• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • อาวดี้ประเทศไทย สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าต่อเนื่อง เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้ พัทยาอย่างเป็นทางการแล้ว

อาวดี้ประเทศไทย สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าต่อเนื่อง เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้ พัทยาอย่างเป็นทางการแล้ว

    อาวดี้ประเทศไทย เปิดตัวดีลเลอร์ โชว์รูมและศูนย์บริการอาวดี้ ที่พัทยาแล้ว มั่นใจศักยภาพรองรับการเติบโตของตลาดภาคตะวันออก ด้านอาวดี้พัทยา เผยลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ชูกลยุทธ์บริการหลังการขายนำขาย ด้วยคุณภาพการบริการครบวงจรตามมาตรฐานอาวดี้ มั่นใจคุณภาพทีมบุคลากรครบ พร้อมสร้างความประทับใจและความพึงพอใจอับดับหนึ่งในใจลูกค้า

    นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามพันธสัญญาของอาวดี้ในประเทศไทย ภายใต้นโยบาย Consumer Concentric ที่มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า บริษัทได้ยกระดับการทำงานทุกด้าน เพื่อให้ลูกค้าที่ไว้วางใจแบรนด์อาวดี้ ได้มีความมั่นใจ โดยเฉพาะการบริการหลังการขาย ที่บริษัทได้ประกาศไว้ว่าจะทยอยเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดเพิ่มให้ได้ 6 แห่งในปี 2561 ซึ่งขณะนี้เป็นที่น่ายินดี ที่เราสามารถดำเนินงานตามแผนที่ตั้งไว้ โดยวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้ พัทยา อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของคุณวิรัช เตชะมงคลาภิวัฒน์ ซึ่งมีประสบการณ์และความชำนาญในธุรกิจรถยนต์ มายาวนานกว่า 10 ปี เพื่อรองรับลูกค้าในเขตภาคตะวันออกและจังหวัดใกล้เคียง ครอบคลุม พัทยา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี

    “ด้วยฐานธุรกิจและประสบการณ์ด้านการทำตลาดรถยนต์ของคุณวิรัช และด้วยชื่อเสียงของแบรนด์อาวดี้ มั่นใจว่า ยนตรกรรมอาวดี้จะได้รับความสนใจ และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ลูกค้าเลือกเป็นอันดับแรกๆ ทั้งนี้ จากการทำวิจัยตลาด พื้นที่ภาคตะวันออก โดยเฉพาะพัทยานับเป็นตลาดทีมีศักยภาพสูง เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่มีชาวต่างชาติมาลงทุน รวมถึงชาวยุโรปที่มาตั้งถิ่นฐานในภาคตะวันออก และมีนักท่องเที่ยวซึ่งมีความประทับใจ รู้จัก ชื่นชอบและมีแบรนด์อาวดี้อยู่ในใจมายาวนาน อย่างไรก็ตาม เพื่อสร้างการรับรู้และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า อาวดี้มีแผนที่จะทำกิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้มารู้จัก และมาเยี่ยมชมโชว์รูม เรามั่นใจว่าจากการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการที่เราจะทำอย่างต่อเนื่องจากนี้ไป จะสร้างความมั่นใจ และอุ่นใจในการเดินทางให้ลูกค้าอาวดี้ ในการเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น โดยเฉพาะพัทยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม”

    ด้านนายวิรัช เตชะมงคลาภิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ พัทยา กล่าวว่า ขอบคุณอาวดี้ ประเทศไทย ที่ไว้วางใจ และเลือกเรามาเป็นผู้จำหน่าย ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะดำเนินตามนโยบายของอาวดี้ ในการให้ความสำคัญกับลูกค้า คุณภาพมาตรฐานการบริการ และการบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า โดยการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครั้งนี้ ใช้เงินลงทุนทั้งสิ้นประมาณ 100 ล้านบาท ทั้งนี้ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อาวดี้พัทยา ได้มีการสร้างการรับรู้ไปยังลูกค้าในพัทยาและจังหวัดใกล้เคียง ทำให้ทันทีที่มีการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ มีลูกค้ามาร่วมแสดงความยินดีและมาจองรถรุ่นต่างๆถึงกว่า 20 คันแล้ว สำหรับแนวโน้มของตลาดภาคตะวันออกคาดว่ารถในกลุ่ม SUV คือตระกูล Q series ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro จะได้รับความสนใจสูง เพราะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในการเดินทางพักผ่อนท่องเที่ยวกับครอบครัว แต่ต้องการรถที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความหรูหราและให้ความมั่นใจในการขับขี่เป็นเยี่ยม ขณะที่ในกลุ่มรถสปอร์ต Audi TT Coupé ซึ่งรูปลักษณ์เท่ สวยงาม มีเสน่ห์ และสมรรถนะเป็นเยี่ยม นั้นคาดว่าจะมาแรงในกลุ่มนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ที่มีฐานธุรกิจในภาคตะวันออก

    อาวดี้ พัทยา นับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ ขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานและครบวงจร ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท-พัทยาเหนือ ในส่วนของโชว์รูม มีความกว้างขวางรองรับการจัดแสดงรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้ถึง 8 คัน มีห้องรับรองลูกค้าที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงโซเซียลมีเดีย ได้ตลอดเวลา พร้อมพื้นที่บริการลูกค้าอาหารว่างและเครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกพิเศษทุกครั้งที่มาโชว์รูม ในส่วนของการบริการหลังการขาย มีการออกแบบส่วนการต้อนรับที่ทันสมัย มีห้องรับรองกรณีที่ลูกค้าต้องการปรึกษาเพิ่มเติมพิเศษ ขณะในส่วนของงานบริการซ่อม ติดตั้งเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย โดยเครื่องมืออุปกรณ์สำคัญต่างๆ นำเข้ามาจากโรงงานในประเทศเยอรมัน เพื่อให้เป็นตามมาตรฐานของอาวดี้ มีจำนวนทั้งหมด 6 ช่องซ่อม ที่พร้อมต่อขยายเป็น 14 ซ่องซ่อมในอนาคต สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างน้อยปีละ 3,000 คัน นอกจากนี้ยังมีห้อง Audi Center ที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานการณ์ซ่อมได้ ขณะที่ในส่วนอะไหล่มีการสต๊อกอะไหล่สำหรับการบำรุงรักษาไว้พร้อม

    “ผมมั่นใจในประสบการณ์ในการทำตลาดรถยนต์มายาวนานของผม และมั่นใจในชื่อเสียงและความแข็งแกร่งของแบรนด์อาวดี้ ซึ่งได้รับการยอมรับในยุโรปมานาน ขณะที่ในประเทศไทย หลังจากได้เกิดอาวดี้ประเทศไทย ก็ได้ปลุกให้ลูกค้าที่หลงรักแบรนด์อาวดี้อยู่แล้ว ได้ออกมาเจอกัน ซึ่งเราอยากให้โชว์รูมของเรา เป็นมากกว่าโชว์รูมและศูนย์บริการ แต่เป็นสถานที่ ที่แฟนๆแบรนด์อาวดี้ได้มาเจอกัน ซึ่งในส่วนของการดูแลสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เรามีความมั่นใจในทีมบุคลากรซึ่งมีประสบการณ์และได้รับการเทรนมาอย่างดีจากอาวดี้ประเทศไทย ทั้งในส่วนงานต้อนรับ ฝ่ายขาย ส่วนบริการลูกค้า และช่างเทคนิค ในส่วนของเครื่องมือ และอุปกรณ์ รองรับ งานบำรุงรักษาและงานซ่อมบำรุง ในส่วนเทคโนโลยี อุปกรณ์อิเลคทรอนิค และเครื่องมือต่างๆ เรายินดีลงทุนในส่วนนี้เต็มที่ เพื่อให้งานบริการหลังการขายของเรามีความเป็นเลิศและพร้อมให้บริการลูกค้าทุกรายอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นตามมาตรฐานของอาวดี้ คือมีความถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว มีราคาที่เหมาะสม และลูกค้ามีความพึงพอใจมากที่สุด” ประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ พัทยา กล่าว

    ลูกค้าอาวดี้ทุกแห่ง จะได้รับการบริการหลังการขายอย่างดี และยังอุ่นใจได้กับโปรแกรม Audi Protection ที่ให้การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี สำหรับการรับบริการที่พัทยา ลูกค้าสามารถ ติดต่อ Audi Pattaya ได้ที่ 038 197 888 ซึ่งเปิดต้อนรับลูกค้าทุกวัน หรือสอบถามรายละเอียดต่างได้ที่โชว์รูม Audi New Petchburi 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) โชว์รูม Audi Centre Thailand 02 765 8888

Previous «
Next »