• Homepage
  • >
  • I AM HERE
  • >
  • พาไปชิมอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ที่ Calderazzo สุขุมวิท 31

พาไปชิมอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ที่ Calderazzo สุขุมวิท 31

    เมื่อเอ่ยถึงอาหารอิตาเลียน หลายๆ คนในยุคปัจจุบันก็คงจะรู้จักและได้ลิ้มลองกันไปบ้าง และก็มีหลายๆ ร้านที่เชฟเป็นทั้งคนไทยและต่างชาติ แต่ที่ร้าน Calderazzo On31 ซึ่งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีเชฟเป็นคนอิตาลีแท้ๆ ดังนั้น นักชิมทั้งหลายจึงมั่นใจได้ว่า อาหารในร้านนี้ในทุกๆ เมนู เป็นอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์

    ร้านนี้ตั้งชื่อตามซอยของถนนสุขุมวิท 31 เพื่อจะได้จดจำได้ง่าย จากถนนสุขุมวิทเข้าไปในซอยไม่ไกลมากนัก หน้าร้านจะมีป้ายชื่อ Calderazzo On31 ให้เห็นอย่างเด่นชัด มองเข้าไปภายในร้านที่เป็นกระจกจะเห็นแสงไฟสีเหลืองส้มๆ ส่องประกายให้เห็นเด่นชัดและสวยงามจริงๆ บรรยากาศชวนให้แวะเข้าไปนั่งจิบไวน์ไปพร้อมๆ กับนั่งรับประทานอาหารอิตาเลียนจริงๆ

    ภายในร้านถูกตกแต่งอย่างมีรสนิยม ดูโปร่ง โล่ง และไม่อึดอัด มองจากทางานหน้าร้านเข้าไปเหมือนจะดูแคบๆ แต่เมื่อเข้าไปอยู่ภายในร้านแล้ว ท่ีนี่จะดูกว้างขวางมากๆ เพดานที่สูงพร้อมกับโคมไฟที่ห้อยระย้าลงมา ทำให้ร้านดูดี มีเสน่ห์ยิ่งนัก โต๊ะและเก้าอี้ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว ไม่อึกอัดและเกะกะ ผนังด้านขวามือจะมีรูปขาวดำแบบอาร์ตๆ ที่เป็นวอลล์เปเปอร์ติดอยู่ ตรงกลางจะถูกแบ่งโซนด้วยของตกแต่งที่สูงระดับเอวพอมองเห็นกัน

    ที่ร้านนี้สามารถรองรับลูกค้าได้มากพอสมควร เมื่อมองตรงไปด้านในจะมีบันไดสำหรับขึ้นไปชั้นบน ลูกค้าสามารถที่จะเลือกว่าจะนั่งที่บริเวณไหน ร้านนี้จึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่จะมาคนเดียว เป็นกลุ่มเพื่อนฝูง หรือเป็นแบบหมู่คณะ

    อาหารอิตาเลียนของร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู มีทั้ง พิซซ่า สเต็ก พาสต้า ซีซ่าสลัด และอีกมากมาย รวมไปถึงของทานเล่นอย่างเช่น N’Dorata ที่ทำมาจากมันฝรั่งบดแล้วปั้นเป็นลูกกลมๆ สอดใส้ด้วย Ricotta Cheese รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ กรอบนอกนุ่มใน รสชาติก็ถือว่าโอเคและเหมาะกับคำว่าอาหารทานเล่น

    ร้าน Calderazzo on 31 เจ้าของคือ Mr.Antonio Calderazzo และMarco Calderazzo ซึ่งเป็นเชฟ ทั้งคู่เป็นชาวอิตาเลียนแท้ๆ โดยที่ชื่อร้านก็ได้เอานามสกุลมาตั้งพร้อมกับชื่อถนน จึงมีที่มาของร้าน Calderazzo On31

    ใครที่สนใจที่ต้องการอยากจะลิ้มลองอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ที่นี่แนะนำเลย ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 . ถึงเวลา 23.00 . สอบถามเส้นทางหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์โทร 02 258 3828

Previous «
Next »