• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” ร่วมกับ “ทีวี ธันเดอร์” ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง เดินหน้าผลิตรายการตอบโจทย์ผู้เล่น!

“ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” ร่วมกับ “ทีวี ธันเดอร์” ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง เดินหน้าผลิตรายการตอบโจทย์ผู้เล่น!

    The Price is Right Thailand สุดยอดเกมโชว์ในตำนานที่มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และออกอากาศมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 43 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก และยังคงเป็นเกมโชว์อันดับ 1 ขวัญใจอเมริกันชนจนถึงปัจจุบัน ด้วยรูปแบบเกมที่ง่าย และเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสมัครร่วมเล่นในรายการได้ อีกทั้งของรางวัลมากมายที่ให้ผู้เล่นรับกลับบ้านไปฟรีๆ และโอกาสนั้นก็เข้าสู่ประเทศไทยเมื่อทาง True 4U ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ โดยมีแนวคิดอยากเปิดโอกาสให้คนไทย ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ เกมโชว์ที่แจกหนัก แจกจริง แจกกันอย่างบ้าคลั่ง ในชื่อว่า “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” ภายใต้ความร่วมมือกันกับ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตและดำเนินการจัดทำรายการ ซึ่งปัจจุบันรายการนี้แจกหนัก แจกจริงมาแล้วถึง 5 ซีซั่น มูลค่ารวมกว่า 85 ล้านบาท และครองเรตติ้งอันดับ 1 ของสถานียาวนานติดต่อกันกว่า 3 ปี

    คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์และมีเดีย รักษาการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เผยว่า “ปีนี้ซีซั่น 6 เปิดศักราชใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ “แจกให้หมด ไม่ขนกลับ” มูลค่าการลงทุนกว่า 60 ล้านบาท เราปรับรูปแบบความบันเทิง เปลี่ยนกลยุทธ์รายการ ดึงพิธีกรรับเชิญอย่าง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ดาราสาวขวัญมหาชน เอาใจคุณผู้ชม ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมด้วยทัพนักแสดงร่วมสนุกอีกกว่า 10 คน ตลอดซีซั่นนี้ และเพิ่มดีกรีความแรงกับของรางวัลยั่วใจ แบบอลังการงานสร้าง อาทิ รถยนต์แบรนด์หรู BMW และรถยนต์แบรนด์อื่นๆ มายมาย ได้แก่ Honda Toyota Suzuki Mitsubishi เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ผู้เข้าแข่งขันที่มาร่วมสนุก และยังมีคาราวานมอเตอร์ไซด์ รวมถึงของรางวัลอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งเรามั่นใจว่าตลอดซีซั่น 6 ผู้เข้าแข่งขันจะพบความสุขแบบไม่คาดฝันอย่างแน่นอน”

    ด้านคุณภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและดำเนินการจัดทำรายการ กล่าวว่า “เราในฐานะคนเบื้องหลัง ผู้ผลิตรายการตั้งแต่ซีซั่นแรก จนถึงปัจจุบัน เรามุ่งมั่นตั้งใจผลิตคอนเทนต์ดีๆ เพื่อเสิร์ฟคุณผู้ชม และสร้างความสุขให้กับผู้เข้าแข่งขัน ด้วยทีมงานคุณภาพที่เราคัดสรรมา รวมระยะเวลากว่า 3 ปี จนมีซีซั่นที่ 6 เกิดขึ้น นับเป็นความสำเร็จที่ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ต้องขอขอบคุณที่ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ให้ความไว้วางใจในบริษัทฯ มาโดยตลอด”

    มาร่วมลุ้นและร่วมรวยไปด้วยกันตลอดซีซั่นนี้ กับรายการ “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

Previous «
Next »