยตลอด นอกจากเธอจะมีผลงานการแสดงให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่องในบทบาทต่างๆ แล้วนั้น เธอยังเป็นนักร้องที่สามารถร้องเพลงได้หลากหลายแนว ทั้งแนวเพลงป๊อบ ลูกทุ่ง ลูกกรุง และยังถูกจับตามองจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นหลาม ซึ่งนอกจากนี้ยังทำเอาทั้งสตูแตกตื่นกับความสวย ตลกโปกฮาของเธอที่พาผู้เข้าแข่งขันทำแจคพอตเกือบแตกอีกด้วย เอ๊ะ! หรือว่ายิ่งโสดยิ่งฮอตยิ่งเฮงหรือเปล่าละเนี่ย

       

    โดยสาว “ปุยฝ้าย” เผยว่า “วันนี้ดีใจมากค่ะ ที่ได้มาเป็นพิธีกรคู่ร่วมกับน้าเน็ก คือน้าสอนเทคนิคเยอะมาก ทั้งก่อนเข้ารายการ การยืนตำแหน่งนี้ การพูดแบบนี้ก่อนเข้าเกมส์ เรียกได้ว่าเราเป็นพิธีกรหน้าใหม่ ก็จะมีทั้งความฮา ความวุ่นวาย สับสน และอลหม่านกันตลอดรายการ อีกอย่างคือตื่นเต้นมาก เพราะเท่าที่เห็นมาไม่ค่อยมีรายการไหนที่แจกหนัก เปย์กันกระหน่ำขนาดนี้ ทั้งรถ ทั้งโทรศัพท์ แถมน้าเน็กเองยังแจกมุกตลกแบบรัวๆ ทำเอาทั้งสตูขำกันกระจาย บอกได้เลยว่าเป็นกันเองมากๆ ก็อยากฝากให้ติดตามกันนะคะ ตลอดทั้งสัปดาห์ที่ปุยฝ้ายมาเป็นพิธีกร เพราะเป็นรายการที่คลายเครียดและฝึกสกิลการทายราคาไปได้อีกในตัว”

       

    นอกจากนี้ผู้ชมรายการทางบ้าน ก็มีสิทธิ์อิ่มเพียงแค่กดหมายเลข *470*14# เพื่อลงทะเบียนลุ้นของรางวัลท้ายรายการ หรืออยากเข้ามารวยไปแบบไม่รู้เรื่อง ด้วยการสมัครมาร่วมสนุกกันได้ง่าย ๆ แค่รวมทีม 8 -10 คน ลูกค้าทรูกด *4952999 แล้วโทรออกหรือติดตามตารางการถ่ายทำและสมัครได้ทาง inbox แฟนเพจ The Price is Right Thailand ราคาพารวย หรือเพิ่มเพื่อนทาง Line @tpirth ก็สามารถลุ้นมาเป็นผู้ร่วมสนุกในรายการ และรอขนรางวัลกลับไปได้เลย!

Previous «
Next »