• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัว BE SEEN คอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอป ครั้งแรกจาก UA

อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัว BE SEEN คอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอป ครั้งแรกจาก UA

    อันเดอร์ อาร์เมอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์กีฬาประสิทธิภาพสูง เปิดตัว BE SEEN คอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอป ครั้งแรกจาก UA ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 25 กันยายน 2561 นี้ โดยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดแรกจะมีวางจำหน่ายจำนวนจำกัดที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เพียงแห่งเดียว ตามมาด้วยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดที่สองที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน และวางจำหน่ายจำนวนจำกัดที่ไอคอนสยามเท่านั้น

    อันเดอร์ อาร์เมอร์เปิดตัวคอลเลคชั่น BE SEEN แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอปเป็นครั้งแรก โดยผสมผสานสไตล์อันโดดเด่นของอันเดอร์ อาร์เมอร์เข้ากับการออกแบบสุดทันสมัยเกิดเป็นดีไซน์ที่ให้ผู้ที่สวมใส่ดูดีขณะออกกำลังกายหรือไม่ก็ตาม คอลเลคชั่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด พร้อมตอกย้ำอันเดอร์ อาร์เมอร์ในฐานะแบรนด์ชุดกีฬาที่เดินหน้าสู่การผลิตชุดกีฬาที่ส่งเสริมไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬาและผู้รักการออกกำลังกายได้ในทุกเวลาและโอกาส

    คอลเลคชั่น BE SEEN สุดเอ็กซ์คลูซีฟคุมโทนสีขาว สีดำ สีเทาที่ดูเรียบขรึม และเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีที่สดใส อย่างสีส้ม กากี และสีน้ำตาลอมแดง พร้อมกับดีไซน์แบบสปอร์ตแคชชวล ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางของนักกีฬาก่อนและหลังการออกกำลังกายจนมาเป็นดีไซน์แบบลูสฟิตและรีแลกซ์ สวมใส่สบาย ให้นักกีฬาเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ ทั้งยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นแก่กล้ามเนื้อและร่างกายเพื่อให้พร้อมสำหรับการแข่งขันหรือการออกกำลังกายครั้งต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักที่เบาสบาย ทำให้คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้สวมใส่และถอดได้ง่าย พร้อมเข้าและออกจากสนามแข่งขันหรือยิมได้อย่างคล่องตัว

    “พลังใจ” หรือ “Will” คำทรงพลังที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาทุกคนของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้ผสานเป็นส่วนหนึ่งใน BE SEEN คอลเลคชั่นสปอร์ตสไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ และช่วยเพิ่มพลังบวกให้กับผู้สวมใส่

    “อันเดอร์ อาร์เมอร์มุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ๆให้ตอบโจทย์นักกีฬาและผู้รักการออกกำลังกายผ่านการออกแบบและการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย เห็นได้จากคอลเลคชั่น BE SEEN สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ที่ได้สร้างทิศทางใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายขณะออกกำลังกายและในชีวิตประจำวัน แต่ยังคงความทะมัดทะแมงและความสปอร์ตตี้ที่พร้อมช่วยปลุกใจพร้อมเอาชนะทุกสิ่ง” มร.ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท ทริปเปิ้ล ผู้ได้รับสิทธิการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว กล่าว

    คอลเลคชั่น BE SEEN สุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดแรก จะเริ่มวางจำหน่ายจำนวนจำกัดตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน เป็นต้นไป ที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เพียงแห่งเดียว ตามมาด้วยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดที่สองที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน และวางจำหน่ายจำนวนจำกัดที่สาขาไอคอนสยามเท่านั้น

Previous «
Next »

Recent Posts