• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • “โอเอซิส บ้านแสนดอย” มนต์เสน่ห์แห่งความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติแสนอบอุ่นที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

“โอเอซิส บ้านแสนดอย” มนต์เสน่ห์แห่งความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติแสนอบอุ่นที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

    จากประสบการณ์ด้านธุรกิจบริการสปาเพื่อสุขภาพกว่า 16 ปี กับสปา 12 สาขาทั่วประเทศทั้งในเชียงใหม่ กรุงเทพ ภูเก็ต และพัทยา วันนี้คุณภาคิน พลอยภิชา และมร.โทบี้ อัลเลน ผู้บริหารโอเอซิส สปา (ประเทศไทย) พร้อมก้าวสู่ธุรกิจโรงแรมภายใต้ชื่อ “โอเอซิส บ้านแสนดอย” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสปามาตรฐานสากลอันเป็นเอกลักษณ์ของโอเอซิส สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามเทนนิส, โปรแกรมนำเที่ยว

       

    “โอเอซิส บ้านแสนดอย” โดดเด่นด้วยอาคารทรงล้านนาประยุกต์ผสมผสานสวยงามของวัฒนธรรมชนเผ่าที่หลากหลายสะท้อนผ่านการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยผ้าทอมือ เครื่องเงิน และแผ่นทองแดง การตกแต่งหรูหราโดดเด่นด้วยงานศิลปะของศิลปินชื่อดังในสาขาต่างอาทิคุณสมภพ แสงพรหม จิตรกรผู้สร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรม จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Super Realistic ของเมืองไทย และคุณกาชามาศ กีรติภูมิธรรม เปแรซ (ศิลปินผ้าทอมือที่มี่ชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับโลก)

    ห้องพักของโรงแรมฯ จำนวน 11 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างอบอุ่น แตกต่าง แปลกตาไม่ซ้ำกันพร้อมชื่อห้องที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยอดดอยของภาคเหนือ พื้นที่พักผ่อนภายในห้องพักกว้างขวางมีขนาดตั้งแต่ 55 – 250 ตารางเมตร ดังนี้ Deluxe room จำนวน 2 ห้อง, Corner Suites จำนวน 2 ห้อง, Luxury Suites จำนวน 2 ห้อง, The Grand Suite 1 ห้องใหญ่ ประกอบด้วย 2 ห้องนอนและ Villa สุดหรู สะดวกสบายพร้อมความเป็นส่วนตัว The Presidential Pool Villa ประกอบด้วย 3 ห้องนอน และยังมีบริการบัตเลอร์คอยอำนวยความสะดวกด้วยเพื่อให้วันพักผ่อนสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง พื้นที่เพื่อการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบส่วนตัวสำหรับ 20 ท่านพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

              

    นอกจากนี้โรงแรมฯ ยังมีร้านอาหารแสนคำเทอเรสไว้ค่อยบริการอาหารไทยเลิศรสเน้นวัตถุดิบ เครื่องปรุงอาหารจากกลุ่มผลิตอาหารของในเครือข่ายออแกนิก และข้าวอินทรีย์ที่ปลูกเองในผืนนาเนื้อที่ 8 ไร่ในบริเวณโรงแรมฯ พร้อมบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยวิวเขาและระเบียงที่เห็นทิวทัศน์ของทุ่งนาได้ชัดเจน

    “โอเอซิส บ้านแสนดอย” มนต์เสน่ห์แห่งความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติแสนอบอุ่นที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร. 053-920199 หรือ cs@oasisluxury.net และเว็บไซด์ www.oasisluxury.net

Previous «
Next »