• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • เดอะคอนทิเน้นท์ จัดกิจกรรม Have a Majestic October “ตุลารำลึก” น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและพระบารมีของในหลวงรัชกาลที่ 9

เดอะคอนทิเน้นท์ จัดกิจกรรม Have a Majestic October “ตุลารำลึก” น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและพระบารมีของในหลวงรัชกาลที่ 9

    1 – 31 ตุลาคม 2561 – โรงแรมเดอะคอนติเน้นท์ กรุงเทพ ตกแต่งประดับประดาบริเวณด้านหน้าโรงแรมด้วย “ดอกดาวเรือง” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิ-พลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ตลอดเดือนตุลาคมนี้

    อาหารที่เสิร์ฟรวมถึงการแสดงและกิจกรรมทางศิลปะในโรงแรม ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากองค์พระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักและพระราชวงศ์แห่งราชอาณาจักรไทย โดยการนำเอาผักและผลไม้ต่างๆ จากมูลนิธิโครงการหลวงซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งได้รับการสนับสนุนพระราชทานพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ใน การเริ่มต้นโครงการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2512 โดยมีเป้าหมายเพื่อ พัฒนาคุณภาพชีวิตชาวเขา ให้ลดการเพาะปลูกฝิ่นและฟื้นฟู ทรัพยากรป่าไม้และทรัพยากรน้ำ ซึ่งนอกจากนำผักและผลไม้มาปรุงเป็นอาหารสำหรับให้บริการในแต่ละวันแล้ว โรงแรมยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ “ตุลารำลึก” อื่นๆ อีก ดังนี้

เทศกาลกินเจ : 8 – 17 ตุลาคม 2561

    @ ห้องอาหารเมดินี่ (ชั้น 35): พิเศษสุดโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ชิ้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคาท่านละ 1,099 บาทสุทธิ ที่เตรียมอาหารเจสไตล์อิตาเลียนให้คุณอิ่มอร่อย อาทิ พอชินี ราวิโอลี, ริซ็อตโตกับซอสเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ลาซานญ่าผักโขม, กราแตงมันฝรั่ง ฯลฯ ที่ปรุงสดใหม่แบบ a la minute ที่มีไว้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

    @ ห้องอาหารบางกอกไฮทส์ (ชั้น 39): พ่อครัวของเรานำวัตถุดิบและส่วนผสมทั้งหมดจากมูลนิธิโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นอาหารไทยยอดนิยมให้เหล่าสาวกอาหารเจได้เลือกลิ้มลอง อาทิ ผัดไทย ผัดกะเพราะเต้าหู้ ต้มยำเห็ด ลาบเต้าหู้ ฯลฯ

    พร้อมอภินันทนาการเครื่องดื่มม็อกเทล 1 แก้ว สำหรับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารเมดินี่และบางกอกไฮทส์ สามารถติดตามข้อเสนอพิเศษและส่วนลดจากทางโรงแรมได้ใน LINE และ Facebook

 

Spookiness ฮาโลวีน: 31 ตุลาคม 2561

    พบความน่ากลัวอันน่าสะพรึง! ในงาน Spookiness ฮาโลวีน ที่คุณต้องเดินผ่านราวบันไดสยองๆ ในบ้านผีสิง จากเอ็กซิส แอนด์ สปิน เลานจ์ (Axis & Spin Lounge) ชั้น 38 เพื่อนำคุณไปสู่ความสนุกสนุกตื่นเต้นกับงานรื่นเริงในธีมคาร์นิวัลที่ บางกอกไฮทส์ (Bangkok Heightz) ชั้น 39 ฉลองคืนวันปล่อยผีกับดนตรีป๊อปสนุกๆ เร้าใจ จากดีเจชื่อดังที่จะมาเปิดเพลงเพิ่มความเพลิดเพลินให้คุณขณะรับประทานอาหารจานเด่นในวันฮาโลวีน และซุปเลือดบีทรูทและ spooky พิซซ่า พร้อมเครื่องดื่มฮาโลวีนค็อกเทล free flow แบบไม่อั้นและฮาโลวีนแสน็ค ในราคา 999 ++ บาท (1,176 บาท / ท่าน) ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงตีหนึ่ง (18:00 – 01:00 น.)

    สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02-686-7000 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com

Previous «
Next »