• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • ไปรษณีย์ไทย สยายปีกพื้นที่ปลายทาง “คูเรียร์โพสต์” เพิ่มอีก 40 ประเทศ ส่งด่วนเหนือชั้น พร้อมเปิดโปรฯ ลดราคา 200 บาททุกชิ้น

ไปรษณีย์ไทย สยายปีกพื้นที่ปลายทาง “คูเรียร์โพสต์” เพิ่มอีก 40 ประเทศ ส่งด่วนเหนือชั้น พร้อมเปิดโปรฯ ลดราคา 200 บาททุกชิ้น

    บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าขยายปลายทาง “คูเรียร์โพสต์” บริการส่งด่วนทั่วโลกมาตรฐานสากล เพิ่มอีก 40 ประเทศปลายทาง อาทิ ฝรั่งเศส เยอรมนี เม็กซิโก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เป็นต้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการ และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้ร้านค้าออนไลน์ ให้สามารถส่งสินค้ายังกลุ่มประเทศเศรษฐกิจได้ภายใน 2-3 วัน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่กำหนด ด้วยราคาเริ่มต้น 720 บาท สำหรับน้ำหนักไม่เกิน 250 กรัม ส่งได้สูงสุด 30 กิโลกรัม พร้อมรับส่วนลดพิเศษทันที 200 บาทต่อชิ้น ประเภทกล่อง ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2561

    สอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ โทร. 0 2831 3213, 0 2831 3906

    นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ไทย ร่วมมือกับผู้ให้บริการขนส่งระดับโลกอย่าง ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส (DHL Express) เปิดบริการ “คูเรียร์โพสต์” บริการส่งด่วนถึงผู้รับในต่างประเทศภายใน 2-3 วันนับจากวันส่ง (ไม่รวมระยะเวลาดำเนินการพิธีศุลกากร) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ ที่ต้องการส่งของและสินค้าข้ามพรมแดนไปยังประเทศปลายทางได้มากขึ้น และมั่นใจในการดำเนินการพิธีศุลกากรได้แบบเบ็ดเสร็จจนส่งถึงมือผู้รับในประเทศนั้นๆ อย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว โดยช่วงเริ่มต้นนำร่องส่งไปยังประเทศปลายทางรวม 25 ประเทศ และขยายเพิ่มอีก 40 ประเทศ รวมเป็น 65 ประเทศ ในจำนวนนี้เป็นประเทศเศรษฐกิจระดับโลก และยังเป็นตลาดสำคัญของผู้ค้าออนไลน์ในไทย อาทิ ฝรั่งเศส เยอรมนี เม็กซิโก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เป็นต้น

    นอกจากนี้ ยังเพิ่มจุดให้บริการจากเดิมที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 171 แห่ง ไปยังพื้นที่โครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) อีก 3 แห่ง ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ชลบุรี ที่ทำการไปรษณีย์บางละมุง และที่ทำการไปรษณีย์สัตหีบ รวมทั้งสิ้น 174 แห่ง โดยสามารถส่งได้ทั้งของเหลวประเภทเซรั่ม โลชั่น น้ำมันอโรมา อาหารสำเร็จรูป หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น แท็บเล็ต สมาร์ตโฟน นาฬิกาดิจิทัล ฯลฯ พร้อมมั่นใจตลอดเส้นทางการจัดส่งด้วยระบบตรวจสอบสถานะผ่านแอปพลิเคชั่น Track&Trace และทาง www.thailandpost.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

    ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่กำหนด ด้วยราคาเริ่มต้น 720 บาท สำหรับน้ำหนักไม่เกิน 250 กรัม ส่งได้สูงสุด 30 กิโลกรัม พร้อมรับส่วนลดพิเศษทันที 200 บาทต่อชิ้น ประเภทกล่อง (Package) ทุกพิกัดน้ำหนัก และทุกปลายทางที่ฝากส่ง ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2561

    สอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ โทร. 0 2831 3213, 0 2831 3906 และ THP Contact Center 1545 ดูรายละเอียดทางเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

Previous «
Next »