• Homepage
  • >
  • News
  • >
  • สตีเบล เอลทรอน เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟติดขอบสนาม ชมบอลคู่เดือดในวีไอพีบ็อกซ์สตีเบล เอลทรอน ณ ลีโอ สเตเดียม

สตีเบล เอลทรอน เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟติดขอบสนาม ชมบอลคู่เดือดในวีไอพีบ็อกซ์สตีเบล เอลทรอน ณ ลีโอ สเตเดียม

    สตีเบล เอลทรอน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี และหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสเปิดห้องวีไอพีบ็อกซ์ ณ ลีโอ สเตเดียม สุดเอ็กซ์คลูซีฟติดขอบสนาม ยกระดับประสบการณ์การชมการแข่งขันฟุตบอลคู่เดือดระหว่างทีม บางกอกกล๊าส กับทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

    สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสจัดตั้งเป็นสโมสรฟุตบอล ในปีพ.ศ. 2551 โดยได้เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลและประสบความสำเร็จคว้าแชมป์หลากหลายรายการ เช่น รางวัลชนะเลิศสิงคโปร์คัพและควีนส์คัพ ในปีพ.ศ.2553 รองชนะเลิศไทยเอฟเอคัพ ในปีพ.ศ.2556 เป็นต้น จนเป็นที่รู้จักในฉายา เดอะ แรบบิต (The Rabbits) หนึ่งในสโมสรระดับแนวหน้าในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของประเทศไทย เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บางกอกกล๊าสได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดตัวนักเตะ โลโก้ และชุดแข่งขันใหม่สำหรับฤดูกาล 2018 พร้อมเปลี่ยนสีประจำทีมเป็นสีน้ำเงิน ภายใต้แนวคิด “Las Maquinas azules” หรือเครื่องจักรสีน้ำเงิน “บลูแมทชีน”

    สตีเบล เอลทรอนเล็งเห็นว่าสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เป็นหนึ่งในสโมสรระดับแนวหน้าและเป็นที่รู้จักอันดับต้นๆ ของประเทศไทย รวมถึงไทยพรีเมียร์ลีก บางกอกกล๊าสมีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและมีความเป็นมืออาชีพตรงกับแบรนด์ จึงตอบโจทย์ของการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับทีม ผสมผสานเข้ากับความมุ่งมั่น วิสัยทัศน์ และกลยุทธ์ทางการตลาดของสตีเบล เอลทรอน ที่ต้องการตอกย้ำความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น รวมถึงเล็งเห็นถึงสมรรถภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของฟุตบอลที่เป็นกีฬายอดนิยมของคนไทยอีกด้วย

    นอกจากนี้ เพื่อเป็นการมอบโอกาสที่ดีให้กับเยาวชนของคนไทย ทางสตีเบล เอลทรอน และสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ได้ร่วมจัดกิจกรรม ประกวดออกแบบห้องน้ำนักฟุตบอลสนามลีโอสเตเดียม ภายใต้ชื่อ Stiebel Eltron Modern Water Solution Design Contest 2018 โดยได้เชิญชวนนักศึกษาในคณะสถาปัตยกรรม การออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประกวดออกแบบห้องน้ำนักฟุตบอลสนามลีโอสเตเดียม ร่วมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 125,000 บาทพร้อมโล่เกียรติคุณและใบประกาศนียบัตร โดยการประกวดครั้งนี้เป็นหนึ่งในโครงการจากสตีเบล เอลทรอนที่ต้องการคืนความสุขสู่สังคม และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนักศึกษา และเยาวชนชาวไทยให้มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าทำและกล้าแสดงออก โดยรายละเอียดจะประกาศเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

    ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอนบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com

Previous «
Next »